Review máy ép chậm Philips HR1897

Review-máy-ép-chậm-Philips-HR1897-800x445

Máy ép trái cây Philips của tôi được đóng gói rất cẩn thận và mỗi chiếc được đựng trong túi nhựa riêng. Tôi rất ấn tượng với cách nó được đóng gói.

Hướng dẫn khởi động nhanh chóng Hướng dẫn lắp ráp hướng dẫn sử dụng trên mạng hơi khó hiểu.

  • Bước 3 không hiển thị hướng nào để chèn giỏ bộ lọc nhưng có hình ảnh lắp ráp tốt hơn ở phía sau;
  • Bước 4 và Bước 5 trông giống tôi trong Hướng dẫn bắt đầu nhanh (vì vậy tôi nghĩ rằng đó chỉ là một quan điểm khác nhau của cùng một bước đầu tiên), nhưng tôi nhận ra rằng Bước 4 đang chỉ ra cách chèn một mảnh lên phía trước kết thúc và Bước 5 đã chỉ ra cách chèn một mảnh có hình dạng tương tự vào mặt sau.

Sau đó, nó khá dễ dàng để lắp ráp.

Chuẩn bị thực phẩm

Liên quan đến việc chuẩn bị trái cây cho lần đầu tiên sử dụng máy, tôi đã bỏ vỏ chuối, thân của táo, thân trên nho và hố của mật hoa. Tôi đã không gọt vỏ táo, xuân đào hoặc nho và tôi đã không loại bỏ lá xanh từ ngọn dâu tây.

Sử dụng máy ép trái cây

Máy đi kèm với tamper đẩy đua thức ăn xuống ống. Sau khi cho tất cả trái cây mà tôi muốn thêm vào, tôi tắt máy và nhấn nút làm sạch trước để lấy nước cốt cuối cùng vào hộp đựng.

(Hộp đựng bộ sưu tập là thùng chứa acrylic cỡ quart với các số đo ở bên cạnh. Nắp cao su / nhựa có thể vừa với hộp đựng hai cách. Một cách niêm phong hoàn toàn container và cách khác cho phép bạn sử dụng vòi rót với bộ lọc bột giấy được tích hợp vào nắp. )

Nếu không muốn sử dụng hộp đựng bộ sưu tập, bạn có thể sử dụng bất kỳ cốc, ly, cốc hoặc bát nào miễn là nó vừa với vòi. Với nỗ lực đầu tiên của mình trong việc ép trái cây bằng máy ép trái cây này, tôi đã thêm một quả chuối, mật hoa và táo, cùng với một nắm dâu tây lớn, một nắm nho nhỏ và một ít dứa tươi để mang lại số lượng lên tới khoảng một lít.

Thật tuyệt vời khi thấy các phần da và bột giấy bị khô như thế nào rơi vào hộp đựng bột giấy. Sau khi xem hộp đựng bã, tôi nhận ra máy ép trái cây này hoạt động rất hiệu quả.

Khi ép xong, có một nút nhỏ ấn để giữ cho các giọt nước nhỏ hơn rơi xuống bàn hoặc trên mặt bàn sau khi tháo hộp chứa bộ sưu tập.

Tuy nhiên, vòi của máy ép trái cây này đã có một số giọt nước dày đang chờ rơi nên việc nhấn nút này sẽ không giữ cho bàn sạch trừ khi tôi lau đầu máy ép trái cây trước.

Bạn tham khảo

Vệ sinh

Rất dễ dàng để tháo rời các bộ phận cần được làm sạch. Sau khi làm điều đó, tôi rửa sạch mọi thứ để loại bỏ nước trái cây và bã.

An toàn

Các hướng dẫn yêu cầu bạn rút phích cắm của thiết bị trước khi lắp ráp hoặc tháo gỡ. Ngoài ra, thiết bị sẽ không hoạt động nếu các bộ phận không được lắp ráp đúng cách. Đây không phải là một vấn đề với tôi, vì nó dễ dàng lắp ráp nó đúng cách.

Thiết kế

Máy ép trái cây hẹp (4,33 inch / 11cm) và không chiếm quá nhiều không gian quầy. Ngoài ra vì kích thước hẹp, tôi có thể dễ dàng đặt nó trong không gian tủ mà không phải sắp xếp lại nhiều và không chiếm quá nhiều không gian truy cập.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Types of Essays

When writing essays, the main objective is to present information and debate. Essays are written in order to present a notion in a succinct and

Xem thêm

Liên hệ hợp tác kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn hợp tác kinh doanh ngay hôm nay!

Xem thêm chính sách bảo mật của chúng tôi.

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí!