10 máy pha cà phê cá nhân tốt nhất

2.-Máy-pha-cà-phê-Nespresso-VertuoLine-Evoluo-Deluxe

Có hàng trăm máy pha cà phê cá nhân trên thị trường, vậy làm thế nào tìm thấy chiếc máy hoàn hảo nhất với nhu cầu của mình?

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy những đánh giá chuyên sâu của chúng tôi về 10 máy pha cà phê cá nhân tốt nhất năm nay, cùng với một vài mẹo để giúp bạn mua sắm.

Đánh giá của chúng tôi so sánh giá cả, bảo hành, độ bền, dễ sử dụng, ngoại hình và hiệu suất. Hãy xem chi tiết bên dưới đây.

10 máy pha cà phê cá nhân tốt nhất

1. Máy pha cà phê K-Cup Keurig K55

Keurig K55 Coffee Maker
Keurig K55 Coffee Maker

Nó được sản xuất từ công ty đã phát minh ra máy pha cà phê cốc single là Keurig, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nó là máy pha cà phê K-Cup tốt nhất trên thị trường.

Nó có giá hợp lý với một bình chứa nước lớn 48 ounce và tính năng tự động tắt tiện lợi. Máy này cũng có một trong những máy có thời gian ủ cafe nhanh nhất, dưới một phút mỗi cốc. K55 được thiết kế để hoạt động với cà phê K-Cup nhưng có thêm tính linh hoạt khi làm việc với cốc khác.

Nó pha trong ba kích cỡ cốc, sáu, tám và 10 ounce, có thể truy cập thông qua các nút trực quan. K55 nặng 10,6 pound và cao 13,3. Mặc dù không lý tưởng cho một nhà bếp nhỏ, kích thước trang bị cho máy cảm giác chắc chắn, bền bỉ và giúp bạn dễ dàng tiếp cận với bình chứa nước và dễ dàng làm sạch máy.

2. Máy pha cà phê cá nhân Mueller Ultima

2.-Máy-pha-cà-phê-cá-nhân-Mueller-Ultima
2.-Máy-pha-cà-phê-cá-nhân-Mueller-Ultima

Mueller Ultima là một trong những nhà sản cafe giá rẻ ngon nhất có sẵn. Ultima là một máy pha cà phê nhỏ gọn, nhẹ. Đối với một cỗ máy nhỏ như vậy, bình chứa nước 48 ounce có lẽ là rất ấn tượng.

Nó được thiết kế để pha bằng cả K-Cup và các nhãn hiệu cà phê khác, và pha trong khoảng một phút. Mặc dù Ultima không có nhiều chỉ số hoặc tùy chọn tùy chỉnh nhưng nó có đồng hồ đo mực nước trong bình.

Bạn cũng có thể lập trình ba nút đơn giản của nó cho bốn kích cỡ cốc khác nhau (sáu, tám, 10 và 12 ounces). Máy được bảo hành hai năm.

3. Máy pha cà phê K-Cup Cuisinart SS-10

3.-Máy-pha-cà-phê-K-Cup-Cuisinart-SS-10
3.-Máy-pha-cà-phê-K-Cup-Cuisinart-SS-10

Cuisinart SS-10 đi kèm với một cốc lọc có thể tái sử dụng, vì vậy bạn có thể sử dụng bất kỳ loại cà phê nào bạn thích. Nó pha năm kích cỡ cốc khác nhau (bốn, sáu, tám, 10 và 12 ounce) từ một bình chứa nước 72 ounce khổng lồ.

SS-10 có các tùy chọn với giao diện phức tạp nhất trong tất cả các mẫu máy pha cà phê cá nhân mà chúng tôi đã thử nghiệm.

Nó có một màn hình kỹ thuật số hoàn chỉnh với đồng hồ, vì vậy bạn có thể lập trình nó để bắt đầu pha vào một thời điểm cụ thể. Nó cũng có tính năng tự làm sạch, bạn thậm chí có thể điều chỉnh nhiệt độ nước.

4. Máy pha cà phê Nespresso Vertuo

2.-Máy-pha-cà-phê-Nespresso-VertuoLine-Evoluo-Deluxe
2.-Máy-pha-cà-phê-Nespresso-VertuoLine-Evoluo-Deluxe

Nếu bạn là người hâm mộ Nespresso thì Vertuo có thể là lựa chọn hoàn hảo. Máy pha cà phê cá nhân này vừa có công nghệ cao vừa dễ sử dụng với cảm giác thanh lịch. Vertuo sử dụng công nghệ chiết xuất ly tâm của người Hồi giáo, quay vòng nước qua vỏ cà phê 7.000 lần một phút.

Công nghệ độc đáo này tạo ra một kết cấu và hương vị đặc biệt, nhưng có nghĩa là nó chỉ hoạt động với các vỏ thương hiệu Nespresso đắt tiền hơn.

Vertuo đi kèm với một bộ mẫu gồm 12 tách Nespresso và bạn có thể đăng ký để có các tách được giao cho bạn thường xuyên. Là một công ty cao cấp, Nespresso được biết đến với dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt.

5. Máy pha cà phê Hamilton Beach One Cup

Hamilton Beach 49981A có thể là một lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm một máy pha cà phê cá nhân mà có chế độ hoạt động giống như một cỗ máy nhỏ giọt. Nó sử dụng bộ lọc muỗng lưới mà bạn có thể đổ đầy cà phê xay.

Đây là một cỗ máy nhỏ gọn, đơn giản, chỉ có hai nút. Máy này ủ cafe hơi chậm hơn: một cốc 14 ounce mất 2,5 phút. Bộ lọc lưới có thể tái sử dụng, mặc dù thân thiện với môi trường, cho phép xử lý tốt, vì vậy bạn có thể phải bổ sung bộ lọc bằng giấy.

Nếu bạn tự xay cà phê thì phải cẩn thận để có kết cấu bột cafe phù hợp, hoặc bạn có thể gặp phải các vấn đề tràn và tắc nghẽn. Nó cũng có một hồ chứa nước rất nhỏ, vì vậy bạn sẽ phải đổ đầy lại cho mỗi cốc.

Chỉ với bảo hành một năm, bạn sẽ vui mừng vì thiết kế đơn giản và bền bỉ. Cấu trúc thép không gỉ làm cho nó cảm thấy đắt hơn so với điểm giá thấp của nó.

6. Máy pha cà phê một ly Mr Coffee

Mr. Coffee Easy Measure
Mr. Coffee Easy Measure

Mr. BVMC-SC100-2 hoạt động với tất cả các loại cốc có kích thước tiêu chuẩn và bao gồm một bộ lọc có thể tái sử dụng. Tuy nhiên, máy không có tùy chọn các tính năng được thêm vào, mức giá cao cũng hơi khó hiểu.

BVMC-SC100-2 có cấu hình bền, hoàn hảo cho không gian quầy hạn chế và thân máy màu đen và bạc khá hợp thời trang.

Trong thử nghiệm, chúng tôi thấy quá trình pha cafe diễn ra tương đối chậm, trung bình mất khoảng ba phút. Nó được bảo hành một năm cơ bản.

7. Máy pha cà phê phục vụ đơn CHULUX

CHULUX là một nhà sản xuất máy cafe đơn giản có năm màu sắc rực rỡ. Với chiều cao 9,4 và cao dưới ba cân, đó là một lựa chọn hấp dẫn cho một nhà bếp nhỏ. CHULUX có nút nguồn và nắp khóa.

Với chiều cao cốc tối đa là 5,3, nó sẽ không phù hợp với cốc du lịch và bình chứa nước nhỏ 12 ounce có nghĩa là bạn sẽ phải đo cẩn thận  cho mỗi cốc.  Nó cũng có thời gian ủ chậm hơn, khoảng ba phút mỗi cốc.

8. Máy pha cà phê cốc đơn AdirChefGrab N ‘Go

AdirChef Grab N ‘Go là chiếc máy nhỏ nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm, với một mức giá thấp. Máy pha cà phê này có bảy màu sáng và bao gồm một cốc du lịch bằng thép không gỉ 15 ounce, đủ nhỏ để đóng gói vào vali. nó đi kèm với bộ lọc lưới thân thiện với môi trường để bạn có thể pha cà phê xay theo ý mình.

Cốc du lịch lót nhựa có cảm giác rẻ tiền, vì vậy bạn có thể muốn sử dụng cốc riêng. Mặc dù có một số bộ phận làm bằng thép không gỉ, Grab N ‘Go có vẻ không bền, vì vậy bạn sẽ muốn quan tâm đến bảo hành một năm của hãng.

9. Máy pha cà phê  BLACK + DECKER

BLACK + DECKER CM618 có bộ lọc lưới cố định, tương thích với cà phê xay hoặc vỏ cà phê mềm, kiểu túi trà. Nó chỉ lớn hơn cốc du lịch 16 ounce đi kèm, nhẹ và dễ vận hành.

10. Máy ​​pha cà phê Chefman Instabrew

Chefman InstaBrew là máy pha cà phê có cấu trúc mỏng manh, giá cao hơn và thiếu tính năng. Nó đắt hơn các máy khác có tính năng tương đương.

Nếu không có tính năng tự động tắt, nó phải được rút ra giữa các lần sử dụng, điều này gây bất tiện cho người uống cà phê khi đang di chuyển.

InstaBrew cung cấp cho bạn sự lựa chọn pha cà phê với K-Cup, các loại cốc khác hoặc cà phê xay thông qua bộ giữ K-Cup đi kèm và bộ lọc lưới có thể tái sử dụng.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Types of Essays

When writing essays, the main objective is to present information and debate. Essays are written in order to present a notion in a succinct and

Xem thêm

Liên hệ hợp tác kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn hợp tác kinh doanh ngay hôm nay!

Xem thêm chính sách bảo mật của chúng tôi.

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí!