So sánh máy pha cà phê Gaggia Classic và Breville Infuser

Espresso Gaggia Classic

Chúng tôi đã giới thiệu Gaggia Classic Pro trong bài viết về máy pha cà phê gia đình tốt nhất của chúng tôi, và trong quá khứ chúng tôi đã so sánh nó trực tiếp với Silvia M trong so sánh Gaggia so với Rancilio của chúng tôi.

Sản phẩm Classic có thể bắt nguồn từ những năm 1930, khi Achille Gaggia lần đầu tiên nộp bằng sáng chế cho một máy pha cà phê không sử dụng hơi nước. Gaggia Classic Pro hiện đại đã được ra mắt vào năm 1991 – hơn 50 năm sau bằng sáng chế đầu tiên của Achille Gaggia, và được hỗ trợ bởi tất cả các kiến ​​thức, chuyên môn và thiết kế xuất sắc mà thương hiệu Gaggia đã phát triển.

Gaggia Classic Pro đã có mặt trên thị trường hơn 25 năm – có nghĩa là nó thực sự được đặt theo tên của Classic Classic – nó đã được thử nghiệm và giữ vị trí đứng đầu của espresso thủ công trong nước Thị trường máy trong nhiều thập kỷ!

Máy pha cà phê Breville Barista Express

Mặc dù Breville Barista Express không có lịch sử phong phú như Gaggia Classic, nhưng nó đã tạo nên một cú hích trong thị trường máy pha cà phê thủ công.

Barista Express được thiết kế để trực tiếp đáp ứng nhu cầu và mong muốn của một thị trường tiêu dùng hiện đại – tự nó là một máy pha cà phê thủ công gần như tự động với sự tiện lợi và khả năng lập trình phù hợp. Câu hỏi là: làm thế nào để so sánh nó với Gaggia Classic?

Khi so sánh các thông số kỹ thuật của Gaggia Classic Pro và Breville Barista Express, sức mạnh và sự khác biệt của chúng trở nên rõ ràng hơn- Classic có cấu trúc thép không gỉ chắc chắn, và thiết kế dựa trên tiêu chuẩn cho máy pha cà phê sử dụng để kinh doanh thương mại.

Giống như Rancilio Silvia, Gaggia Classic Pro sử dụng portafiler 58mm tiêu chuẩn công nghiệp và cũng kết hợp với van điện từ ba chiều. Gaggia Classic Pro được sản xuất tại Ý và cung cấp một số cải tiến quan trọng, bao gồm một cây đũa hơi bằng thép không gỉ thương mại, công tắc rocker và đèn sẵn sàng nhiệt độ.

Mặt khác, Breville Barista Express cho thấy sự đổi mới của nó với máy xay tích hợp và các tùy chọn khả năng lập trình / tùy chỉnh – trong khi Classic sử dụng giao diện điều khiển dựa trên chuyển đổi rocker, Barista Express đã mở rộng hệ thống điều khiển bằng nút nhấn và hiển thị đèn báo.

Gaggia Classic Pro so với Breville Express

máy-pha-cà-phê-bán-tự-động-Breville-BES900XL
máy-pha-cà-phê-bán-tự-động-Breville-BES900XL

Điểm mạnh (Ưu điểm)

Vỏ thép không gỉ: Gaggia Classic có vỏ thép không gỉ là một minh chứng cho chất lượng và độ bền của máy.

Thiết kế cổ điển: Gaggia Classic dựa trên các máy pha cà phê thương mại để thiết kế: Portafilter 58mm, vỏ bằng thép không gỉ và van điện từ ba chiều là tất cả các dấu hiệu cho thấy lịch sử phong phú và chuyên môn hỗ trợ cho dòng Gaggia.

Máy xay tích hợp: Sự khác biệt dễ nhận biết nhất giữa hai loại là Barista Express có máy mài xay hình nón tích hợp trong khi Classic không có máy xay nào cả. Với máy xay tích hợp, Breville Barista Express mang đến sự tiện lợi khi xay tươi cafe mỗi khi bạn cần pha cà phê espresso. Máy xay cũng có thể được kiểm soát liều lượng cho một hoặc hai espresso.

Thiết kế sáng tạo: Như đã đề cập ở trên, Barista Express được thiết kế để đưa máy pha cà phê thủ công vào thế giới tự động hóa, do đó rõ ràng nó có sự đổi mới.

Khả năng lập trình: Theo xu hướng đổi mới, Barista Express cung cấp các tùy chọn có khả năng lập trình – điều không thể có với giao diện rocker-switch đơn giản của Gaggia Classic.

Dễ sử dụng: Giao diện điều khiển chuyển đổi rocker đơn giản của Classic chính xác là như vậy – đơn giản. Gaggia Classic Pro bao gồm một cây đũa hơi công nghiệp bằng thép không gỉ và đèn sẵn sàng nhiệt độ. Mặc dù nó thiếu khả năng tùy biến và lập trình của một máy mới hơn như Barista Express, nhưng nó trực quan hơn để thiết lập, hiểu và làm quen.

Điểm yếu (Nhược điểm)

Thiếu khả năng lập trình: Một lần nữa, một trong những khác biệt rõ ràng hơn giữa hai máy là Gaggia Classic thiếu các tùy chọn lập trình như Barista Express. Trong khi với Barista Express, bạn có thể lập trình loại đồ uống ưa thích để pha chỉ bằng một nút bấm, bạn cũng có thể điều khiển tương tự với Classic Pro.

Vỏ nhựa: Trong khi Gaggia Classic tự hào với vỏ bằng thép không gỉ, Barista Express lại có thân máy bằng nhựa. Là yếu tố trực quan đầu tiên của máy, vỏ ngoài bằng nhựa buồn bã khiến bạn suy nghĩ về chất lượng và độ bền có thể của phần còn lại của thiết bị.

Chắc chắn, Barista Express cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn có thể lập trình và tùy chỉnh mọi thứ từ kích thước máy xay.

Dễ sử dụng: Gaggia Classic Pro là một máy pha cà phê đơn giản. Nó thậm chí trông đơn giản vì không có nút…

Tóm tắt

Nếu bạn muốn một chiếc máy đơn giản, nhưng đủ mạnh mẽ, dễ sử dụng và bền thì đó là Gaggia Classic Pro. Bạn muốn một máy pha cà phê với một cạnh sáng tạo, với sự tiện lợi, khả năng lập trình và tùy biến đi đầu trong thiết kế thì rõ ràng là Breville Barista Express.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Types of Essays

When writing essays, the main objective is to present information and debate. Essays are written in order to present a notion in a succinct and

Xem thêm

Liên hệ hợp tác kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn hợp tác kinh doanh ngay hôm nay!

Xem thêm chính sách bảo mật của chúng tôi.

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí!