So sánh máy pha cà phê Breville BES840XL và Rancilio Silvia

Breville BES840XL/A The Infuser

Rancilio Silvia và Breville Infuser BES840XL là hai lựa chọn tuyệt vời cho máy pha cà phê sử dụng tại nhà. Cả hai đều có các tính năng nổi bật và có khả năng cho phép bạn pha cà phê espresso tuyệt vời.

Giới thiệu về Rancilio Silvia

Rancilio Silvia là một máy pha cà phê từ cùng một công ty được thành lập bởi Roberto Rancilio tại Parabagio, Ý vào năm 1927. Máy này được sản xuất đặc biệt và bán cho người dùng gia đình hoặc người dùng cuối.

Rancilio Silvia hoàn hảo cho những người uống cà phê muốn có một tách espresso tuyệt vời trong nhà của họ mà không cần phải đi ra cửa hàng cà phê.

Thân máy Rancilio Silvia được làm bằng vỏ thép không gỉ trong khi các bộ phận khác được làm từ đồng thau, khiến cho máy pha cà phê espresso này trở thành một trong những sản phẩm phổ biến nhất trên thị trường.

Khung có khả năng chống gỉ với bu lông, ốc vít, bộ phận gia nhiệt và các vật liệu tốt nhất khác để chế tạo một trong những máy phổ biến nhất hiện có và mang lại kiểu dáng đẹp, công nghiệp và thiết kế.

Các tính năng của Rancilio Silvia

Cây đũa hơi được mạ crôm và có thể cung cấp nhiều hơi nước để làm tan sữa. Với hệ thống giải phóng áp suất cấp thương mại, máy sẽ dễ dàng làm sạch hơn vì bộ phận giảm được giảm do vô tình loại bỏ portafilter hoặc bằng cách giảm nhỏ giọt sau pha.

Để pha cà phê espresso tuyệt vời, nước nên được ép đủ mạnh qua bột cà phê. Với Rancilio Silvia 15 BAR Heavy Duty Pump, cà phê của bạn sẽ được chiết xuất hoàn toàn để có được hương vị tốt nhất từ ​​mặt đất bạn chọn.

Portafilter này đi kèm với tấm đồng và hai giỏ lọc bằng thép không gỉ; một cho các ảnh đơn và một cho các ảnh kép có kích thước 55mm.

Espresso Rancilio Silvia Espresso
Espresso Rancilio Silvia Espresso

Giới thiệu về Breville Infuser BES840XL

Breville Infuser BES840XL là một máy pha cà phê espresso từ cùng một công ty. Máy pha cà phê espresso này là một trong những lựa chọn phổ biến nhất cho những ai muốn có một chiếc máy tuyệt vời nhưng có giới hạn chi tiêu.

Khi bạn nhìn vào tên thì có thể tự hỏi tại sao máy lại có tên là Infuser, trên thực tế chính cái tên này đã mô tả những khả năng của máy.

Breville Infuser BES840XL phù hợp cho bất kỳ ai muốn sở hữu một máy pha cà phê tại nhà, vì vậy họ có thể thưởng thức espresso bất cứ khi nào họ muốn.

Các tính năng BES840XL của Breville Infuser

Như đã được đề cập trước đó, Breville Infuser BES840XL đi kèm với hệ thống tiền truyền. Phương pháp này hoạt động bằng cách truyền cho cà phê của bạn một áp lực nước thấp và ổn định trước khi chiết xuất để cafe nở. Tất cả những điều này là cần thiết để chiết xuất cà phê.

Breville Infuser BES840XL có điều khiển nhiệt độ PID, đây là một hỗ trợ điện tử được tinh chỉnh để tăng độ ổn định nhiệt độ. Với tính năng lọc tự động, máy sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ nước sau khi hấp để có nhiệt độ chiết espresso tối ưu.

Để làm cappuccino hoặc đồ uống tương tự, bạn sẽ cần một loại sữa hấp. Với đũa hành động xoay bằng thép không gỉ Breville Infuser BES840XL, bạn có thể tạo kết cấu sữa dễ dàng.

Chỉ trong trường hợp bạn không có hứng với espresso thì có thể pha Americano, sô cô la nóng hoặc trà dễ dàng hơn, vì máy cũng có khả năng phân phối nước nóng từ cửa hàng nước nóng bằng cách quay số vị trí nước nóng.

Breville Infuser BES840XL sử dụng cuộn thép không gỉ 1650W để đảm bảo rằng espresso của bạn sẽ được thực hiện nhanh chóng với áp suất 15 bar để đảm bảo espresso của bạn sẽ được chiết xuất đều.

So sánh Rancilio Silvia và Breville BES840XL

Cả hai đều có các tính năng tương tự nhau đặc biệt là áp suất và khả năng phân phối nước nóng. Sự khác biệt nổi bật giữa cả hai là hệ thống truyền trước không có sẵn trong Rancilio Silvia. Sự khác biệt khác là PID sẽ kiểm soát nhiệt độ nước để trích xuất ngay cả trong Rancilio Silvia.

Kết luận

Chúng tôi biết rằng PID là một trong những tính năng hàng đầu trong máy pha cà phê sử dụng tại nhà, vì vậy theo chúng tôi Breville Infuser BES840XL sẽ tốt hơn, hơn nữa nó lại có giá cả phải chăng hơn so với đối thủ.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Types of Essays

When writing essays, the main objective is to present information and debate. Essays are written in order to present a notion in a succinct and

Xem thêm

Liên hệ hợp tác kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn hợp tác kinh doanh ngay hôm nay!

Xem thêm chính sách bảo mật của chúng tôi.

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí!