Review máy xay sinh tố Blendtec Connoisseur 825

máy-xay-đa-năng-blendtec-Connoisser-825

Blendtec Connoisseur 825 là một máy xay sinh tố được thiết kế dành cho mục đích thương mại. Nó đã được cải tiến rất nhiều từ Blendtec Q-Series và là công ty dẫn đầu thị trường về sản xuất đồ uống đông lạnh chất lượng cao.

Như với tất cả các máy xay sinh tố Blendtec, máy xay sinh tố thương mại Connoisseur 825 sử dụng vỏ âm thanh để giảm tiếng ồn rất nhiều. Trên thực tế, nó giảm tiếng ồn tới gần một nửa khi so sánh với các máy xay tương tự.

Điểm nổi bật của Blendtec Connoisseur 825

Connoisseur 825 được chế tạo với ý tưởng trường thọ. Động cơ 3,8 mã lực đỉnh dễ dàng cung cấp năng lượng thông qua các thành phần cứng nhất, như đá và trái cây đông lạnh, nhanh chóng và dễ dàng.

Với tất cả sức mạnh này, bạn có thể nghĩ rằng nó sẽ ồn ào. Nghĩ lại. Bộ bảo vệ âm thanh tuyệt vời làm giảm đáng kể tiếng ồn, làm cho nó hoàn hảo cho phía trước nhà.

Điều này có nghĩa là khách hàng của bạn có thể trải nghiệm bàn tay pha trộn của bạn và xem chính xác những gì đi vào hỗn hợp thơm ngon của bạn, mà không nhận được một tiếng ồn lớn.

Sử dụng động cơ truyền động trực tiếp mạnh mẽ, máy xay sinh tố thương mại Blendtec Connoisseur 825 làm cho công việc nhẹ của các thành phần khó trộn như cải xoăn và cỏ lúa mì.

Một tính năng hay là Blendtec cho phép bạn lập trình chu trình pha trộn của riêng bạn từ máy tính cho phép bạn tạo ra các loại nước ép và sinh tố có thể tùy chỉnh.

Hơn nữa, các điều khiển bàn di chuột No-Tend ™ thực sự dễ sử dụng và cho phép bạn chú ý nhiều hơn đến khách hàng trong khi sinh tố đang được chuẩn bị.

Ngoài các chu trình pha trộn tùy chỉnh của bạn, máy xay sinh tố thương mại Blendtec Connoisseur 825 cung cấp cho bạn 30 chu kỳ pha trộn được lập trình sẵn, quá đủ cho cơ sở trung bình.

Các tính năng tuyệt vời khác bao gồm màn hình LCD màu xanh đếm các chu kỳ pha trộn, thiết bị điện tử trạng thái rắn và hai lọ J2 không có BPA.

  • Động cơ truyền động trực tiếp
  • Điều khiển bàn di chuột No-Tend ™
  • 30 chu trình pha trộn được lập trình sẵn
  • Màn hình LCD màu xanh
  • Điện tử trạng thái rắn
  • Hai bình 1 lít
  • Chu trình pha trộn lập trình
  • 140 x 180 x 254mm
  • Bảo hành trọn đời cho khớp nối động cơ
  • Bảo hành 1 năm và bảo hành 3 năm.

Bạn tham khảo

máy-xay-Blendtec-Connoisseur-825
máy-xay-Blendtec-Connoisseur-825

Đánh giá máy xay Blendtec Connoisseur 825

Với Blendtec Smoother Q, ngày của các loại sinh tố pha trộn một nửa hoặc động cơ quá nóng đã kết thúc! Blendtec Smoother Q có thể được cấu hình với động cơ 15 Ampe, 1825 watt.

Hoàn hảo cho các cửa hàng có khối lượng lớn, Connoisseur 825 là một chiếc xe ngựa được chế tạo với tâm trí lâu dài. Động cơ 3,8 mã lực đỉnh dễ dàng cung cấp năng lượng thông qua các thành phần cứng nhất, như đá và trái cây đông lạnh, mà không bỏ qua một nhịp.

Blendtec Smoother Q được trang bị tiêu chuẩn với TWO BPA-Free WildSide + Jars, hoàn chỉnh với lưỡi dao 4 cánh được điều chỉnh vĩnh viễn.

Các kỹ sư Blendtec đã phát triển hình dạng bình hiệu quả nhất với mặt thứ năm được cấp bằng sáng chế cho phép pha trộn lớn hơn, nhanh hơn. Máy Blendtec được biết đến với việc tạo ra kết quả tốt nhất, nhất quán nhất về hương vị và kết cấu.

Các bình pha trộn Blendtec Connoisseur là máy rửa chén an toàn (giá trên cùng) và cũng có thể được làm sạch bằng cách thêm 2 cốc nước và 1 giọt xà phòng rửa chén vào hộp đựng.

Giữ nút xung trong 5 giây, rửa sạch, và bạn đã hoàn tất! Để làm sạch bàn di chuột, chỉ cần lau bằng khăn ẩm. Nó được niêm phong để kín nước, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc làm hỏng thiết bị điện tử.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Types of Essays

When writing essays, the main objective is to present information and debate. Essays are written in order to present a notion in a succinct and

Xem thêm

Liên hệ hợp tác kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn hợp tác kinh doanh ngay hôm nay!

Xem thêm chính sách bảo mật của chúng tôi.

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí!