Review máy ép hoa quả Omega 4000

máy-ép-omega-4000

Máy ép trái cây thân thép không gỉ Omega 4000 là máy ép trái cây ly tâm kiểu phun bã mới của công ty này với một thiết kế tương đối cổ điển, các thành phần khác được làm bằng nhựa Lustran màu trắng, tạo cho máy ép trái cây có màu chủ đạo là trắng.

Máy ép trái cây Omega 4000 hiện đại, bền bỉ, đáng tin cậy, hiệu quả, dễ sử dụng và rất dễ vệ sinh. Kích thước nhỏ gọn của sản phẩm này cho phép bạn đặt nó trên mặt quầy mà không mất quá nhiều không gian. Đây là những lý do khiến mô hình này trở nên phổ biến đối với gia đình và quán. Hãy tìm hiểu lý do.

Máy ép hoa quả Omega 4000

Đây là máy ép trái cây ly tâm. Nó có các lưỡi cắt phẳng ở phần thấp nhất của bộ lọc quay nhanh và sản phẩm được ép vào bộ lọc này bằng lực ly tâm. Lực bên ngoài này làm cho nước ép di chuyển từ bã qua các rỗ nhỏ của giỏ lọc nước ép.

Động cơ của máy ép trái cây Omega 4000 là 200W tương ứng với cối ép xay quay 5.200 vòng / phút, đây là động cơ hiệu quả nhất mà ai cũng có thể tìm thấy ở máy ép trái cây. Với động cơ này, bạn sẽ thấy máy ít tiêu hao năng lượng mỗi khi ép. Động cơ đáng tin cậy và được bảo hành 15 năm.

Một tính năng thú vị khác của máy ép trái cây Omega 4000 là bộ lưỡi dao nặng 200gr, nặng hơn trọng lượng tổng của lưỡi dao lẫn giỏ lọc nước ép của các thương hiệu / mẫu máy ép trái cây khác. Ngoài ra, vì nó được làm bằng thép không gỉ nên rất bền và sắc. Các lưỡi dao có thể cắt nhỏ trái cây và rau quả thành bột mịn,  mang lại khả năng chiết xuất được lượng nước ép hoa quả tối đa.

Ưu điểm

  •  Omega 4000 được bảo hành 15 năm;
  • Thân thiện với người dùng, có nghĩa là nó dễ sử dụng. Bạn có thể ép bất kỳ loại trái cây nào từ táo, cà rốt, cà chua, cam và những loại khác;
  • Động cơ 200W mạnh mẽ;
  • Máy có ngăn chứa ở phía sau giúp hứng bã hoa quả để xử lý dễ dàng khi vệ sinh;
  • Có thể ép nước liên tục

Nhược điểm

  • Máy ép trái cây kiểu này không thích hợp để ép các loại rau xanh có lá như cỏ lúa mì;
  • Nước trái cây chiết xuất có thời hạn bảo quản tương đối thấp. Vì là máy ép trái cây ly tâm nên nước ép được xử lý rất nhanh dẫn đến quá trình oxy hóa diễn ra nhanh hơn.

Bạn tham khảo

Dù vậy, Omega 4000 là một lựa chọn sáng suốt.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Types of Essays

When writing essays, the main objective is to present information and debate. Essays are written in order to present a notion in a succinct and

Xem thêm

Liên hệ hợp tác kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn hợp tác kinh doanh ngay hôm nay!

Xem thêm chính sách bảo mật của chúng tôi.

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí!