3 máy pha cà phê Gaggia tốt nhất

Espresso Gaggia Classic

Trong “phả hệ” máy cà phê của Ý – người sáng lập của công ty là người đầu tiên phát minh ra máy pha cà phê hoàn hảo – và danh tiếng về thiết kế thời trang, Gaggia là nhà sản xuất máy cà phê nổi tiếng.

Họ sản xuất một loạt sản phẩm bao gồm các máy pha cà phê espresso truyền thống, nhưng ở đây chúng tôi sẽ tập trung vào các máy pha cà phê tách hạt Gaggia tốt nhất.

Gaggia là ai?

Gaggia là một thương hiệu Ý gần đây đã được Philips mua lại. Họ sản xuất một loạt máy pha cà phê với một số sản phẩm nổi tiếng nhất của họ là Espresso Pure, Classic và Brera.

Như chúng tôi đã đề cập, công ty có một lịch sử lâu dài khi sản xuất máy pha cà phê. Người sáng lập Achilla Gaggia, đã cấp bằng sáng chế cho máy cà phê đầu tiên vào năm 1938 và thành lập công ty một thập kỷ sau đó.

Giống như các máy móc hiện đại, thiết kế của ông đã sản xuất espresso bằng cách ép nước áp lực cao lên cafe và Kết quả là một tách espresso với lớp “crema” những gì chúng ta đều biết hiện nay.

Brera đã được chứng minh là một hit trong số những người mua do phạm vi cài đặt tùy biến, espresso tuyệt vời và thiết kế thời trang, nhưng không có nghĩa là tất cả các máy của họ đều đáng mua.

Mặc dù có một số máy pha cà phê tách hạt Gaggia trên thị trường, chúng tôi đã chọn 3 máy hàng đầ và liệt kê chúng dưới đây.

3 máy pha cà phê Gaggia tốt nhất

1. Máy pha cà phê Gaggia Brera

Brera tại thời điểm viết bài này là máy pha cà phê Gaggia duy nhất lọt vào danh sách top 10 máy cafe espresso tốt nhất của chúng tôi.

Đây là một sản phẩm có thiết kế khá phong cách, tạo ra ly cafe espresso tuyệt vời và đi kèm với một số tính năng có thể tùy chỉnh.

Giống như hầu hết các sản phẩm của công ty, Brera là một mẫu máy cafe tầm trung. Nó có giá hơn 20 triệu đồng nhưng thường có thể được mua với giá thấp hơn đáng kể so với mức này.

Tổng quan về các tính năng

Với vẻ ngoài chuyên nghiệp, nó sẽ không làm cho quầy bếp của bạn trông bừa bộn. Sản phẩm này cũng có thể sản xuất espresso từ cả cà phê xay và cafe tươi.

Giống như hầu hết các mẫu sản phẩm khác trong tầm giá của nó, Brera đi kèm với một máy làm lạnh sữa bằng tay để làm cappuccino – nhưng không bao gồm một máy làm lạnh tích hợp, có nghĩa là bạn sẽ cần sử dụng vòi hơi để đánh bọt sữa bằng tay.

Brera đi kèm với một số tùy chọn để tùy chỉnh hương vịnhư kích thước, độ thô của hạt cafe xay.

Ngoài ra nó còn có thể lưu tối đa hai cài đặt sẵn giúp bạn nhanh chóng chiết xuất cà phê yêu thích của mình với một vài nút bấm cài sẵn.

Các tính năng khác của Brera bao gồm nồi hơi kép giảm thời gian pha cà phê, chế độ chờ mà chỉ sử dụng ít hơn 1W mỗi giờ.

2. Máy pha cà phê Gaggia Accademia

2.-Máy-pha-cà-phê-Gaggia-Accademia
2.-Máy-pha-cà-phê-Gaggia-Accademia

Trong khi Brera là một cỗ máy tầm trung, thì Accademia lại nằm ở vị trí cao cấp trên thị trường.

Đây là một mẫu máy thời trang, tiên tiến đi kèm với một loạt các tính năng hữu ích bao gồm màn hình cảm ứng để lập trình cà phê và một loạt các bộ cài sẵn.

Sản phẩm này cũng có một bình sữa tự động cho cappuccino và latte. Như bạn mong đợi từ một máy pha cà phê Gaggia với một loạt các tính năng như vậy, RRP tương đối cao ở mức 38 triệu đồng. Bạn thường có thể tìm thấy mô hình có sẵn với giá rẻ hơn mặc dù điều này.

Tổng quan về các tính năng

Máy có 7 cài đặt trước bao gồm espresso, caffe lungo, cappuccino và latte macchiato, nhưng cũng có nhiều lựa chọn để điều chỉnh độ mạnh và hương vị cà phê khác nữa nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn.

Không giống như các máy tách hạt rẻ, Accademia đi kèm với màn hình cảm ứng tích hợp.

Các tính năng khác của Accademia bao gồm hệ thống nồi hơi kép để pha cà phê nhanh hơn, bộ phận pha chế có thể tháo rời để dễ dàng làm sạch, máy xay cafe bằng gốm với nhiều cài đặt thô. Sản phẩm này cũng có thể sản xuất espresso từ cả cafe tươi và cà phê xay.

3. Máy pha cà phê Gaggia Naviglio

3.-Máy-pha-cà-phê-Gaggia-Naviglio
3.-Máy-pha-cà-phê-Gaggia-Naviglio

Sản phẩm này nằm giữa ranh giới giữa ngân sách và dòng cafe tầm trung, do đó nó không đi kèm với các tính năng nâng cao như màn hình cảm ứng hoặc carafe tự động.

Mặc dù vậy, Naviglio vẫn là một lựa chọn tuyệt vời. Naviglio hướng tới mức thấp hơn trong khung giá “tầm trung”.

Điều này đặt nó cạnh tranh trực tiếp với các mẫu như Delonghi Magnifica ECAM22.110.SB. Ngoài ra còn có một phiên bản cao cấp.

Tổng quan về các tính năng

Naviglio sản xuất espresso hoàn toàn tự động. Nó cũng đi kèm với một vòi tạo bọt sữa nếu bạn muốn làm cappuccino. Sản phẩm này có một ngoại thất hấp dẫn theo cách nói giảm tránh.

Một trong những điều tuyệt vời về Naviglio là cách sử dụng dễ dàng. Sau khi thêm hạt cà phê vào phễu, bạn có thể chọn các bộ trước như cà phê dài hoặc cà phê espresso. Ngoài ra nó còn có một tùy chọn cho hai cốc.

Tuy nhiên, không giống như các máy Gaggia khác, sản phẩm này chỉ có một nồi hơi nên sẽ pha cà phê lâu hơn.

Mặc dù Naviglio không có nhiều tính năng tiên tiến, nhưng nó tạo ra espresso rất tốt khi xem xét mức giá thấp. Chúng tôi nghĩ rằng đó là một mô hình tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một mô hình trong khung giá thấp / trung bình.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Types of Essays

When writing essays, the main objective is to present information and debate. Essays are written in order to present a notion in a succinct and

Xem thêm

Liên hệ hợp tác kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn hợp tác kinh doanh ngay hôm nay!

Xem thêm chính sách bảo mật của chúng tôi.

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí!