Review máy pha cà phê Breville BES840XL

Breville BES840XL/A The Infuser

Trong bài đánh giá của chúng tôi về các máy pha cà phê gia đình tốt nhất, Breville Infuser là lựa chọn hàng đầu. Đó là một máy pha cà phê bán tự động tạo ra loại cà phê espresso chất lượng cao nhất trong tất cả các mẫu mà chúng tôi đã thử nghiệm.

Máy này có thể tạo sữa bọt cho các thức uống cà phê như latte hay cappuccino, nó đã thực hiện xuất sắc trong hầu hết các thử nghiệm của chúng tôi.

Thêm vào đó, nó đi kèm với một loạt các phụ kiện được làm tốt cho phép bạn pha bất kỳ đồ uống cà phê nào bạn muốn.

Review máy pha cà phê Breville BES840XL

Trong các thử nghiệm hương vị của chúng tôi, espresso chúng tôi đã làm chắc chắn rất ngon và nó đã đạt được điểm chất lượng cao nhất trong số các máy mà chúng tôi đã đánh giá. Lớp Crema hoàn hảo, mặc dù trong các thử nghiệm của chúng tôi, nó không bao phủ hoàn toàn cả tách cafe. Bọt sữa rất mịn, kem và xốp, tạo nên sự bổ sung đáng yêu cho sản xuất cafe.

Nó được trang bị đũa hơi có thể chuyển động 360 độ, nhưng bạn sẽ cần thử nghiệm một chút với nó để có được kết quả như mong muốn.

Breville BES840XL lưu ý rằng máy không phun nước áp suất cao ngay lập tức lên bột cà phê, thay vào đó máy sử dụng phương pháp tiền truyền, bắt đầu sẽ phun nước ở áp suất thấp để cafe nở, sau đó mới chuyển sang áp suất cao.

Mẫu Breville này khá nóng trong quá trình sử dụng, bên ngoài cũng có thể đạt 129,2 độ F, cao hơn bất kỳ máy pha cà phê gia đình nào khác.

Máy này cũng hơi ồn khi sử dụng, với các thử nghiệm của chúng tôi cho thấy 79,8 decibel tương đương một máy xay sinh tố tầm trung.

Máy có bình chứa nước chứa 61 ounce ~ 1.7l nước, lớn thứ hai trong số các sản phẩm chúng tôi đã thử nghiệm. May mắn thay, bình chứa nước và tất cả các bộ phận bằng nhựa khác tiếp xúc với bất cứ thứ gì bạn tiêu thụ đều không chứa chất độc hại BPA.

Nếu có một loại cà phê espresso cụ thể mà bạn muốn, bạn có thể lập trình nó vào máy và ghi đè mặc định, cho phép bạn lấy chính xác định lượng cho ly latte, cappuccino chỉ bằng một nút nhấn.

Máy pha cà phê espresso này có tính năng tự động tắt, giúp tắt máy sau một thời gian không hoạt động.

Máy pha cà phê Breville Infuser BES840XL đi kèm với một số tính năng bổ sung hữu ích, bao gồm đèn chỉ báo bật lên cho thấy khi khay nhỏ giọt quá đầy và cần được làm sạch, một khay lưu trữ dụng cụ bên trong máy và một ấm chén có gờ hữu ích ở trên cùng làm ấm cốc tốt.

Sản phẩm này có thời hạn bảo hành một năm. Đó là điển hình cho các máy trong thể loại này. Tuy nhiên, một số người khác như Máy pha cà phê Aicock và máy pha cà phê lập trình Cuisinart có thời hạn bảo hành hai hoặc ba năm.

Cà phê espresso chúng tôi pha chế với Breville Infuser BES840XL là chất lượng cao nhất trong số tất cả các nhà sản xuất cà phê espresso trong so sánh của chúng tôi, và sữa hấp và bọt được xếp hạng tốt nhất.

Máy pha cà phê Breville Infuser được xây dựng tốt, dễ làm sạch và cung cấp một số tính năng và tính năng bổ sung hữu ích.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Types of Essays

When writing essays, the main objective is to present information and debate. Essays are written in order to present a notion in a succinct and

Xem thêm

Liên hệ hợp tác kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn hợp tác kinh doanh ngay hôm nay!

Xem thêm chính sách bảo mật của chúng tôi.

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí!