14 máy xay sinh tố cầm tay tốt nhất 2020

máy-xay-cầm-tay-tốt-nhất

Máy xay cầm tay là một thiết bị gia dụng nhỏ đa năng trong tầm tay nhưng lại có những tính năng và lợi ích của một chiếc máy xay chuyên nghiệp.

Từ sinh tố, nước sốt và súp đến xay nghiền khoai tây và các loại hạt, sự xuất hiện của máy xay cầm tay giúp đơn giản hóa công việc nội trợ và loại bỏ hoàn toàn các hạn chế của việc xay khuấy bằng tay.

So với máy xay sinh tố công nghiệp, máy xay cầm tay có thể dễ dàng cất giữ và làm sạch hơn rất nhiều và có thể cung cấp cho người dùng nhiều quyền kiểm soát hơn đối với công thức của mỗi người.

Chúng tôi đã thử nghiệm và xem xét những dòng máy xay sinh tố tốt nhất hiện nay phù hợp với nhà bếp và nhu cầu của đại đa số gia đình.

Máy xay sinh tố cầm tay tốt nhất 2020

1. Máy xay cầm tay KitchenAid 5KHB2571

1-Máy-xay-cầm-tay-KitchenAid-5KHB2571
1-Máy-xay-cầm-tay-KitchenAid-5KHB2571

Mọi thứ từ KitchenAid bao gồm máy xay cầm tay đều được đánh giá cao về hiệu suất, thiết kế và chất lượng. Máy có 3 lưỡi khác nhau được đính kèm. Chúng sẽ xử lý một loạt các nhiệm vụ từ nghiền đá và băm thịt đến vắt sữa.

Máy có 5 tốc độ để lựa chọn, có vẻ không nhiều nhưng tất cả đều là những thay đổi đáng chú ý. Với 5 tốc độ này là có thể giải quyết phần lớn các mục đích xay nghiền một cách thoải mái và dễ dàng.

Bạn có thể chuyển đổi chế độ rất đơn giản nhờ thao tác quay số. Việc nhảy số lên hoặc xuống rất nhẹ nhàng, do đó không có nguy cơ mất kiểm soát hoặc thực phẩm bị bắn tung tóe.

Động cơ mạnh mẽ nhưng yên tĩnh, vì vậy bạn có thể nấu nướng mà không làm phiền mọi người. Không có nắp chống văng trên bình trộn để tránh lộn xộn. Nhìn chung, máy xay cầm tay KitchenAid cho cảm giác cứng cáp và thoải mái khi sử dụng.

 • Kích thước: 39,7 x 6,5 x 6,5 cm;
 • Công suất: 180W;
 • Cài đặt tốc độ: 5;
 • Chiều dài dây: 1,52 m;
 • Cân nặng: 3,5kg.

2. Máy xay cầm tay Smeg HBF02CRUK 50

2-Máy-xay-cầm-tay-Smeg-HBF02CRUK-50
2-Máy-xay-cầm-tay-Smeg-HBF02CRUK-50

Thứ nhất để nói rằng đây là một sản phẩm của Smeg, giá không cao hơn nhiều so với các sản phẩm tương tự của thương hiệu khác. Họ thường bán lẻ nhiều hơn nhưng với tùy chọn bên dưới đây, bạn cũng sẽ nhận được hiệu quả.

Có 5 tốc độ bao gồm một phạm vi điều chỉnh để bạn có thể xử lý  hầu hết các loại thực phẩm. Đơn giản chỉ cần xoay theo chiều kim đồng hồ để tăng tốc và ngược lại để giảm tốc độ. Một nút turbo sẽ cung cấp cho bạn thêm một chút lực xoáy nếu chế độ đó chưa đủ với bạn.

Smeg đã thiết kế hệ thống FlowBlend rất riêng ở đây. Hình dạng và kích thước của lưỡi dao đã được thiết kế cẩn thận để mang đến sự xay trộn hoàn hảo của một loạt các loại thực phẩm mềm và cứng.

Cánh tay bằng thép không gỉ có thể được thay thế bằng sự lựa chọn của bốn phụ kiện khác (Beater, Chopper, Potato Masher, Whisk), và chúng đều chống trầy xước.

Chúng tôi rất ngạc nhiên về giá cả và hiệu quả của nó. Nếu bạn yêu thích Smeg, hoặc không đủ khả năng mua những thứ xa xỉ khác thì bây giờ là cơ hội để bạn sở hữu một trong các loại máy xay cầm tay tốt nhất là Smeg.

 • Kích thước: H41.4 x W6.5 x D6.5cm;
 • Công suất: 700W;
 • Cài đặt tốc độ: 5;
 • Chiều dài dây: 2m;
 • Cân nặng: 2kg.

3. Máy xay cầm tay Deluxe Hand Held Food Processor

3-Máy-xay-cầm-tay-Deluxe-Hand-Held-Food-Processor
3-Máy-xay-cầm-tay-Deluxe-Hand-Held-Food-Processor

Đắt nhất trong danh sách này, nhưng máy xay cầm tay Bamix là một cái tên đáng để trải nghiệm.

Nó sẽ giải quyết tất cả các công việc bạn có thể yêu cầu ở máy xay cầm tay. Sức mạnh trong động cơ không lớn về mặt thiết kế nhưng lại có nhiều hơn khả năng trộn bột bánh, xay nhuyễn nước sốt và nước chấm.

Số lượng cài đặt tốc độ không nhiều, nhưng với khả năng quay đạt tới 17000 vòng / phút, hỗn hợp của bạn sẽ được pha trộn mà không mất thời gian.

Phủ kín ngay đến tay cầm với lớp cách nhiệt kép, sẽ không phiền khi bạn “dìm” nó trong thực phẩm. Ngoài ra còn có một lớp phủ trên các phụ kiện đính kèm.

Nó đi kèm với một giá đỡ nhỏ, cho dù bạn muốn nó hiển thị cho tất cả mọi người hoặc chỉ muốn lưu trữ nó một cách an toàn.

Nhìn chung, nó làm cho mọi thứ dễ dàng hơn nhiều khi sử dụng nhà bếp.

Một số người dùng đã nhận xét rằng các mẫu cũ đã tồn tại hơn 20 năm, vì vậy mặc dù giá có thể cao hơn bình thường nhưng đây chắc chắn được coi là một khoản đầu tư hoàn hảo .

 • Kích thước: 37 x 23,6 x 11 cm;
 • Công suất: 180W;
 • Cài đặt tốc độ: 2;
 • Chiều dài dây: Không áp dụng;
 • Cân nặng: 1,88kg.

4. Máy xay cầm tay Braun MultiQuick 5 MQ5035

4-Máy-xay-cầm-tay-Braun-MultiQuick-5-MQ5035
4-Máy-xay-cầm-tay-Braun-MultiQuick-5-MQ5035

Braun MultiQuick là một trong những sản phẩm phổ biến nhất trên thị trường với đầy đủ sức mạnh, hiệu quả và độ bền.

Động cơ có công suất 750W, nhưng hầu như không đáng chú ý khi được sử dụng với chế độ chạy im lặng. Lưỡi dao bằng thép không gỉ và thiết kế cắt gọn gàng giúp thay đổi tốc độ.

Để thay đổi tốc độ, chỉ cần xoay núm xoay trên đế của máy xay bằng ngón tay cái. Hoạt động bằng một tay giúp bạn dễ dàng kiểm soát những gì bạn đang làm và có nghĩa là bạn bị gián đoạn.

Có 21 tốc độ để lựa chọn, quá nhiều lợi ích, từ việc cắt xay cà rốt và bắp cải đến xà lách tự chế và chế biến sinh tố trái cây.

Nó đi kèm với các phụ kiện như chopper, cốc dung tích 600ml để giúp điều khiển máy xay dễ dàng hơn.

Một điều đáng tiếc là bạn phải giữ nút nguồn để giữ cho nó chạy. Một số tính năng hoạt động chuyển đổi giải phóng ngón tay của bạn thêm một chút. Sản phẩm này của Braun có thể hơi cồng kềnh để giữ nếu bạn sử dụng nó trong một thời gian dài.

5. Máy xay cầm tay John Lewis & Partners

Bất kỳ thương hiệu riêng nào của John Lewis mà chúng tôi đã xem xét đều nhận được lời khen ngợi và máy xay cầm tay này hoàn toàn xứng đáng với lời khen ngợi của tôi.

Với một mức giá tốt, bạn có được một mẫu máy xay không chỉ đánh, cắt mà còn nghiền xay trái cây như khoai tây.

Thân máy xay làm bằng thép không gỉ nên cho dù bạn đang chuẩn bị đồ uống đá lạnh hay súp nóng, nó sẽ không ảnh hưởng đến màu sắc và chất lượng thực phẩm.

Các thử nghiệm sản phẩm này chỉ dùng nó cho các lần xay ngắn để bảo vệ động cơ. Việc sử dụng kéo dài có thể làm nóng động cơ và đương nhiên sẽ không tốt.

Nó được sản xuất bởi AEG và được bán dưới tên John Lewis. Chất lượng của nó vượt qua sự mong đợi trong khi mức giá bán sản phẩm hoàn toàn không cao hơn bất kỳ đối thủ nào.

 • Công suất: 750W;
 • Cài đặt tốc độ: Biến;
 • Chiều dài dây: 2m.

6. Máy xay cầm tay Kenwood Triblade HDP300WH

6-Máy-xay-cầm-tay-Kenwood-Triblade-HDP300WH
6-Máy-xay-cầm-tay-Kenwood-Triblade-HDP300WH

Một trong những sản phẩm thân thiện với ngân sách và hoàn toàn phù hợp với bất kỳ ai cho dù bạn có nấu súp / sinh tố / nước sốt, do đó không cần bất kỳ tính năng bổ sung nào khác.

Nó đi kèm với một cái bình có nắp đậy giúp bạn hạn chế khả năng xay bị lộn xộn. Nó cũng dễ dàng cầm nhờ tay cầm chống trượt thoải mái.

Máy này chỉ có 1 tốc độ cộng với tính năng xung Pulse, nhưng nó vẫn có thể xử lý hầu hết các loại nước uống và thực phẩm phổ biến như súp và sinh tố.

Nó không nhất thiết phải là sự thay thế cho máy xay sinh tố công nghiệp nhưng trong phạm vi sử dụng gia đình lại là sự lựa chọn tốt nhất cho sinh tố, thực phẩm dinh dưỡng hoặc cắt hoa quả. Nó cũng khá ồn.

 • Kích thước: 7,3 x 7,3 x 42 cm;
 • Công suất: 800W;
 • Cài đặt tốc độ: 1;
 • Chiều dài dây: 2m;
 • Cân nặng: 0,96kg.

7. Máy xay cầm tay Braun MQ745 Multiquick

7-Máy-xay-cầm-tay-Braun-MQ745-Multiquick
7-Máy-xay-cầm-tay-Braun-MQ745-Multiquick

5, máy xay cầm tay này có công nghệ mang tính cách mạng có thể biến đổi phân khúc máy xay cầm tay.

Điều khiển tốc độ thông minh có nghĩa là bạn càng bóp, công suất càng nhiều và quay càng nhanh. Nó không có bất kỳ núm xoay điều chỉnh tốc độ nào hoặc phải dừng lại để điều chỉnh lại.

Tay cầm mềm giúp việc cầm và điều khiển máy xay dễ dàng nên ngay cả các tác vụ xay trộn lâu hơn cũng không trở nên mệt mỏi khi điều hướng.

Bởi vì nó hơi nặng, một số người có thể cần phải giữ chặt hơn để kiểm soát thay đổi tốc độ. Nhược điểm cũng là ưu điểm, độ nặng làm cho nó cân bằng tốt và mạnh mẽ một cách tự nhiên.

Phải nói rằng, nó chắc chắn không phải là một sản phẩm khiến chúng ta phải thất vọng – nó xay nhanh chóng và dễ sử dụng, rất yên tĩnh và linh hoạt đến khó tin.

 • Kích thước: H29 x W18cm;
 • Công suất: 750W;
 • Cài đặt tốc độ: 21;
 • Chiều dài dây: 1,2m;
 • Cân nặng: 7,23kg.

8. Máy xay cầm tay MaxxoMixx

8-Máy-xay-cầm-tay-MaxxoMixx
8-Máy-xay-cầm-tay-MaxxoMixx

Với một cái tên như MaxxoMixx, bạn sẽ mong muốn chiếc máy xay này ngay vì nó cực kỳ mạnh mẽ, và tiếng ồn thấp.

Có 12 tốc độ để lựa chọn và động cơ được thiết kế đặc biệt để có độ rung thấp. Không chỉ có tiếng ồn thấp mà còn dễ kiểm soát.

Máy có thể xử lý hành tây, các loại hạt và sô cô la, đánh bông bánh, kem và trứng cho các món ăn ngon khác của bạn. Bình trộn có các số đo trên, nó cũng có nắp để ngăn chặn khả năng văng tung tóe thực phẩm.

Chúng tôi thấy rằng với một số loại thực phẩm dày và cứng hơn, đôi khi động cơ hơi nóng. Về mặt tích cực, nó rất dễ dàng làm sạch sau đó, thêm vào đó nó không văng.

 • Kích thước: 6,3 x 6,3 x 40,2 cm;
 • Công suất: 800W;
 • Cài đặt tốc độ: 12;
 • Chiều dài dây: Không áp dụng;
 • Cân nặng: 0,9 kg.

Bạn tham khảo

9. Máy xay cầm tay Tefal HB643140

9-Máy-xay-cầm-tay-Tefal-HB643140
9-Máy-xay-cầm-tay-Tefal-HB643140

Một trong những thương hiệu máy xay cầm tay mạnh nhất trên thị trường và được thiết kế để giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn chính là chiếc máy xay cầm tay Tefal.

Đầu máy xay hình chuông được thiết kế đặc biệt giúp ngăn chặn khả năng thực phẩm bị bắn tung tóe, giúp bạn kiểm soát tốt hơn. Nó thực hiện điều này bằng cách hút hỗn hợp vào thay vì quay xung quanh nó.

Dù là nhiệm vụ nào, máy có tới 20 tùy chọn tốc độ xay sẽ phù hợp hoàn hảo và được điều chỉnh thông qua mặt số trên chân đế. Ngoài ra nó còn có một tùy chọn turbo cho những loại thực phẩm khó xay nhuyễn hơn.

Tay cầm cao su không trượt. Điều này sẽ giữ cho máy xay ở vị trí cố định. Vì chân đế phẳng thay vì được làm tròn, bạn có thể đặt nó xuống quầy.

 • Kích thước: 25,4 x 14,4 x 25,8 cm;
 • Công suất: 800W;
 • Cài đặt tốc độ: 20;
 • Chiều dài dây: 2m;
 • Trọng lượng: 1,68 Kg.

10. Máy xay cầm tay Russell Hobbs Desire

10-Máy-xay-cầm-tay-Russell-Hobbs-Desire
10-Máy-xay-cầm-tay-Russell-Hobbs-Desire

Máy xay cầm tay chuyên nghiệp này là sản phẩm được sản xuất từ Russell Hobbs, nó đi kèm với 4 phụ kiện để xử lý tất cả các nhu cầu nhà bếp của bạn trong một thiết bị tiện dụng.

Với máy xay này bạn sẽ không gặp vấn đề gì trong việc xay nhuyễn đồ ăn nhẹ và súp với tiếng ồn tối thiểu và tất nhiên, ít phải vệ sinh hơn. Máy này hoàn hảo từ việc xay cắt rau quả cho đến đánh bột bánh và súp lỏng.

Máy xay sinh tố Russell Hobbs Desire có thiết kế hết sức thanh lịch, nó cũng đủ nhỏ để cất trong ngăn kéo nếu bạn không có đủ không gian để đặt nó trên mặt quầy.

 • Công suất: 400W;
 • Dung tích: 0,5L;
 • Hai tốc độ;
 • Bảo hành 1 năm.

11. Máy xay cầm tay Proctor-Silex 59738A

11-Máy-xay-cầm-tay-Proctor-Silex-59738A
11-Máy-xay-cầm-tay-Proctor-Silex-59738A

Proctor-Silex là một máy xay cầm tay đặc biệt có khả năng thực hiện một số tác vụ với một máy duy nhất như trộn, xay và đánh.

Nó có một động cơ 150 watt, dễ dàng mang theo cũng như trọng lượng khá nhẹ. Nó có lưỡi thép không gỉ sắc nét phù hợp với nhu cầu xay trộn nhiều loại thực phẩm.

Hơn nữa, rất dễ dàng để rửa và làm sạch; bao gồm 2 tốc độ cao và thấp.

12. Máy xay cầm tay Hamilton Beach 59765

12-Máy-xay-cầm-tay-Hamilton-Beach-59765
12-Máy-xay-cầm-tay-Hamilton-Beach-59765

Máy xay sinh tố cầm tay Hamilton Beach có động cơ lớn rất mạnh 225 watt nhờ đó có khả năng thực hiện nhiều tác vụ với một máy xay chuyên nghiệp bao gồm trộn, cắt, xay nhuyễn.

Nó rất dễ sử dụng và dễ dàng làm sạch, nó bao gồm một số phụ kiện khác như máy đập, băm nhỏ và đũa trộn. Hamilton Blender không đắt lắm.

13. Máy xay sinh tố cầm tay thông minh Cuisinart CSB-75BC

13.-Máy-xay-sinh-tố-cầm-tay-thông-minh-Cuisinart-CSB-75BC
13.-Máy-xay-sinh-tố-cầm-tay-thông-minh-Cuisinart-CSB-75BC

Máy xay sinh tố cầm tay Cuisinart có động cơ 200 watt. Nó được thiết kế giống như một cái que khuấy đơn giản, có thể nhúng vào nồi, hộp hoặc bát để trộn các loại thực phẩm một cách dễ dàng.

Cuisinart thực sự nhẹ; dễ dàng sử dụng. Nó có 2 tốc độ khác nhau thấp và cao; bạn có thể sử dụng cho bất kỳ nhu cầu nào, máy vệ sinh khá nhanh.

Mát chỉ một nút chạm tắt; máy xay lý tưởng để trộn hơn 2 loại hỗn hợp.

14. Máy xay cầm tay DeLonghi DHB716

14-Máy-xay-cầm-tay-DeLonghi-DHB716
14-Máy-xay-cầm-tay-DeLonghi-DHB716

Máy xay cầm tay DeLonghi DHB716 có một động cơ mạnh mẽ và hiệu quả lớn 380 watt, pha trộn và làm mịn hỗn hợp hoặc các yếu tố khác nhau mà không mất nhiều thời gian.

DeLonghi có lưỡi dao 3 cạnh bằng thép không gỉ rất sắc bén giúp nghiền nát thức ăn một cách nhanh chóng.

Nó cũng có một máy cắt để cắt thức ăn hoặc thịt dễ dàng. Công việc làm sạch các bộ phận của máy xay cầm tay DeLonghi cũng rất đơn giản.

Nó có 2 nút tốc độ cao và thấp. Đây là một trong những máy xay cầm tay tốt nhất nên mua nhưng phải kiểm tra nó trước khi mua.

15. Máy xay sinh tố cầm tay Braun MR5555MCA

15-Máy-xay-sinh-tố-cầm-tay-Braun-MR5555MCA
15-Máy-xay-sinh-tố-cầm-tay-Braun-MR5555MCA

Máy xay sinh tố cầm tay Braun MR5555MCA đi kèm với động cơ 400 watt, có khả năng thực hiện nhiều nhiệm vụ rất hiệu quả; đi kèm trong một bộ hoàn chỉnh bao gồm máy đánh trứng, máy xay, thìa, cốc đo và thân chính của máy xay cầm tay.

Máy xay sinh tố Braun cũng đi kèm cuốn sách công thức chứa các công thức nấu ăn ngon khác nhau. Nó rất an toàn để rửa nó trong máy rửa chén.

Hướng dẫn mua máy xay sinh tố cầm tay

Giá bán

Máy xay cầm tay có nhiều mức giá khác nhau. Bạn có thể chọn được nhiều mẫu sản phẩm với giá bán từ 600.000đ tới 4.5 triệu đồng. Bạn thậm chí có thể tìm được ngay một vài mẫu sản phẩm trong siêu thị với giá dưới 300.000đ.

Những sản phẩm có mức giá bán thấp hơn sẽ có các cài đặt năng lượng và tốc độ ít hơn, nhìn chung chúng rất cơ bản giống như phiên bản tiêu chuẩn.

Nhưng từ các đánh giá của tôi, hầu hết chúng đều có khả năng như các sản phẩm cao cấp hơn. Tuy nhiên, có một vài ngoại lệ cho cả hai phân khúc sản phẩm này, đương nhiên tiền nào thì của nấy.

Cài đặt tốc độ

Đây không phải là một điểm quan trọng lớn, nhưng nếu bạn cần phải sử dụng nó cho rất nhiều loại hỗn hợp dày hơn và không muốn dành cả ngày để hoàn thành công việc, máy có thể điều chỉnh tốc độ có thể có ích.

Hầu hết các sản phẩm hiện nay có khoảng 5 tốc độ và tối đa thường là 20.

Có lẽ điều quan trọng nhất là tốc độ thay đổi như thế nào, phần lớn các kiểu máy có mặt số trên đế thì bạn có thể vuốt bằng ngón tay cái, nhưng một số có công tắc hoặc sẽ cần hai tay, nhưng cũng có thể đơn giản chỉ cần bóp mạnh.

máy-xay-cầm-tay-tốt-nhất
máy-xay-cầm-tay-tốt-nhất

Phụ kiện đi kèm

Mỗi bộ máy xay cầm tay đi kèm với các phụ kiện đi kèm và tính năng bổ sung khác nhau, nhưng có một số bộ phổ biến mà bạn có thể muốn có

Chúng sẽ có ích nếu bạn không muốn tìm mua vài thiết bị lẻ tẻ cho máy cầm tay.

Quyền lực

Sức mạnh có lẽ quan trọng hơn tốc độ, đặc biệt nếu bạn muốn xay các loại hỗn hợp dày hơn, mặc dù vẫn không tạo ra sự khác biệt lớn trong hiệu suất.

Hầu hết có công suất khoảng 750 / 800W, nhưng có một số ít hơn chỉ ở mức 180W. Mặc dù với công suất thấp thì nó cũng vẫn còn tuyệt vời cho hầu hết các công việc xay trộn hàng ngày, nhưng đừng mong đợi sẽ cắt được hạt hoặc động cơ không nóng khi xay.

Vật liệu

Lưỡi dao bằng thép không gỉ hoặc kim loại ít bị bám bẩn hơn nhiều so với các loại nhựa, vì vậy nếu bạn muốn một chiếc máy xay sinh tố trông vẫn mới sau thời gian dài sử dụng và dễ dàng làm sạch thì điều này rất quan trọng.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Types of Essays

When writing essays, the main objective is to present information and debate. Essays are written in order to present a notion in a succinct and

Xem thêm

Liên hệ hợp tác kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn hợp tác kinh doanh ngay hôm nay!

Xem thêm chính sách bảo mật của chúng tôi.

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí!