Máy ép hoa quả Twin Gear (trục kép) là gì?

TRIBEST’S Greenstar Elite GSE-5050

Dòng máy ép trục kép hiện chưa phổ biến ở việt nam nhưng có nhiều trên thế giới, thường dành riêng cho những người chuyên nghiệp về nước ép và hay ép rau xanh vì đây là dòng cho lượng nước ép, đặc biệt là rau xanh tốt nhất và giữ được dinh dưỡng cao nhất (để được tối đa 72h giữ lạnh).

Máy ép chậm Twin Gear

Cơ bản thì máy ép chậm Twin Gear có hai trục vít được lắp ráp rất gần nhau và tiếp xúc với nhau bằng các bánh răng ăn khớp với nhau. Khi trái cây được đưa vào máy, hai trục này sẽ chuyển động xoay các bánh răng và nghiền nát nguyên liệu thành những hạt rất nhỏ và tách lấy nước ép, để lại phần bã rất khô.

Ưu điểm lớn nhất của máy ép trục ép kép là năng suất rất cao, thậm chí nhiều hơn máy ép chậm bạn thường dùng. Tuy nhiên, việc lắp đặt và vệ sinh các máy này tốn khá nhiều thời gian cũng như cảm giác khó sử dụng hơn. Ngoài ra, vì chúng có thiết kế phức tạp giống mô hình công nghiệp cho quán và nhà hàng hơn là sử dụng trong gia đình nên giá cũng có xu hướng đắt hơn máy ép chậm 1 trục (thường thấy).

Ngược lại, Twin Gear không những có thể ép được gần như mọi loại hoa quả mà còn có thể xay ép rau xanh hiệu suất cao, điều mà không phải máy ép chậm 1 trục (Single Gear) bạn thường dùng có thể làm được. Nhìn chung máy ép chậm Twin Gear được đánh giá cao nhất về khả năng ép kiệt bã và có thể ứng dụng để ép nhiều loại trái cây, rau xanh nhất trong 3 loại máy ép trên thị trường: Máy ép ly tâm, máy ép chậm 1 trục và máy ép 2 trục.

Bạn tham khảo

3 máy ép chậm Twin Gear tốt nhất

1. Tribest Greenstar Elite Twin Gear Juicer

GSE-5050 là sản phẩm máy ép trái cây mới nhất của Green Star. Nó có cả hai màu đen và bạc chrome, thiết kế trông đẹp hơn nhiều các dòng sản phẩm khác trong khi có thể mang lại trải nghiệm ép trái cây hiệu quả hơn so với các sản phẩm đó.

GSE-5050 là một máy ép trái cây chậm rất bền chắc của Tribest và có thể sử dụng nó để ép cà rốt, cam, táo và rau bina. Ngoài ra, nó có thể được sử dụng để làm bánh mì, thức ăn trẻ em và thức ăn từ bơ hạt. Để vệ sinh máy, bạn chỉ cần mở máy, dội nước lạnh lên các bộ phận rồi dùng bàn chải cọ sạch, khi vệ sinh thì đặc biệt chú ý đến các lỗ nhỏ trên lưới lọc thường sẽ có nhiều bã hoa quả.

2. Máy ép hoa quả Super Angel

Super Angel 5500 là máy ép trái cây hai giai đoạn, có nghĩa là nó ép hoa quả lần 1 khi đi qua ống nhét hoa quả,sau đó ép một lần nữa khi nó đi qua các trục quay. Các trục ép quay ở tốc độ 86 RPM, đây cũng là một tốc độ thấp để hạn chế quá trình oxy hóa nước ép sau một thời gian. Tất cả các bộ phận được làm bằng thép không gỉ, vì vậy chúng rất bền và dễ làm sạch. Máy này đi kèm với một cốc định lượng 4 lít để chứa nước ép trái cây.

3. Máy ép hoa quả Green Power

Green Power KPE1304 Twin Gear có một ống nhét hoa quả đường kính lớn, nhiều người dùng dù vậy vẫn đánh giá là nó dễ bị tắc. Dù sao máy cũng dễ vệ sinh.

Lý do máy thường bị tắc có thể do các trục ép trên máy này nhỏ hơn so với các máy ép Twin Gear khác, nhiều người dùng cũng nhận xét là nó không ép được ra nhiều nước trái cây như mong đợi. Ngoài ra nó không phải là một lựa chọn tốt cho nhu cầu ép rau xanh.

Nhược điểm

  • Không có công tắc an toàn;
  • Dễ tắc nghẽn;
  • Trục ép không ép ra nhiều nước trái cây;
  • Không phù hợp với rau xanh.
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Types of Essays

When writing essays, the main objective is to present information and debate. Essays are written in order to present a notion in a succinct and

Xem thêm

Liên hệ hợp tác kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn hợp tác kinh doanh ngay hôm nay!

Xem thêm chính sách bảo mật của chúng tôi.

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí!