12 máy xay cà phê tốt nhất cho Cold Brew

JavaPresse

Cà phê Cold Brew đang trở thành một cách pha cà phê cực kỳ phổ biến hiện nay và có thể trở thành xu hướng trong thời gian tới. Cà phê tươi là rất quan trọng để có được hương vị tươi ngon đối với Cold Brew, nhưng kích thước bột cafe pha Cold Brew cũng rất quan trọng, bạn nên dùng thiết bị/ máy xay cà phê phù hợp.

Trên thị trường máy xay cafe hiện nay có rất nhiều loại khác nhau, vậy làm thế nào để bạn tìm ra loại nào phù hợp với cà phê Cold Brew? Đây có thể là những dòng máy xay cafe phù hợp nhất cho cà phê Cold Brew, hãy tham khảo chi tiết bên dưới nhé!

Máy xay cà phê tốt nhất cho Cold Brew

1. Máy xay cafe Bodum

Bodum Grinder là một máy xay dạng Blade (lưỡi dao quay) nên định lượng thời gian là cách duy nhất giúp bạn kiểm soát mức độ cafe xay phù hợp cho Cold Brew. Thiết bị này nhỏ gọn và phong cách với giá cả phải chăng.

2. Máy xay cafe Chefman

Chefman có thể xay 75gr bột cà phê mỗi lần, quá đủ để pha một lần vài cốc cold brew. Đây là một máy xay nghiền dạng burr nên bột cafe xay được có kết cấu đồng nhất. Đĩa nghiền burr của máy có thể tháo rời để dễ dàng vệ sinh.

3. Máy xay Mr Coffee

Máy xay cafe Mr. Coffee có thể chứa rất nhiều hạt cafe và có thể điều chỉnh để xay hạt cafe thành một vài kích thước bột cafe định sẵn nên thiết bị này cũng phù hợp để xay cafe cho một số cafe khác ngoài Cold Brew. Thiết bị này có thể chứa tới 130gr cà phê.

4. Máy xay cà phê JavaPresse

Đây là một thiết bị xay cà phê thủ công bằng tay và có thể điều chỉnh tới 18 cài đặt kích cỡ cà phê xay khác nhau nên sẽ có thời gian thử nghiệm tất cả các kích cỡ đó để tìm mức độ bột cafe xay phù hợp cho Cold Brew.

Thiết bị này được làm từ thép không gỉ, có thể xay tới 120gr hạt cà phê.

5. Máy xay KitchenAid BCG2110B

Máy xay KitchenAid là một máy xay có thiết kế khá phong cách và chức năng, nó có thể xay bột cafe đủ cho 12 cốc cafe tương đương với 130gr bột cà phê. Thiết bị này được làm bằng thép không gỉ.

Bạn tham khảo

6. Máy xay cafe KRUPS GX4100

Máy xay cà phê Krups là một thiết bị nhỏ gọn được làm từ thép không gỉ và có phễu thủy tinh ở phía trên để đựng hạt cafe xay, máy không có định lượng kích cỡ xay mà xay cảm tính theo thời gian là các duy nhất để bạn ước lượng kích thước bột cafe phù hợp cho Cold Brew. Thiết bị này có thể xay tới 90gr mỗi lần.

7. Máy xay KRUPS GX332850 Silent Vortex

Thiết bị này sử dụng một lưỡi dao có thiết kế khá độc đáo nên nó có thể hoạt động rất yên tĩnh với rất nhiều bộ phận an toàn trong máy rửa bát. Thiết bị này có thể xay tới 130gr cà phê mỗi lần.

8. Máy xay KitchenAid KCG0702CS

Đây là một máy xay lưỡi nghiền burr sử dụng các tấm thép không gỉ nên có độ bền rất cao. Bạn có thể điều chỉnh bột cafe xay được thông qua 15 cài đặt kích thước cafe phê xay, tốc độ lưỡi burr là 450 RPM để xay nhanh nhất mà không bị tích nhiệt quá nhiều.

Máy có phễu và hộp đựng bằng thủy tinh. Máy có thể xay tới 200gr mỗi lần.

9. Máy xay cà phê Pinlo

Pinlo là một máy xay dạng lưỡi dao và được làm từ vật liệu chống xước, có thể tháo rời khoang để dễ dàng  vệ sinh, giúp bạn lấy cà phê ra dễ dàng hơn nhiều. Máy có chế độ tự động tắt khi động cơ trở nên quá nóng. Thiết bị này có thể xay 130gr hạt cafe mỗi lần.

10. Máy xay cà phê Ariete

Ariete là máy xay lười nghiền Burr kích thước lớn khi có thể xay tới 380gr hạt cafe mỗi lần, như vậy là rất nhiều và quá đủ cho cà phê Cold Brew. Thiết bị này có 15 cài đặt cafe xay nên bạn có thể từ từ trải nghiệm kích cỡ hạt cafe phù hợp với khẩu vị Cold Brew của mình.

11. Máy xay cà phê Redmond

Máy xay cà phê Redmond có một phễu di động, đi kèm với một bàn chải vệ sinh cho lưỡi dao Thiết bị này dù vậy có kích thước khá nhỏ.

12. Máy xay cafe Silex Fresh Grind

Máy xay cà phê Silex có thiết kế và kích thước khá nhỏ gọn. Đây là một máy xay đặc biệt bền với lưỡi dao bằng thép không gỉ chắc chắn và được bảo hành chính hãng 1 năm.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Types of Essays

When writing essays, the main objective is to present information and debate. Essays are written in order to present a notion in a succinct and

Xem thêm

Liên hệ hợp tác kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn hợp tác kinh doanh ngay hôm nay!

Xem thêm chính sách bảo mật của chúng tôi.

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí!