Review máy pha cà phê Breville BES870XL

máy pha cà phê Breville BES870XL Barista

Breville BES870XL là dòng máy pha cafe có hiệu suất cao với chi phí bảo trì thấp. Đây là một trong những máy pha cafe hiệu quả nhất để chiết xuất tách espresso. Barista Express là bán tự động, dễ sử dụng và đi kèm với máy xay riêng.

Tuy nhiên, nó sẽ không phù hợp với tất cả mọi người vì đây không phải là một chiếc máy mà bạn chỉ cần cài đặt và để nó làm việc của mình. Bạn phải biết cách sử dụng mới có thể pha cà phê của bạn chính xác như bạn muốn.

Ưu điểm là bạn sẽ không thể biết được sự khác biệt giữa cà phê được làm bằng máy này với ly cafe do một barista chuyên nghiệp làm hoặc với 1 dòng máy cafe chuyên nghiệp nhất.

Đánh giá máy pha cà phê Breville BES870XL

Thông tin cơ bản:

  • Máy xay burr hình nón tích hợp;
  • Phễu cafe 0.5 pound;
  • Hệ thống Thermocoil kiểm soát nhiệt độ nước;
  • Portafiler 54 mm có bề mặt phẳng để ép espresso và cũng dễ dàng tháo gỡ để làm xáo trộn…

Hiệu suất và chức năng

Có thể mất một chút thử nghiệm và lỗi ban đầu mới có thể xay được cafe với hương vị chính xác. Điều tốt cho một chiếc máy bán tự động như thế này cho phép bạn có quyền kiểm soát nhiều hơn.

Với chiếc máy này, bạn có quyền kiểm soát các cài đặt xay cà phê.

Thiết kế & tính năng

Nó có chiều cao 16 inch và chỉ rộng hơn 13 inch. Bạn sẽ cần dành một ít không gian cho máy nhưng không quá nhiều. Nó có một kết cấu bằng thép không gỉ.

Phễu cafe có kích thước tiêu chuẩn, đồng hồ đo áp suất và máy mài burr tích hợp cho thấy đây là một chiếc máy thực sự trông giống như một thứ mà một barista chuyên nghiệp muốn sử dụng.

Máy đã được thiết kế để trông bóng bẩy và khá giống với các mẫu đắt tiền hơn nhiều. Đồng hồ đo áp suất được đặt chính giữa một cách thuận tiện trên bảng điều khiển để bạn có thể biết liệu áp suất có phù hợp với cà phê có hương vị hoàn hảo hay không.

Bạn có thể chọn kích thước của bộ lọc portafiler và đặt chương trình bằng cách nhấp vào nút bên phải. Điều chỉnh bao nhiêu hạt cafe để xay bằng núm điều chỉnh.

Một tính năng thiết kế giúp mọi thứ dễ dàng hơn là các hạt cafe được nghiền thẳng vào bộ lọc. Đũa hơi nước được đặt thuận tiện ở bên phải của đầu grouphead.

Tất cả những gì bạn làm để sử dụng chúng là xoay núm bên cạnh máy.

Khả năng sử dụng

Nếu có một lý do để đánh giá không cao BES870XL thì có thể là có rất nhiều nút, núm và mặt số.

Đây không phải là một trong những thiết bị mà bạn chỉ cần cắm là có thể sử dụng mà không cần hướng dẫn. Đó là một quá trình khá đơn giản – cho nước vào bình và cafe trong phễu.

Sau đó chọn cài đặt cho máy mài và định vị bộ lọc để máy có thể hoạt động. Bạn sẽ phải quyết định xem bạn thích một loại cà phê mịn hơn hay cà phê thô.

Hương vị

Máy này cung cấp một sự pha trộn tốt của giá trị với thiết kế chức năng đầy đủ và hiệu suất cao. Việc nó có phù hợp với bạn hay không sẽ phụ thuộc vào số lượng công việc bạn muốn đưa vào để có được tách cà phê hoàn hảo.

Nếu bạn sẵn sàng bỏ thêm một chút nỗ lực thì đây là lý tưởng. Nếu bạn chỉ muốn nhấn nút là có cà phê uống thì đây không phải là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Tuy nhiên về giá cả, thật khó để tìm thấy một chiếc máy tự động nào khác có kết quả ấn tượng tương tự như BES870XL.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Types of Essays

When writing essays, the main objective is to present information and debate. Essays are written in order to present a notion in a succinct and

Xem thêm

Liên hệ hợp tác kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn hợp tác kinh doanh ngay hôm nay!

Xem thêm chính sách bảo mật của chúng tôi.

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí!