Lưỡi dao máy xay cà phê và chu kì thay thế

Tất cả mọi cỗ máy đều có giới hạn của nó, sẽ đến lúc cần thay thế và bảo dưỡng để được sử dụng trơn tru, ổn định hơn. Các chủ quán khi sử dụng máy xay cà phê thường dễ gặp phải tình trạng sau một thời gian (thường là khoảng 1 năm) lưỡi dao sẽ có vấn đề về hao mòn, hỏng hóc mà không biết thay thế ở đâu, không biết thay thế loại nào phù hợp, chất lượng. 

Vì thế, Autoshop sẽ hướng dẫn các chủ quán khi nào cần thay lưỡi dao cho máy pha cà phê và thay thế loại nào thì phù hợp.

 

Khi nào bạn cần thay lưỡi dao dành cho máy xay cà phê ?

Lưỡi dao cà phê là yếu tố sẽ quyết định độ mịn, chất lượng cũng như thời gian để pha chế một cốc cà phê hoàn thiện

+ Đạt giới hạn xay 500kg cà phê

Giới hạn 500kg hạt cà phê được các chuyên gia pha chế nghiên cứu và đề xuất, khi máy đạt đến giới hạn này, lưỡi dao sẽ bị cùn nhiều hơn, dẫn đến tốc độ xay cà phê không đủ nhanh, tạo ma sát lớn làm cháy cà phê.

+ Bột cà phê không đều và mịn, tốc độ chậm

Lưỡi dao sau thời gian dài sử dụng sẽ dẫn đến các khớp không còn sử dụng trơn tru và mạch lạc, dẫn đến tốc độ chậm, chất lượng xay trở nên kém và mất đồng đều.

+ Tiếng động lạ

Đây là một hiện tượng khá nguy hiểm, có thể lưỡi dao bị mẻ và gây ra tiếng động lạ. Bạn nhất định phải đem ra các trung tâm bảo dưỡng uy tín để kiểm tra máy

Thì đây cũng chính là đến lúc bạn cần thay một lưỡi dao mới rồi đấy nhé.

Lưu ý:

  • Điều chỉnh độ mịn tiêu chuẩn và lưu ý lượng cà phê với các giỏ lọc tay pha. Cùng là giỏ lọc 58mm nhưng thiết kế lòng khác nhau sẽ có định lượng cà phê tiêu chuẩn khác nhau, thường dao động từ 16 đến 20 gram cà phê.
  • Không nên sử dụng ít cà phê giảm độ mịn, sẽ nhanh mòn lưỡi xay.

Khi sử dụng sản phẩm máy xay cà phê của Autoshop. Quý khách sẽ được bảo hành lên đến 2 năm. Hỗ trợ kiểm tra, thay thế và bảo dưỡng sau bảo hành với mức giá cực kỳ ưu đãi

Dưới đây là video hướng dẫn bảo dưỡng máy xay cà phê Promix của Autoshop, quý khách hàng có thể tham khảo và áp dụng:

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Types of Essays

When writing essays, the main objective is to present information and debate. Essays are written in order to present a notion in a succinct and

Xem thêm

Liên hệ hợp tác kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn hợp tác kinh doanh ngay hôm nay!

Xem thêm chính sách bảo mật của chúng tôi.

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí!