Sống lâu hơn nhờ uống cà phê?

lợi-ích-cà-phê

Một nghiên cứu được công bố trên Annals of Internal Medicine cho thấy rằng những người uống cà phê hàng ngày có thể giảm tới 18% nguy cơ tử vong trong vòng 10–16 năm tới, so với những người không uống.

Sử dụng MEC (Nhóm thuần tập đa sắc tộc), một nghiên cứu thuần tập dựa trên dân số tiềm năng được thành lập từ năm 1993 đến năm 1996, các nhà nghiên cứu đã phân tích lượng cà phê của 185.855 người Mỹ gốc Phi, người Hawaii bản địa, người Mỹ gốc Nhật, người Latinh và người da trắng, ở độ tuổi 45–75. Khi bắt đầu nghiên cứu, những người tham gia báo cáo về chế độ ăn uống và thói quen lối sống của họ, bao gồm cả việc uống cà phê.

Bạn tham khảo

Trong thập kỷ tiếp theo, hơn 58.000 người tham gia nghiên cứu đã chết. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng những người uống 1-3 cốc mỗi ngày có nguy cơ tử vong thấp hơn 12-18% so với những người không uống. Họ cũng nhận thấy rằng kết quả của các mẫu khảo sát đều nhất quán giữa các nhóm chủng tộc. Các nhà nghiên cứu tin rằng phát hiện này ủng hộ giả thuyết rằng bản thân cà phê có thể có một số tác dụng có lợi.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Types of Essays

When writing essays, the main objective is to present information and debate. Essays are written in order to present a notion in a succinct and

Xem thêm

Liên hệ hợp tác kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn hợp tác kinh doanh ngay hôm nay!

Xem thêm chính sách bảo mật của chúng tôi.

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí!