5 máy ép chậm Omega tốt nhất 2021

máy-ép-chậm-Omega-VSJ843QS

Omega là một thương hiệu uy tín trong thế giới máy ép hoa quả chậm trên toàn thế giới với chất lượng nước ép tuyệt vời vì sử dụng kỹ thuật ép chậm, không sinh nhiệt nên làm chậm được quá trình oxy hay làm phân hủy enzym hữu ích có trong nước ép.

Máy ép trái cây Omega cũng được biết đến với tính sử dụng linh hoạt khi chúng có thể ép bơ hạt, thực phẩm dinh dưỡng cho trẻ em, mì ống và thậm chí ép hạt cà phê.

Tiêu chí lựa chọn máy ép chậm Omega

  1. Chỉ có một số mẫu máy ép trái cây Omega phù hợp để sử dụng trong gia đình.
  2. Các ống nhét hoa quả kích thước lớn
  3. Thùng đựng bã hoa quả tách biệt
  4. Động cơ mạnh mẽ nhưng cối ép vẫn quay ở tốc độ chậm

4 máy ép chậm Omega tốt nhất 2021

  1. Omega NC900HDC (tốt nhất)

1.-Máy-ép-chậm-Omega-NC900-HDC
1.-Máy-ép-chậm-Omega-NC900-HDC

Omega NC900HDC là sản phẩm mới nhất trong phân khúc máy ép hoa quả của Omega. Ưu điểm chính của máy là ống nhét hoa quả lớn, tamper đẩy bã hoa quả riêng biệt, dễ dàng vệ sinh và chất lượng nước ép tuyệt vời.

Máy được trang bị động cơ mạnh mẽ, cối ép quay ở tốc độ chậm 80 vòng / phút để chiết xuất từng giọt nước ép từ hoa quả. Ngoài ra mẫu Omega này còn có 5 tốc độ cài đặt để sử dụng cho những mục đích chiết xuất hoa quả cứng, mềm, vừa, ranh xanh mềm, rau xanh dai, v.v.

Các bộ phận của máy được làm từ những vật liệu chất lượng và bền bỉ. Mặc dù giá của máy này cao hơn so với các dòng máy ép khác của Omega nhưng NC900HDC vẫn là sản phẩm tốt nhất, giá trị tốt nhất của Omega.

Bằng cách sử dụng phương pháp tiếp cận nhịp nhàng, máy không tạo ra quá nhiều nhiệt. Điều này rất quan trọng trong nước ép; nhiệt độ thấp hơn có nghĩa là nước trái cây tươi hơn và giữ lại được mọi chất dinh dưỡng có thể có trong trái cây ban đầu.

NC900 cũng có thể nghiền xay hạt cà phê, chuyển đổi các loại hạt rắn thành bơ hạt để có thể phết và thậm chí tạo ra các món tráng miệng như kem hấp. Bạn cũng có thể cho thức ăn thô, rắn vào nc900 để nghiền và xay nhuyễn, làm thức ăn cho trẻ nhỏ ngay lập tức.

  1. Omega MM900HDS (tốt cho cần tây)

máy-ép-chậm-Omega-MM900HDS
máy-ép-chậm-Omega-MM900HDS

Máy ép trái cây Omega MM900HDS là thành quả của sự hợp tác giữa Omega với ‘Medical Medium’ Anthony William nhằm thiết kế một máy ép cần tây.

Omega MM900HDS lấy cảm hứng từ mẫu Omega 8007, cũng có ống tiếp liệu thực phẩm kích thước lớn, dễ dàng vệ sinh, tiếng ồn khi ép rất nhỏ và quan trọng như những sản phẩm khác là nó có thể giúp ép nước hoa quả mà bảo quản được tới 3 ngày khi để trong tủ lạnh.

Đặc biệt hơn, MM900HDS được đánh giá là tốt nhất của Omega nếu sử dụng cho mục đích ép cần tây.

Bạn tham khảo

  1. Omega J8006HDS (đáng tiền nhất)

OMEGA’S J8006 Nutrition
OMEGA’S J8006 Nutrition

Máy ép chậm Omega vừa đủ mạnh mẽ lại dễ sử dụng chính là Omega J8006 . Ưu điểm lớn nhất của Omega J8006 Nutrition Center là nó có màn hình kim loại so với mẫu khác chỉ có màn hình nhựa.

Omega J8006HDS được trang bị 6 vòi đi kèm để sử dụng cho nhiều loại thực phẩm khác nhau như thức ăn trẻ em, vòi ép mì ống, bánh mì, bơ hạt…

Tất cả các bộ phận của máy ép này đều có thể rửa trong máy rửa chén.

Máy ép chậm Omega J8006HDS có động cơ 200W và duy trì vòng quay lưỡi ép khoảng 80 vòng mỗi phút. Có thể nhận ra ngay lợi ích là nó sẽ không tạo bọt, làm tắc nghẽn hoặc sinh nhiệt động cơ.

Thân máy làm từ nhựa hoàn toàn không chứa chất độc hại BPA.

  1. Omega VSJ843QS (máy ép đứng tốt nhất)

máy-ép-chậm-Omega-VSJ843QS
máy-ép-chậm-Omega-VSJ843QS

Omega VSJ843RS là một dòng máy ép đứng được trang bị cối ép chỉ quay với tốc độ quay chậm 43 RPM (vòng mỗi phút) giúp bảo vệ nước trái cây khỏi quá trình oxy hóa, mẫu này phù hợp với không gian quầy có diện tích nhỏ.

Có một vài vấn đề nhỏ với máy ép này. Một là, giống như các loại máy ép đứng của các thương hiệu khác,  Omega VSJ843RS cũng gặp khó khăn với các loại hoa quả mềm, nhiều hạt. Bạn nên chú ý tới điều này.

Máy này có hệ thống làm sạch tự động, chỉ cần đổ nước vào cối ép và bật máy, nó sẽ tự vệ sinh và thải nước ra theo đường vòi chảy.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Types of Essays

When writing essays, the main objective is to present information and debate. Essays are written in order to present a notion in a succinct and

Xem thêm

Liên hệ hợp tác kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn hợp tác kinh doanh ngay hôm nay!

Xem thêm chính sách bảo mật của chúng tôi.

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí!