So sánh máy xay cà phê Baratza Virtuoso và Preciso

máy-xay-cà-phê-Baratza-Preciso

Khi một người đặt Baratza Virtuoso so với Preciso, quyết định bất chợt sẽ trở nên khó khăn hơn vì cả hai đều đến từ cùng một nhà sản xuất. Baratza Preciso bổ sung một số tính năng so với Virtuoso rẻ hơn, trong khi vẫn duy trì giao diện chung..

Để giúp đưa ra quyết định dễ dàng hơn một chút, chúng tôi đã thực hiện so sánh trên cả hai thiết bị dựa trên các tính năng của chúng, chất lượng xây dựng, cài đặt xay, giá cả và tính thẩm mỹ.

Khi thực hiện so sánh Baratza Virtuoso với Preciso về các tính năng, điều hiển nhiên là hai thiết bị này có chung đặc điểm là máy xay nghiền burr. Cả hai thiết bị đều có các tính năng điều chỉnh chất lượng cao giống nhau được tìm thấy trên tất cả các máy xay vát của Baratza.

Đánh giá chung

Cả hai thiết bị đều có động cơ 450 RPM khá mạnh mẽ, bổ sung một lượng sức mạnh đáng kể cho quá trình xay. Cả hai thiết bị đều có độ nghiền mát, chậm hơn so với nhiều thương hiệu cạnh tranh khác dẫn đến sự tích tụ điện ít hơn trong hạt cafe xay cũng như xay tổng thể yên tĩnh hơn. Cả hai thiết bị đều có nút xung Pulse biểu tượng của Baratza ngay ở mặt trước của thiết bị.

Sự khác biệt chính về tính năng giữa hai thiết bị là trong PortaHolder đi kèm với Baratza Preciso. Giá đỡ di động này (tên thật là một từ hai từ) cho phép xay tự động và đẩy bột cafe trực tiếp vào bộ lọc espresso portafiler.

Điều đó nói bởi vì Baratza Preciso có các tính năng cơ bản tương tự như Baratza Virtuoso.

Kết cấu hai máy xay

Baratza nổi tiếng về chất lượng kết cấu xay. Cả hai thiết bị này đều được chế tạo bằng vật liệu chất lượng cao, khiến cả hai thiết bị hơi nặng hơn so với kích thước thực tế của chúng.

Baratza Virtuoso chỉ nhẹ hơn một chút so với Baratza Preciso. Sự khác biệt về trọng lượng có vẻ không đáng kể, nhưng sự khác biệt nhỏ về trọng lượng có liên quan trực tiếp đến các tính năng bổ sung trên Preciso. Đặc biệt điều này liên quan đến tính năng PortaHolder trên Preciso mà Virtuoso không sở hữu.

Cả hai máy đều sử dụng cùng một động cơ và cùng một loại lưỡi dao hình nón. Sự khác biệt về kích thước và trọng lượng giữa hai loại hầu hết là không đáng kể. Bởi vì hai thiết bị được chế tạo theo tiêu chuẩn của Baratza.

Baratza-Virtuoso
Baratza-Virtuoso

Chế độ cài đặt xay

Khi nhìn vào các thiết lập xay, một so sánh Baratza Virtuoso với Preciso hoàn toàn chính xác. Cả hai thiết bị đều có 40 cài đặt xay mang tính biểu tượng của Baratza. Các cài đặt xay này được điều chỉnh.

Baratza Preciso có một mặt số khác với 11 cài đặt khác. 11 bổ sung này là cài đặt vi mô. Baratza gọi đó là MICRO adjust, nó hoạt động bằng cách sử dụng một chức năng riêng biệt dưới mặt số cài đặt 40 xay ở đế phễu. Các cài đặt khác nhau được gắn nhãn từ A đến K, với mỗi bước thêm 10 micron độ mịn khác vào xay.

Sự khác biệt chính giữa hai thiết bị này thực sự là sự khác biệt duy nhất liên quan đến cài đặt xay. Tuy nhiên vì Baratza Preciso không cho phép tinh chỉnh…

Tính thẩm mỹ

Đánh giá tính thẩm mỹ của Baratza Encore so với Virtuoso là khá khó khăn, vì hai dòng máy xay này trông khá giống nhau. Sự khác biệt lớn nhất giữa Encore và Virtuoso bao gồm một tấm thép không gỉ ở mặt trước của Virtuoso. Encore chỉ có nhựa màu đen. Nhìn chung, Virtuoso trông vững chắc hơn.

Tổng thể cuộc thi Baratza Virtuoso vs Preciso này thuộc về Baratza Virtuoso. Mặc dù hai thiết bị này ddeuf có sự tương đồng, sự khác biệt về giá của chúng không hoàn toàn khớp với sự khác biệt nhỏ mà Baratza đặt trên Preciso.

Baratza Preciso có các tính năng độc đáo làm cho nó trở thành một thiết bị có sức hấp dẫn cao hơn, tuy nhiên những thay đổi đó không đủ để biện minh cho sự khác biệt về giá cả của máy này so với Virtuoso.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Types of Essays

When writing essays, the main objective is to present information and debate. Essays are written in order to present a notion in a succinct and

Xem thêm

Liên hệ hợp tác kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn hợp tác kinh doanh ngay hôm nay!

Xem thêm chính sách bảo mật của chúng tôi.

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí!