Cách test một máy ép hoa quả mới

3.-Máy-ép-trái-cây-Koios

Có rất nhiều khẳng định về các thương hiệu sản xuất máy ép hoa quả khác nhau như “Cái này làm nhiều nước trái cây hơn, nhanh hơn còn cái kia chiết xuất nhiều chất dinh dưỡng hơn, cái này thì dễ làm sạch hơn…” và cứ như thế mà không có cơ sở kiểm chứng nào được đưa ra.

Đó là lý do tại sao các chuyên gia quyết định đưa vào thử nghiệm để đánh giá chính xác nhất chất lượng thực tế của các sản phẩm đó có như khẳng định hay không.

Chuyên gia kiểm định: Nhà kinh tế gia đình Fiona Mair với hơn 30 năm kinh nghiệm và người kiểm nghiệm Chantelle Dart.

Cách họ chọn sản phẩm thử nghiệm

Với rất nhiều sự lựa chọn, điều gì khiến họ chọn máy ép nào để thử nghiệm? Mục đích của các chuyên gia này là kiểm tra các sản phẩm của các thương hiệu và các dòng máy ép được nhiều người dùng nhất trên thị trường bao gồm cả loại máy ép trái cây nhanh (ly tâm) và chậm.

Từ thông tin này, họ đưa ra một danh sách cuối cùng sau đó đi đến các nhà bán lẻ và mua từng sản phẩm, giống như một người tiêu dùng bình thường.

Cách chuyên gia kiểm tra

Chúng tôi chế biến sơ mỗi kg cà rốt, táo và cam, và sự kết hợp với rau bina, kiwi, lê, dưa chuột, cần tây và bạc hà để tạo thành nước ép màu xanh lá. Từ những thử nghiệm này, các chuyên gia đánh giá khả năng ép trái cây của từng máy ép ở các mức độ cứng và kết cấu khác nhau, đồng thời đo lường năng suất và thời gian ép.

Chuyên gia cũng đánh giá chúng để dễ sử dụng tới mức nào bao gồm mức độ dễ dàng sử dụng; có phải cắt hoa quả thành từng miếng nhỏ không? Máy có dễ dàng lắp ráp lại với nhau và tháo rời để vệ sinh không?

Trước đây họ cũng đã có các đánh giá mẫu máy ép hoa quả dựa trên hàm lượng dinh dưỡng. Nước ép hoa quả được đánh giá dựa trên hàm lượng Vitamin C, canxi, sắt và magiê trong cốc sau khi ép. Tuy nhiên họ không thấy có sự khác biệt nào về hàm lượng dinh dưỡng giữa các dòng máy ép khác nhau, vì vậy trong bài viết này họ sẽ tập trung thử nghiệm vào tính dễ sử dụng, thời gian ép và hiệu suất.

Bạn tham khảo

Thang điểm đánh giá

Điểm tổng thể bao gồm:

  • Mức độ khô, kiệt nước của bã hoa quả (chiếm 40%);
  • Tính dễ sử dụng (chiếm 30%);
  • Năng suất ép (chiếm 30%).

Trong đó Tính dễ sử dụng bao gồm:

  • Khả năng dễ ép và các miếng phải nhỏ tới cỡ nào để vừa với ống máy ép (chiếm 50%)
  • Dễ lắp ráp và tháo rời (chiếm 25%)
  • Dễ làm sạch (chiếm 25%).

Các chuyên gia có  một phòng thí nghiệm được thiết kế và bố trí với đầy đủ máy móc, công cụ đo lường đã được hiệu chuẩn để mang lại cho bạn kết quả phù hợp.

Dịch từ Choice

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Types of Essays

When writing essays, the main objective is to present information and debate. Essays are written in order to present a notion in a succinct and

Xem thêm

Liên hệ hợp tác kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn hợp tác kinh doanh ngay hôm nay!

Xem thêm chính sách bảo mật của chúng tôi.

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí!