Review máy ép chậm Panasonic MJ-L500

1.-Máy-ép-chậm-Panasonic-MJ-l500-800x445

Nhỏ gọn, hiệu quả và đa năng, MJ-L500 kết hợp mọi thứ bạn muốn trong máy ép trái cây. Sử dụng kỹ thuật ép trái cây chậm, ép trái cây và rau quả với tốc độ 45 vòng / phút thay vì thái hạt lựu và quay với tốc độ nhanh, nó được thiết kế để chiết xuất tối đa với năng lượng tiêu thụ tối thiểu.

Tốc độ thấp hơn cũng dẫn đến giảm nhiệt và tiếp xúc với không khí, có nghĩa là nhiều chất dinh dưỡng trong nước trái cây của bạn và ít phân tách hơn.

MJ-L500 cũng đi kèm với một phụ kiện đính kèm đông lạnh để làm kem và cocktail đông lạnh, và nó cũng đủ nhỏ. Không giống như nhiều máy ép trái cây, nó cũng có nhiều lựa chọn về màu sắc – bạc, sâm banh và đỏ.

Thiết kế và tính năng của Panasonic MJ-L500

Thẳng và gọn gàng, nó bao gồm một đế giống như hình trụ, trên đó đặt một bát nước ép có chứa một bàn chải xoay, vít vặn bằng thép không gỉ và bộ lọc.

Một nắp có ống và khóa đẩy vào vị trí phía trên, và mặc dù ống hẹp, điều này giúp ngăn máy ép trái cây không bị quá tải với những miếng trái cây hoặc rau lớn.

Hai vòi phun ra từ bát – một cho thùng bã và một cho bình chứa nước trái cây hoặc trái cây đông lạnh chế biến – và một bình đựng và bột giấy được cung cấp để nhận từng cái.

Để ngăn chặn nhỏ giọt, vòi phun nước có nắp đậy có bản lề cắm vào để ngăn dòng chảy. Có một công tắc rocker duy nhất ở bên cạnh – bật một cách để bật máy hoặc cách khác để tắt nó; hoặc nó có thể được giữ ngược lại để xóa guốc.

Sự tiện dụng của Panasonic MJ-L500

Trong khi MJ-L500 được lắp ráp nhỏ gọn, có một vài bộ phận hợp lý tạo nên bộ phận này. May mắn thay, các hướng dẫn và mũi tên kiểu sơ đồ trên các bộ phận riêng lẻ giúp giảm thiểu sự phiền phức khi đặt nó lại với nhau.

Chúng tôi bắt đầu bằng cách ép một quả táo, cần được cắt thành từng khúc nhỏ để vừa với ống cho ăn. Mặc dù được gọi là máy ép trái cây chậm nhưng có rất ít chờ đợi xung quanh cho nước ép; nó chảy ra một cách trơn tru và nhanh chóng. Cũng không cần phải tạo lực đẩy vì bã sẽ tự rơi xuống theo chiều quay lưỡi.

Nhờ một thang đo ở bên cạnh bình, thật dễ dàng để xem có bao nhiêu nước trái cây được làm. Có một lớp bọt trên đầu nước táo, nhưng nếu không thì rõ ràng và có vị tươi, giòn.

Tiếp theo, chúng tôi ép một ít rau bina với một lát dứa – thứ sau được thêm vào để giúp ngăn lá bị quấn quanh lưỡi. Điều này tạo ra khoảng 200ml nước trái cây, một sản lượng tốt cho mục đích trái cây và rau quả. Trong khi một hoặc hai lá rau bina đã quấn quanh ốc vít thì hầu như nó ép nước ổn.

Bạn tham khảo

Cuối cùng, chúng tôi đã hoàn thành bài kiểm tra bằng cách ép các loại thực phẩm đông lạnh. Chúng tôi sử dụng những lát chuối và quả việt quất đông lạnh để làm món tráng miệng. Trong khi trái cây đã bị đóng băng trong vài giờ, các hướng dẫn khuyên không nên ép trực tiếp sau khi lấy từ tủ đông, vì vậy chúng tôi đã đợi khoảng 20 phút để nó tan băng.

Khi được thêm vào máy ép trái cây, trái cây rã đông hơn nữa, vì vậy tính nhất quán của món tráng miệng cuối cùng không giống như kem như mong muốn.

Sau khi tháo rời, việc vệ sinh các bộ phận của máy không hề khó khăn.

Có nên mua máy ép chậm Panasonic MJ-L500

MJ-L500 là loại máy ép trái cây Panasonic tốt nhất, mới dành cho những người đang muốn nâng cấp từ máy ly tâm hoặc muốn một thiết bị có nhiều chức năng hơn. Nó không chỉ chiếm hầu như bất kỳ không gian, nó đóng gói rất nhiều cho giá của nó và mang lại một sản lượng tuyệt vời.

Khả năng làm món tráng miệng đông lạnh làm cho nó trở nên vô giá đối với những người muốn ăn uống lành mạnh hơn một chút, hoặc giúp con cái họ có được năm ngày một lần.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Types of Essays

When writing essays, the main objective is to present information and debate. Essays are written in order to present a notion in a succinct and

Xem thêm

Liên hệ hợp tác kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn hợp tác kinh doanh ngay hôm nay!

Xem thêm chính sách bảo mật của chúng tôi.

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí!