Đánh giá máy xay cầm tay Philips HR1600

Đánh-giá-máy-xay-cầm-tay-Philips-HR1600-800x445

Động cơ 550 W mạnh mẽ

Động cơ 550 W mạnh mẽ cho các thành phần cứng nhất. Đóng gói Mô tả của IDEABRIGHT LTDs Chương trình nhả 2 nút, thật dễ dàng để thoát khỏi thanh trộn để làm sạch đơn giản.

ProMix Technology đã được Philips và Đại học Stuttgart hợp tác nghiên cứu để tạo sự pha trộn đáng tin cậy hơn và nhanh hơn rất nhiều. Bí quyết công nghệ pha trộn ProMix hoạt động bằng cách sử dụng hình dạng tam giác: Khởi động hai nút, trục kim loại không gỉ cơ bản của máy xay có thể tháo rời dễ dàng bằng hai nút khởi động không phức tạp ở mọi phía. Khi trục bên dưới được tách ra khỏi khía cạnh cơ học chính của máy xay, tất cả các phần có thể được làm sạch bằng máy rửa chén, giống như cốc thủy tinh.

Công tắc đơn

Công tắc đơn để sử dụng đơn giản. Nắm chặt để phù hợp với bất kỳ tay nào: Máy xay cầm tay Daily Collection có tay cầm thanh mảnh để phù hợp với bất kỳ tay.

 • Động cơ 550 watt mạnh mẽ để pha trộn thông qua các thành phần khó khăn nhất;
 • Công nghệ Pro Mix Blending tạo ra một dòng nguyên liệu tối ưu cho kết quả mịn và nhất quán;
 • Tốc độ đơn để pha trộn nhanh chóng và dễ dàng;
 • Thanh trộn nhựa mạnh;
 • Phụ kiện cốc có dung tích 0,5 L.

Ưu điểm

 • Dễ dàng vệ sinh máy xay cầm tay;
 • không đẹp như cái trước của tôi nhưng nó làm được việc;
 • mạnh mẽ nhưng nhỏ gọn;

Nhược điểm

 • Máy xay rất kém;
 • Không cắt băng;
 • Hiệu suất kém;

Đánh giá máy xay Philips HR1600

1. “Đầu tiên là nút được xây dựng quá sâu đáng kể mà với móng tay rất khó để ấn nó, hoặc nếu không thì giải pháp dễ sử dụng.”

2. “Các flex trên máy xay có độ dài rất tốt. Điều đặc biệt làm tôi hài lòng là chiều dài và độ thon của cổ máy. Một chức năng tuyệt vời nữa là lưỡi dao được làm lõm vào bên trong vỏ để tôi có thể sử dụng thiết bị trong chảo chống dính của mình.”

Bạn tham khảo

bộ-phận-máy-xay-philip-hr1600
bộ-phận-máy-xay-philip-hr1600

3. “Tôi đã mua cái này để thay thế cho một máy xay sinh tố phillips mà tôi đã có trong nhiều năm và rất tuyệt vời. Nhưng sản phẩm này có lưỡi dao nhỏ và đầu máy xay dài và hẹp và làm cho việc trộn một thứ gì đó giống như nước sốt cà chua gần như không thể. Phải mất một thời gian để pha trộn ngay cả những món súp đơn giản nhất như một quả bí ngô.”

4. “Tôi chuẩn bị mua cho con gái mình một chiếc máy xay sinh tố cho Giáng sinh nhưng chắc chắn sẽ không mua phillips nữa. Rất, rất thất vọng khi tôi sử dụng sản phẩm này gần như mỗi ngày.”

5. “Tại sao quyết định về Philips? Trong hơn tám mươi năm, Philips đã thành lập các thiết bị khu vực nhà bếp đã tạo ra ít khó khăn hơn cho người mua của chúng tôi để có cuộc sống khỏe mạnh hơn. Ngay bây giờ, Philips tiếp tục tạo ra các mặt hàng hiện đại giúp việc chuẩn bị thức ăn bổ dưỡng từ đầu trở nên đơn giản và thỏa mãn hơn nhiều.”

6. “Máy xay cầm tay Philips Daily Collection kết hợp năng lượng điện 550 watt với chân trộn nhựa được làm cải tiến, kết quả cuối cùng mang lại kết quả xay nhuyễn súp, xay nhuyễn và lắc khá hoàn hảo.

Máy xay cầm tay là một bổ sung quan trọng cho nhà bếp của bất kỳ ai, cắt giảm thời gian chuẩn bị bữa ăn của bạn và cho phép bạn thực hiện các bữa ăn, nước sốt và salad ngon miệng. Tất cả các máy xay của Philips được thiết kế để chính xác các thông số kỹ thuật, với động cơ mạnh mẽ – đảm bảo độ tin cậy cao.”

Tổng kết

Máy xay cầm tay Philip này không hề phức tạp để sử dụng và cực kỳ dễ dàng để làm sạch. Động cơ có công suất 550w  khá mạnh tốt cho việc làm sinh tố, súp trộn, nước sốt và thức ăn cho trẻ em khá nhanh nhưng chỉ có một tốc độ đặc biệt trên máy xay này, nhưng bạn có thể trộn xung Pulse.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Types of Essays

When writing essays, the main objective is to present information and debate. Essays are written in order to present a notion in a succinct and

Xem thêm

Liên hệ hợp tác kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn hợp tác kinh doanh ngay hôm nay!

Xem thêm chính sách bảo mật của chúng tôi.

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí!