So sánh máy pha cà phê Baratza Forte và Baratza Vario

So-sánh-máy-pha-cà-phê-Baratza-Forte-và-Baratza-Vario

Có những thương hiệu như Baratza tạo ra các máy xay được sản xuất để có thể chịu được môi trường công nghiệp kinh doanh cafe cường độ cao. Một ví dụ về điều này là giữa các mẫu Baratza Forte nổi tiếng AP & BG và Baratza Vario.

Đầu tiên là máy xay Baratza Forte

Baratza Forte chỉ là một trong nhiều loại máy xay cà phê công nghiệp được sản xuất bởi Baratza. Thực tế có hai phiên bản Forte khác nhau mà chúng tôi đã so sánh ở đây.

Với Forte phiên bản đặc biệt, bạn có thể đạt được kết quả hoàn hảo cho bất kỳ loại cafe nào bạn muốn làm. Từ loại cafe thô cho cafe Thổ Nhĩ Kỳ tới cafe mịn, có rất nhiều thiết lập và tính năng khác nhau có thể giúp bạn có được những gì bạn muốn.

Forte sẽ cung cấp cho bạn tới 260 cài đặt xay khác nhau, điều này cho thấy rằng nó thực sự phù hợp với mọi thứ.

Với một phễu dung tích 310ml và một lưỡi nghiền gốm 54mm, nó sẽ dễ dàng nghiền được lượng cà phê lớn hơn. Động cơ lớn cung cấp cho nó nhiều sức mạnh hơn và công suất lớn hơn.

Máy này sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho các cửa hàng cà phê hoặc nhà hàng cần phải xay nhiều và liên tục. Forte có màn hình kỹ thuật số lớn hơn để giúp bạn lựa chọn cho dù bạn muốn xay theo thời gian, trọng lượng hay liều lượng cafe xay.

Ưu điểm

  • Baratza Forte là một thiết bị nặng, bền được sản xuất cho nhiều mục đích sử dụng;
  • Phễu 10oz để có thể xử lý xay nhiều hơn Vario

Nhược điểm

  • Baratza Forte đắt hơn;
  • Có thể khó di chuyển và dọn dẹp hơn đối với một số người dùng.

Tiếp theo là máy xay Baratza Vario

Trong khi Forte là một lựa chọn công nghệ cao, Vario lại có thiết kế khá đơn giản và thoải mái. Ngoài các nút bật / tắt thủ công đơn giản, nó còn có ba nút mà bạn sẽ có thể đặt cho các tùy chọn trọng lượng cụ thể để bạn không phải canh chừng mỗi khi xay.

Nhìn chung, đó là một lựa chọn ít tốn kém hơn so với Forte và sẽ đi kèm với một vài cảnh báo nhỏ hơn do sự khác biệt đó.

Một điểm khác biệt là máy có 230 cài đặt xay, ít hơn một chút so với Forte nhưng không nhiều.

Về cơ bản, nếu bạn chưa quen với việc mua máy xay cà phê cấp công nghiệp hoặc không chắc chắn rằng bạn sẽ cần phải xay đủ với một máy công suất lớn thì Vario là một lựa chọn tốt hơn nhiều.

Ưu điểm

  • Vario là một thiết bị gọn nhẹ, giúp bạn dễ dàng di chuyển;
  • Đơn giản và dễ sử dụng.

Sự khác biệt giữa Forte và Vario là gì?

Nhìn chung, giá cả giữa hai sản phẩm này có thể là một yếu tố khác biệt khá lớn. Trong sự khác biệt về giá, bạn cũng sẽ thấy rằng Vario là một thiết bị nhỏ hơn với ít tính năng hơn.

Điều này có thể làm cho nó phù hợp hơn như một thiết bị tại nhà hoặc có lẽ là thứ gì đó cho một quán cà phê nhỏ hơn vì nó sẽ không có cùng sức mạnh và không gian mà bạn có được với Forte.

Vario cũng có thể là một lựa chọn cho những người mới mua thiết bị cà phê cấp công nghiệp và không muốn bỏ ra một khoản tiền lớn cho một máy xay cafe.

Forte có tốt hơn Vario không?

Vấn đề thiết bị nào phù hợp hơn sẽ tùy thuộc vào từng người mua bởi vì không phải ai cũng sẽ có cùng nhu cầu. Ví dụ, một người muốn có một thiết bị chất lượng cao để sử dụng tại nhà sẽ không lựa chọn máy có tố chất chuyên dùng ở quán cafe.

Nhìn chung thì bạn sẽ cần phải cân bằng giữa lợi ích và chi phí để xác định loại nào sẽ phù hợp nhất để sử dụng tại nhà, cửa hàng, nhà hàng hoặc bất kỳ nơi nào khác mà máy xay cà phê có thể là công cụ cần thiết để có.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Types of Essays

When writing essays, the main objective is to present information and debate. Essays are written in order to present a notion in a succinct and

Xem thêm

Liên hệ hợp tác kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn hợp tác kinh doanh ngay hôm nay!

Xem thêm chính sách bảo mật của chúng tôi.

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí!