5 lý do nên mua máy pha cà phê có tích hợp máy xay

6.-Máy-pha-cà-phê-siêu-tự-động-DeLonghi-ESAM-3500-Magnifica

 

Việc có thể tự tay xay hạt cà phê thành bột ngay trước khi pha một cốc cà phê ngon ở nhà đúng là một trải nghiệm rất thú vị với những người yêu thích pha cà phê tại nhà. Với sự tích hợp máy xay cafe luôn trên máy pha cà phê, hay máy pha cà phê siêu tự động là thuật ngữ phổ thông sử dụng cho các dòng máy này, ngày nay đã được rất nhiều người ưa chuộng.

Vậy tại sao nếu có điều kiện, bạn nên sở hữu một chiếc máy pha cà phê kèm máy xay. Hãy tìm hiểu 5 lý do bên dưới đây nhé!

1. Kiểm soát bột cà phê tốt hơn

Để pha được một tách cà phê hoàn hảo theo mong muốn của mình, máy pha cà phê phải sử dụng đúng loại bột cafe xay với kích thước và lượng phù hợp vì mỗi loại cafe khác nhau thường sẽ có kích cỡ bột cafe xay khác nhau.

Hiện nay máy pha cafe siêu tự động có máy xay sử dụng lưỡi nghiền burr là chính, lưỡi xay này cực hữu ích trong việc kiểm soát bột cà phê xay thô hay mịn theo đúng mong muốn người dùng, cũng như bột cafe xay đồng đều hơn lưỡi blade. Sự thô hay mịn và sự đồng đều của bột cafe ảnh hưởng rất lớn tới hương vị lẫn màu sắc của cốc cafe pha.

2. Dễ dàng và thuận tiện

Không nghi ngờ gì khi máy pha cà phê tự động/ siêu tự động (kèm máy xay) giúp bạn pha một tách cà phê dễ dàng. Các bước bạn cần làm đơn giản chỉ là đổ hạt cafe đã ràng vào ống xay, sau đó bấm nút để máy xay thành bột và tự động đổ vào portafiler, sau đó chỉ cần bấm nút chức năng pha cà phê trên máy và chờ đợi.

Việc vệ sinh máy cũng là tính năng tự động trên máy, mọi thao tác với máy đơn giản chỉ là bấm nút.

Bạn tham khảo

3. Cà phê có hương vị tươi

Nếu bạn dã thưởng thức nhiều loại cà phê và uống hàng ngày thì cũng sẽ biết bột cà phê dạng gói bảo quản có vị như thế nào so với cà phê mới xay và pha luôn. Máy pha cà phê với máy xay tích hợp mang đến cho bạn hương vị cà phê tươi ngon hơn. Đó là điều hiển nhiên.

Lý do là vì cafe xay xong sẽ không bị mất mùi thơm do để lâu, đồng thời không có chất bảo quản như sản phẩm đóng gói, cũng như giảm tối đa ảnh hưởng của môi trường lên bột cafe như oxi hóa, bay mùi…

5. Có nhiều tùy chọn cài đặt xay

Máy pha cà phê với máy xay tích hợp sẽ đi kèm với các tùy chọn cài đặt kiểu xay cà phê khác nhau, tập trung vào tiêu chí lượng bột cafe cho 1/ 2 cốc và kích cỡ bột cafe (tính bằng micromet).

Nhờ tính năng này, bạn không phải lo lắng cốc nào quá ít hay cốc nào quá nhiều cà phê nữa vì máy sẽ định lượng chính xác bột cafe cho mỗi cốc.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Types of Essays

When writing essays, the main objective is to present information and debate. Essays are written in order to present a notion in a succinct and

Xem thêm

Liên hệ hợp tác kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn hợp tác kinh doanh ngay hôm nay!

Xem thêm chính sách bảo mật của chúng tôi.

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí!