Review máy xay công nghiệp Blendtec Stealth

Blendtec Professional Stealth 885

Chi phí cao của máy xay công nghiệp Blendtec Stealth bao gồm:

  • Mui xe giảm âm thanh;
  • Động cơ 2600W;
  • 40 cài đặt được lập trình sẵn với tùy chỉnh USB.

Đối với tôi, động cơ lên tới 2600W là không cần thiết, khả năng tùy chỉnh tốc độ xay thông qua USB cũng không hữu ích lắm khi sử dụng tại nhà.

Vì vậy, những gì bạn thực sự cần phải chi tiền ở đây chính là sự yên tĩnh. Với hộp chống ồn, Stealth yên tĩnh đến mức kinh ngạc. Với máy xay công nghiệp, tiếng ồn thực sự là một tiêu chí đáng giá.

Điều khiển

Các điều khiển trên Stealth hoàn toàn bằng điện tử, nó có thể hoạt động bằng điều khiển thanh trượt.

So với trình điều khiển của Blendtec Design thì các điều khiển được lập trình sẵn còn thiếu. Ở Stealth thì có, nó đi kèm với 42 chương trình xay tiêu chuẩn, và chúng hiển thị dưới dạng số.

Giống như hầu hết các dòng máy xay Blendtec thế hệ mới khác, không có nút hoặc mặt số vật lý, chỉ cần màn hình cảm ứng. Một số người thích chức năng này tuy nhiên với tôi thì cảm nhận ít kiểm soát hơn. Máy có một cổng USB có thể tùy chỉnh.

Công suất

Thiết kế máy thanh lịch nhưng bên trong là động cơ cực kỳ khủng 2600W, công suất lớn gần gấp đôi so với bất kỳ máy xay sinh tố nào được bán cho công chúng, nhưng có thực sự cần thiết?

Bạn tham khảo

Cối xay

Cối xay mới nhất của Blendtec, Twister Jar cũng được bao gồm như một phần của gói Stealth. Nó được thiết kế đặc biệt cho các hỗn hợp thực phẩm dày và đặc quánh như hummus, bơ hạt hoặc bột và đi kèm với hai nắp đậy, một trong số đó có lưỡi kéo dài xuống thành của thùng chứa.

Tiếng ồn

Với hộp chống ồn, Blendtec Stealth yên tĩnh đến ngạc nhiên. Bạn vẫn có thể nghe thấy nó nhưng nó sẽ không ồn tới mức đánh thức bất kỳ ai. Sự khác biệt về âm thanh với mui xe lên xuống rõ ràng bằng tai.

Thiết kế

Blendtec Stealth có thiết kế khá sắc nét, đó là màu đen sáng bóng với một mảng thân màu bạc ở mặt trước. Blendtec Stealth có thể nằm gọn trong hầu hết các ngăn tủ với chiều cao tương đương với Vitamix Pro 750.

Stealth được thiết kế để sẵn sàng sử dụng. Máy xay sinh tố duy nhất khác có thể làm điều đó là Blend Tom Dickson Extreme.

Điều không tốt

Điều làm cho Stealth tốt là nó khá tốn kém và đòi hỏi cần bảo trì máy nhiều hơn so với một đơn vị Blendtec bình thường.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Types of Essays

When writing essays, the main objective is to present information and debate. Essays are written in order to present a notion in a succinct and

Xem thêm

Liên hệ hợp tác kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn hợp tác kinh doanh ngay hôm nay!

Xem thêm chính sách bảo mật của chúng tôi.

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí!