Review máy ép hoa quả Champion Juicer 2000

máy-ép-chậm-Champion_Juicer_2000

Có 2 mẫu của máy ép hoa quả Champion 2000, một loại phù hợp để sử dụng trong gia đình và mẫu còn lại dùng cho mục đích kinh doanh quán và nhà hàng.

Cả hai gần như giống nhau hoàn toàn về tính năng và chức năng, sự khác biệt duy nhất theo các nhà sản xuất là mẫu thương mại có công suất mạnh hơn và bền hơn. Mức giá chênh lệch giữa hai dòng máy ép trái cây Champion 2000 cũng không đáng kể. Vì vậy, chúng tôi khuyến nghị bạn nên mua mẫu máy ép trái cây thương mại của Champion 2000.

Champion Juicer 2000 có phải máy ép chậm?

Mặc dù Champion Juicer 2000 trông giống như máy ép chậm ngang nhưng máy này có cối xay nghiền hoa quả ở tốc độ khoảng 1725 vòng / phút trong khi máy ép chậm phải quay dưới 100 vòng / phút. Đây là một máy ép nhanh.

Đánh giá Champion Juicer 2000

1. Lắp ráp

Thực tế là trục động cơ của máy này luôn cần được bôi trơn, không có thương hiệu máy ép nào khác mà chúng tôi đã thử nghiệm cần phải bôi trơn trước khi sử dụng cả, chỉ có Champion Juicer 2000. Đây là một nhược điểm nghiêm trọng.

2. Thời gian chuẩn bị

Ống nhét hoa quả Champion 2000 chỉ có kích thước rộng khoảng 5cm, nghĩa là nó chưa đủ lớn như nhiều dòng máy ép khác nên bạn phải cắt nhỏ hoa quả mới nhét vào máy được.

Tuy nhiên nhìn chung thời gian trung bình chuẩn bị hoa quả để ép nước ép với Champion 2000 vẫn thấp hơn nhiều so với Tribest và Omega trong khi 2 thương hiệu này được đánh giá cao hơn về chất lượng.

3. Hiệu suất

Đối với các loại thực phẩm cứng như cà rốt và cần tây, máy ép Champion 2000 được đánh giá cao về mặt hiệu suất. Đối với hoa quả mềm như cam, Champion 2000 tạo ra ít nước ép nhất trong cùng một khung thời gian và lượng cam sử dụng so với máy ép khác. Nhìn chung sản lượng nước ép từ hoa quả mềm không nhiều.

Nó cũng không thực sự được đánh giá tốt khi ép rau xanh, thời gian xay ép khá lâu.

Champion 2000 là máy ép trái cây ly tâm (máy ép nhanh) với thiết kế của một máy ép chậm, tất nhiên tất cả sản phẩm máy ép ly tâm đều được đánh giá cao đối với các loại thực phẩm cứng nhưng với thực phẩm mềm và rau xanh thì máy ép ly tâm (bao gồm Champion 2000 là không tốt như máy ép chậm.

Bạn tham khảo

4. Vệ sinh

Dùng bàn chải cứng để vệ sinh màn hình, đổ nước vào cối xay ép của máy để vệ sinh bên trong, nhìn chung việc vệ sinh nó không quá khó.

Sử dụng vải mềm, bàn chải đánh răng hoặc khăn giấy để vệ sinh động cơ, hơi khó vì nó được gắn vào trục máy chính. Thời gian vệ sinh máy là khoảng 6 phút.

5. Công thái học

Thiết kế của một máy ép chậm nhưng bản chất là máy ép nhanh, nhìn chung với người mới thì Champion 2000 hơi khó sử dụng nhưng sau khoảng vài lần ép là có thể biết cách dùng dễ dàng hơn.

Điều cần chú ý khi dùng máy là bạn không nên ép quá nhiều hoa quả bởi vì động cơ máy rất dễ bị nóng lên.

Vì là máy ép nhanh nên thời gian xay ép hoa quả diễn ra trong chớp mắt, có lẽ khi đẩy hoa quả vào trong ống tiếp liệu thì bạn nên nhanh tay một chút, sử dụng que đẩy của máy để làm nhanh hơn và nhớ đừng cho tay vào ống tiếp liệu là được.

Ngoài ra vì máy sử dụng đĩa xay nhiều lưỡi nhỏ thay vì cối ép xoắn ốc nên có thể sẽ cần giữ que khấy và nhấn mạnh 1 lúc cho tới khi tắt máy hoàn toàn. Hơi mất công.

Champion 2000 là một trong những máy ép có trọng lượng rất nặng, có thể nặng tới 9.5kg.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Review máy ép hoa quả Champion Juicer 2000 […]

Bài viết liên quan

Types of Essays

When writing essays, the main objective is to present information and debate. Essays are written in order to present a notion in a succinct and

Xem thêm

Liên hệ hợp tác kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn hợp tác kinh doanh ngay hôm nay!

Xem thêm chính sách bảo mật của chúng tôi.

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí!