10 loại cà phê ngon nhất cho cafe kiểu Pháp

Volcanica-Tanzania-Peaberry

Không nghi ngờ gì khi phương pháp pha cà phê phổ biến nhất là kỹ thuật pha kiểu Pháp, vì nó mang lại hương vị cafe tốt nhất. Bây giờ, điều tranh luận là hạt cà phê bạn sử dụng sẽ xác định, ở một mức độ nào đó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cafe kiểu Pháp.

Rất nhiều người thường xuyên uống cafe kiểu Pháp thường chọn hạt cà phê xay sẵn. Nhưng nếu bạn muốn chiết xuất ​​cà phê tốt nhất thì bạn sẽ cần một máy xay cafe.

Loại hạt cà phê tốt nhất

Cà phê rang chín ở mức độ trung bình là phổ biến nhất và vì lý hương vị sẽ đậm đà nhất.

Nói chung, hạt arabica kết hợp sẽ tốt nhất cho cafe kiểu Pháp. Đó là lý do tại sao chúng có xu hướng đắt hơn. Hầu hết chúng được trồng ở Nam Mỹ và một vài nơi ở Châu Phi.

Mặt khác, cafe Robusta hầu hết được tìm thấy ở Châu Phi và Đông Nam Á. Chúng khắc nghiệt hơn và có nhiều caffeine hơn trong đó. Cà phê làm từ Robusta thường không đắt.

10 hạt cà phê pha kiểu Pháp tốt nhất

1. Cà phê Peet’s Major Dickason’s Blend

Peet's-Major-Dickason's-Blend
Peet’s-Major-Dickason’s-Blend

Cà phê nguyên hạt rang tối của Peet ‘Major Dickason là một loại cà phê tươi nguyên chất, được rang sâu. Nó có nguồn gốc từ các vùng trồng cà phê tốt nhất ở Đông Phi, Trung và Nam Mỹ và Đông Nam Á.

Peet đảm bảo rằng tất cả các hạt cà phê được rang bằng tay theo lô nhỏ bởi một nhóm các lò nướng bánh kỳ cựu. Kết quả là một loại cà phê đậm đà với mỗi hỗn hợp có hương vị đặc trưng của vùng.

Mỗi gói Peet’s đều có ngày rang để người dùng biết cà phê tươi như thế nào. Thông tin này rất quan trọng trong việc pha một tách cà phê ngon mà không có hương vị quá nồng nặc.

Cà phê tương đối rẻ và tốt so với các loại cà phê khác với khối lượng 12 oz đóng gói. Tuy nhiên, một số người dùng phàn nàn về việc có được một hỗn hợp không tươi lắm.

2. Hạt cafe Bulletproof French Kick Dark

Bulletproof-French-Kick-Dark
Bulletproof-French-Kick-Dark

Ở đây có cà phê rang đen Bulletproof French Kick là một loại cà phê có nguồn gốc duy nhất được trồng trong các trang trại hữu cơ thụ động ở Guatemala. Hạt được rang thành từng mẻ nhỏ ở Mỹ và được kiểm tra tỉ mỉ trong phòng thí nghiệm. Vì vậy, rang đáp ứng các tiêu chuẩn cao Bulletproof được biết đến.

Mỗi hạt đậu được lựa chọn cẩn thận từ các trang trại nơi phương pháp canh tác truyền thống được sử dụng. Để đảm bảo chỉ có những hạt đậu chín chất lượng cao nhất mới được đưa vào máy rang.

Kết quả là một loại bia sạch, sáng, cân bằng, không chứa hóa chất, toàn thân với kem lót caramel.

Bulletproof cũng đi kèm trong một hỗn hợp khử caffein. Điều này được tạo ra bằng cách sử dụng quy trình ‘Swiss Eater’. Một phương pháp không dung môi để loại bỏ caffeine từ hạt. Để đáp ứng hương vị đặc biệt của những người yêu thích cà phê mà không có caffeine vội vàng.

3. Hạt cafe Amazon Fresh Organic Fair Sumatra

Fresh-Organic-Fair-Sumatra
Fresh-Organic-Fair-Sumatra

Từ vùng trồng cà phê Sumatra đến cà phê Arabica 100% này được rang và đóng gói ở Mỹ.

Kỹ thuật rang và đóng gói độc đáo của AmazonFresh đảm bảo cà phê được rang cẩn thận theo từng mẻ riêng lẻ và được đóng gói ngay sau khi sử dụng van ‘độ tươi một chiều’. Điều này đảm bảo rằng cà phê giữ được độ tươi trong một thời gian dài.

Cà phê AmazonFresh được bán trong combo 3 gói.

4. Hạt Cafe Don Pablo Medium

Don-Pablo-Medium
Don-Pablo-Medium

Cà phê nguyên hạt của Don Pablo mang đến hương vị độc đáo của rang vừa cho cà phê ép kiểu Pháp của bạn. Cà phê Colombia 100% có nguồn gốc từ một số vùng trồng cà phê tốt nhất trên thế giới.

Hạt cà phê Don Pablo được pha trộn cẩn thận và rang chuyên nghiệp để mang đến hương vị và hương vị thương hiệu nổi tiếng khiến chúng trở thành một trong những loại cà phê phổ biến nhất trên thế giới.

Và kết quả pha chế từ một hỗn hợp cà phê Don Pablo là một loại cà phê cân bằng. Vấn đề duy nhất bạn có thể có với hạt cà phê này là có sẵn. Điều này có thể được đưa xuống cho những người chụp chúng thật nhanh một khi chúng có sẵn.

5. Hạt cà phê Volcanica Tanzania Peaberry

Volcanica-Tanzania-Peaberry
Volcanica-Tanzania-Peaberry

Từ ngọn núi Kilimanjaro xuất hiện loại cà phê Tanzania 100% nguyên chất này được pha trộn và rang bởi Công ty Cà phê Volcanica ở Mỹ.

Những hạt cà phê được rang tươi và ngay lập tức được đóng gói và niêm phong. Điều này đảm bảo độ tươi và kết quả là một loại bia có độ axit trung bình, giàu axit tuyệt vời, với hương vị đậm đà và mùi thơm chiến thắng.

Thực tế nó là một loại cà phê Peaberry làm cho nó độc đáo với hương vị phong phú hơn nhiều. Peaberries rất hiếm và phải được làm bằng tay và bởi vì hương vị thanh lịch hơn bình thường, nó là một lựa chọn yêu thích của những người sành về cà phê.

Mặc dù chất lượng độc đáo của những hạt cà phê này, bạn không phải tạo ra một lỗ hổng lớn trong ví của mình để có được nó. Gói 1 pound có mức giá siêu tốt so với các thương hiệu khác.

6. Hạt cafe Don Pablo Gourmet

Don-Pablo-Medium
Don-Pablo-Medium

Cà phê hữu cơ tinh tế của Cafe Don Pablo là một loại cà phê nguyên hạt rang đen 100% Arabica có nguồn gốc từ Honduras.

Hoàn hảo cho cà phê kiểu Pháp, phương pháp rang cà phê này đã được hoàn thiện thành một nghệ thuật tinh tế kết hợp với độ chính xác khoa học.

Những hạt cà phê được rang từ từ thành từng mẻ nhỏ, nhiều mẻ với các nghệ nhân sử dụng thị giác, khứu giác và âm thanh để đảm bảo rằng đường tự nhiên được rang hoàn hảo.

Kỹ thuật rang này đảm bảo cà phê là một loại cà phê giàu axit, mịn, có hàm lượng axit thấp và hương vị sô cô la sâu.

7. Hạt cà phê rang xay AmazonFresh Colombia

Cà phê nguyên hạt AmazonFresh này là cà phê Arabica 100% có nguồn gốc từ Colombia.

Những hạt cà phê được rang thành từng mẻ. Hẹn giờ cẩn thận để đảm bảo mỗi mẻ giữ được hương vị thơm ngon và hương thơm độc đáo của Cà phê Arabica. Bởi vì nó là một loại cà phê rang vừa, rất tốt cho những người bị trào ngược axit.

Hạt cafe có một hương vị cân bằng, đầy đủ, mịn màng với hương cam quýt, ca cao và đường nâu bên dưới. Giống như hầu hết các loại cà phê từ AmazonFresh, rang trung bình Colombia là một món hời khi có liên quan đến chi phí.

8. Hạt cà phê Cubico Jamaica Blue Mountain

Cubico-Jamaica-Blue-Mountain
Cubico-Jamaica-Blue-Mountain

Cà phê nguyên hạt của cà phê Cubico là một loại cà phê Arabica rang 100% có nguồn gốc hoàn toàn từ vùng núi xanh Jamaica.

Với hơn một thế kỷ kinh nghiệm đằng sau họ, doanh nghiệp thuộc sở hữu gia đình này phải biết một hoặc hai điều về việc tạo ra tách cà phê hoàn hảo. Cà phê Jamaica Blue Mountain của Cubico Coffee là một trong những loại đắt nhất cho một túi một pound.

9. Hạt cafe Arbuckle

Cà phê nguyên hạt của Arbuckle là một nguồn gốc duy nhất. 100% Arabica, cà phê rang vừa có nguồn gốc từ các vùng trồng cà phê hàng đầu ở Trung và Nam Mỹ.

Arbuckle tuyên bố họ đã phát minh ra quy trình rang không khí nóng độc đáo. Đó là kỹ thuật rang được sử dụng trong nhà máy của họ ở Arizona để chuyển đổi đậu tươi thành một loại rang vừa mà mọi người ở Mỹ đã yêu thích trong hơn một thế kỷ.

Phương pháp rang không khí nóng này đảm bảo đậu không bị cháy xém khi tiếp xúc trực tiếp với kim loại nóng.

10. Hạt cà phê Dallmayr Prodoma Gourmet

Dallmayr được nhập khẩu từ Đức, là một loại cà phê Arabica 100% có nguồn gốc chủ yếu từ Ethiopia và các vùng trồng cà phê khác trên thế giới và là một trong những loại cà phê ép tốt nhất của Pháp hiện có.

Nó được chế biến đặc biệt để loại bỏ vị đắng của cà phê và các chất kích thích khác mà không ảnh hưởng đến mức độ caffeine trong hạt, làm cho cà phê này trở thành một loại cà phê tuyệt vời cho những người mong muốn loại có hàm lượng axit thấp.

Đây là một số trong những hạt cà phê xay ép tốt nhất cho cafe kiểu Pháp nên xem xét khi pha cà phê. Một khi bạn đã chọn và thích một sự pha trộn cụ thể, hãy tìm cách lưu trữ nó đúng cách để giữ cho nó có vị tươi.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Types of Essays

When writing essays, the main objective is to present information and debate. Essays are written in order to present a notion in a succinct and

Xem thêm

Liên hệ hợp tác kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn hợp tác kinh doanh ngay hôm nay!

Xem thêm chính sách bảo mật của chúng tôi.

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí!