quán-cafe

Thông tin Yubann

Nhà máy Yubann

Thương hiệu Yubann Việt Nam là một thương hiệu máy pha chế đồ uống tại Việt Nam – Sản phẩm chính của công ty là cung cấp các giải pháp về kinh doanh đồ uống như máy móc, đào tạo, set up quán. Triết lý kinh doanh của ATS cũng như Yubann là “Dẫn đầu công nghệ, chất lượng số 1, dịch vụ chuyên nghiệp và đồng hành cùng khách hàng về máy pha chế.”

Thế mạnh của Yubann

Nhắc đến thương hiệu Yubann là chúng ta liên tưởng ngay đến các tiêu chí: Linh kiện bền bỉ – Giá cả hợp lý – Nhiều tính năng.

Hầu như các sản phẩm của hãng Yubann đều có chất liệu thép không gỉ, cực kì chắc chắn và lâu hao mòn. Nếu có lỡ va đập thì máy vẫn không sứt mẻ hay dễ dàng hư hỏng.

Đặc biệt, tất cả các dòng máy thuộc thương hiệu Yubann đều được thiết kế với giao diện Tiếng Việt dễ dàng sử dụng.

Đây là một sáng chế rất hữu ích mà chắc chắn bạn sẽ không tìm thấy trên các máy khác.

Mục tiêu của Yubann

Mục tiêu của Yubann là trở thành đơn vị phân phối thiết bị lớn nhất trong ngành kinh doanh đồ uống với sự chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu.

Điểm mạnh của Yubann trên thị trường là công nghệ dẫn đầu, chế độ bảo hành dài nhất đồng nghĩa với việc khẳng định chất lượng là số 1.

Chúng tôi tự tin sẽ mang đến những giải pháp tốt nhất cho mô hình kinh doanh đồ uống của bạn.

Các sản phẩm Yubann sản xuất phần lớn đều là máy móc pha chế đồ uống chuyên nghiệp.

Văn hóa Yubann

Nhà máy Yubann

Mục tiêu của Yubann là trở thành đơn vị phân phối thiết bị lớn nhất trong ngành kinh doanh đồ uống với sự chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu. Điểm mạnh của Yubann trên thị trường là công nghệ dẫn đầu, chế độ bảo hành dài nhất đồng nghĩa với việc khẳng định chất lượng số 1. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến những giải pháp tốt nhất cho mô hình kinh doanh đồ uống của bạn

Hình ảnh Yubann

Công ty tuân thủ các châm ngôn “tạo ra giá trị cho khách hàng, tạo ra sự giàu có cho xã hội, tạo cơ hội cho nhân viên, tạo ra lợi nhuận cho các cổ đông”, thiết lập văn hóa doanh nghiệp tốt về tôn trọng kiến ​​thức và tôn trọng tài năng, đối xử chân thành và nghiêm túc thực hiện đúng các cam kết với đối tác, tuân thủ sự hợp tác đôi bên cùng có lợi, song hành cùng nhau trên mọi nẻo đường phát triển.

Bình đun nước Yubann
Quầy pha chế Yubann 1.8m

liên hệ

Hà Nội

17 Tố Hữu, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm

Tp. Hồ Chí Minh

Số 10. Đường 14. Cư xá Chu Văn An. P.26 Bình Thạnh

Follow Yubann