Đánh giá máy xay cầm tay Philip HR1604

Đánh-giá-máy-xay-cầm-tay-Philip-HR1604-800x445

Giới thiệu máy xay sinh tố Philips HR1604

Máy xay sinh tố Stick (HR1604 / 90) của Philips kết hợp động cơ công suất 550 watt cho các thành phần cứng nhất với chân trộn được thiết kế độc đáo, mang lại kết quả mượt mà tuyệt vời cho súp, xay nhuyễn.

Với hệ thống nhả 2 nút của máy xay sinh tố cầm tay Philip (HR1604 / 90), bạn có thể dễ dàng tháo thanh trộn để vệ sinh. Máy xay cầm tay Philips Daily Collection có tay cầm mỏng để phù hợp với mọi bàn tay.

Công nghệ máy xay sinh tố dính Philips được phát triển cùng với Đại học danh tiếng Stuttgart. Nó là một công nghệ tiên tiến giúp pha trộn phù hợp hơn và nhanh hơn.

Công nghệ pha trộn ProMix độc đáo của máy xay sinh tố Philips sử dụng hình tam giác để tạo ra một dòng chảy tối ưu và mang lại hiệu suất tối đa để tạo ra các món súp và sinh tố mịn mượt.

Công cụ xử lý 550W mạnh mẽ và đáng tin cậy với công nghệ ProMix cho dòng thực phẩm tối ưu và kết quả pha trộn tuyệt vời.

Đánh giá của người dùng

1. “Máy xay sinh tố chỉ là sức mạnh, tôi đã mua nó để xay nhuyễn. Nó rất cơ bản, nó không mang lại gì nhiều hơn một ly.”

Bạn tham khảo

bộ-phận-máy-xay-philips-hr1604
bộ-phận-máy-xay-philips-hr1604

2. “Máy xay sinh tố đơn giản cho các công việc nhỏ trong bếp. Đối với vật liệu được chế tạo và lưỡi dao không có hiệu suất tuyệt vời như quảng cáo. Dù sao sau 1 năm sử dụng hiện tại máy vẫn còn trong tình trạng tốt.”

3. “Máy xay hoạt động tốt dù có một chút tiếng ồn.”

4. “Máy xay sinh tố đơn giản cho các công việc nhỏ trong bếp. Đối với vật liệu được chế tạo và lưỡi dao không có hiệu suất tuyệt vời, nhưng tôi có thể được sử dụng để làm món xào.”

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Types of Essays

When writing essays, the main objective is to present information and debate. Essays are written in order to present a notion in a succinct and

Xem thêm

Liên hệ hợp tác kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn hợp tác kinh doanh ngay hôm nay!

Xem thêm chính sách bảo mật của chúng tôi.

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí!