5 loại cà phê pha Espresso ngon nhất hiện nay

offee-Kult-Dark-Roast

Chúng tôi đã xem xét bài viết này vào năm 2019 để giúp bạn đưa ra quyết định dựa trên thông tin tốt nhất khi trước khi mua hàng. Thật không may không có thay đổi đáng kể.

Có một quan niệm sai lầm đáng tiếc về espresso là gì, đặc biệt là trong số những người uống cà phê bình thường. Họ tin rằng espresso chỉ là một từ ưa thích cho cà phê được pha bằng máy cà phê chuyên nghiệp. Điều đó nói rằng hạt cà phê cho espresso là yếu tố quan trọng nhất khi tạo ra espresso tuyệt vời.

Tất nhiên, bạn vẫn cần máy để có được một tách cà phê espresso tuyệt vời và tất cả. Bạn có thể tìm thấy một số gợi ý nhà sản xuất espresso tuyệt vời trong bài viết này ở đây .

Đây là những điều kiện pha cà phê espresso ngon:

  • Bạn cần chiết xuất cà phê từ hạt cà phê trong 200 ° F nhiệt độ nước.
  • Với 9 bar áp suất.
  • Trong 30 giây.

Điều gì tạo nên một tách cà phê ngon?

Một tách espresso ngon nên có một chút hương vị từ các loại hạt pha trộn khác nhau. Về mặt đó, tốt hơn là mua cà phê nguyên hạt. Điều này đảm bảo hương vị và mùi hương của espresso của bạn được bảo quản rất tốt.

Một biến số quan trọng khác để pha cà phê espresso tuyệt vời là cà phê xay. Để tận dụng tối đa từ hạt cà phê, tốt nhất là sử dụng một máy xay.

5 hạt cà phê tốt nhất cho Espresso

1. Hạt cà phê Cliff Horse Kicking

1.-Hạt-cà-phê-Cliff-Horse-Kicking
1.-Hạt-cà-phê-Cliff-Horse-Kicking

Đây là một loại cà phê rang nguyên hạt, Arabica được làm bằng cách pha trộn cà phê có nguồn gốc từ một số khu vực phát triển tốt nhất trên thế giới.

Sản phẩm này là sự pha trộn của cà phê có nguồn gốc từ Châu Phi, Indonesia, Nam Mỹ và Trung Mỹ. Nó kết hợp đúng hương vị làm cho nó trở thành một trong những hạt cà phê tốt nhất cho espresso.

Nếu bạn thích trái cây, hương vị sô cô la, ít axit, espresso đậm, hãy lấy sản phẩm này ngay. Tuy nhiên, hạt cà phê nhiều dầu. Điều này không làm cho đậu mất hương vị, nhưng chúng có thể làm kẹt máy xay.

Ngoài ra, nếu bạn đã quen với cà phê rất mạnh, thì Cliff Hook Espresso có thể mong đợi.

2. Hạt cà phê Koffee Kult Dark Roast

offee-Kult-Dark-Roast
offee-Kult-Dark-Roast

Hạt cà phê này giống như những hạt cà phê tốt nhất cho espresso, là 100% hạt cà phê Arabica. Nó là sự pha trộn của hạt cà phê từ Colombia, Guatemala và Sumatra. Nói chung, đây là một trong những vùng trồng cà phê tốt nhất trên thế giới.

Hỗn hợp cafe này là cơ sở cho những tách espressos mạnh, mịn với hương vị trái cây ngọt ngào của ca cao và quế lưu lại trong vòm miệng sau khi bạn uống xong espresso.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm, hạt cà phê pha trộn truyền thống chiết xuất từ ​​mỗi vùng sẽ đảm bảo một tách espresso tuyệt vời.

Mặc dù đây là một trong những sản phẩm tốt nhất, nhưng có một vài nhược điểm.

Ngoài ra thực tế nó là một loại espresso có hàm lượng axit thấp và do đó hoàn hảo cho những người gặp vấn đề với axit dạ dày.

3. Cà phê nguyên hạt Lavazza Super Crema

Lavazza-Super-Crema
Lavazza-Super-Crema

Với hơn một thế kỷ sản xuất hạt cà phê, bạn sẽ mong đợi hạt cà phê espresso từ Lavazza là một trong những hạt cà phê tốt nhất cho cà phê espresso.

Cà phê nguyên hạt Lavazza Super Crema đưa pha cà phê espresso lên một tầm cao mới. Nó là sự pha trộn của khoảng 80% hạt Arabica và 20% hạt Robusta thu được từ Brazil, Columbia, Indonesia, Việt Nam và Ấn Độ.

Được pha trộn ở Ý, sự kết hợp của hai loại cafe và nhiều nguồn gốc tạo ra espresso nhẹ và kem với gợi ý của mật ong, hạnh nhân và trái cây khô.

Hạt cà phê của Lavazza được đóng gói bằng nitơ. Trong thực tế, nó có thể được lưu trữ trong một thời gian dài trước khi mở. Vì vậy, bạn có thể mua bao nhiêu gói mà hương vị vẫn còn nguyên sơ khi mở ra.

Hạn chế nhất về Lavazza liên quan đến sự nhạt nhẽo, hương vị thông thường và thực tế là các sản phẩm mới được sản xuất là khó có được.

Điều này thật đáng buồn khi xem xét rằng nó là đắt nhất trong ba sản phẩm được đánh giá ở trên.

4. Cà phê rang Ý

Có nguồn gốc từ Nam Mỹ, Trung Mỹ, Châu Phi và Ấn Độ. Những hạt cà phê rang chậm tạo ra một tách espresso đầy đủ với gợi ý của mật đường, ca cao và hương vị mật ong.

Nó là một chút đắt hơn so với các loại còn lại, nhưng tương ứng với giá là chất lượng.

5. Hạt cà phê Blue Horse Kona

Blue-Horse-Kona
Blue-Horse-Kona

Nó tự hào là một doanh nghiệp thuộc sở hữu gia đình. Đơn đặt hàng của bạn đến trực tiếp từ công ty có trụ sở tại Hawaii, nơi cà phê cũng đến từ.

Rang vừa phơi nắng cho espresso rất phong phú với hương vị sô cô la, hạnh nhân và vani. Kona phải có niềm tin vào chất lượng sản phẩm của họ vì nó đắt hơn tất cả các sản phẩm được đánh giá ở đây.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Types of Essays

When writing essays, the main objective is to present information and debate. Essays are written in order to present a notion in a succinct and

Xem thêm

Liên hệ hợp tác kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn hợp tác kinh doanh ngay hôm nay!

Xem thêm chính sách bảo mật của chúng tôi.

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí!