10 máy ép trái cây bằng tay tốt nhất 2020

9.-Máy-ép-trái-cây-Jupiter-Large-Commercial-800x445

Quá nhiều hoặc quá ít chất dinh dưỡng từ thực phẩm đều là không đủ với cơ thể, quan trọng là cần phải đảm bảo cơ thể nhận được các vitamin và chất dinh dưỡng phù hợp. Một máy ép trái cây sẽ ép được nhiều vi chất dinh dưỡng từ trái cây và rau quả mà bạn không thể có được từ việc chế biến chúng.

Nếu bạn đang tìm kiếm để có được lượng vitamin và chất dinh dưỡng tối đa từ thực phẩm của mình, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một máy ép trái cây bằng tay.

Tại sao nên dùng máy ép trái cây bằng tay?

Máy ép trái cây bằng tay là một thiết bị sử dụng lực ép cánh tay của chính bạn để ép thủ công sao cho tạo ra nhiều chất dinh dưỡng nhất. Vì không có động cơ điện, máy ép trái cây bằng tay là một thiết bị thủ công rất yên tĩnh mà bạn có thể sử dụng trong đêm khuya mà không đánh thức mọi người.

Máy ép thủ công bằng tay cũng rẻ hơn đáng kể so với máy ép dùng năng lượng từ điện. Cuối cùng, máy ép thủ công dễ dàng hơn để làm sạch vì có ít bộ phận.

Nhược điểm?

Mặc dù máy ép trái cây bằng tay là cách tốt nhất để đảm bảo bạn nhận được lượng chất dinh dưỡng tối đa, thiết bị vẫn có một số nhược điểm.

Một số máy ép thủ công không đủ mạnh với các loại rau có vỏ cứng bên ngoài, và thậm chí rau có vỏ mềm hơn vẫn sẽ cần đủ năng lượng để ép trái cây.

Vì vậy nếu có ý định mua máy ép trái cây bằng tay để sử dụng trong gia đình mình, đừng quên tham khảo các loại máy ép trái cây dưới đây nhé!

10 máy ép trái cây bằng tay tốt nhất 2020

1. Máy ép trái cây Lexen G27 Orginiral

1.-Máy-ép-trái-cây-Lexen-G27-Orginiral
1.-Máy-ép-trái-cây-Lexen-G27-Orginiral

Máy ép trái cây lành mạnh của Lexen GP27 có thể chiết xuất nước ép của bất kỳ loại trái cây hoặc rau quả nào, ngay cả những loại mà bạn thường không thể ép khi sử dụng máy ép trái cây bằng tay.

Bạn có thể biến tất cả mọi thứ từ cải xoăn và rau bina tới cỏ lúa mì và rau xanh collard thành một loại nước trái cây tươi mát với Lexen GP27. Máy ép trái cây Lexen GP27 rất dễ sử dụng, lý tưởng cho người mới.

Lexen GP27 chỉ mất 30 giây để dọn dẹp, nó cũng bao gồm cả đế hút và kẹp bàn để bạn có thể gắn máy ép trái cây lên gần như mọi bề mặt.

2. Máy ép trái cây E4U Citrus

Một trong những đồ uống tốt nhất trên thế giới là một ly nước ép cam quýt tươi, chẳng hạn như nước cam hoặc nước chanh. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy ép trái cây thủ công để làm đồ uống nước ép như cam quýt, thì bạn sẽ thích máy ép trái cây tươi E4U.

Máy ép trái cây tươi E4U là một máy ép trái cây cầm tay cung cấp cho bạn sức mạnh của một máy ép trái cây công nghiệp lớn ngay trong lòng bàn tay.

Thân máy bằng nhôm đúc cung cấp cho bạn tất cả sức mạnh của khung thép không gỉ nhưng với trọng lượng chỉ bằng một nửa, điều này làm cho máy ép trái cây E4U Fresh Citrus trở thành một lựa chọn hoàn hảo.

Thiết kế của máy ép trái cây tươi E4U cho phép bạn chiết xuất nước ép mà không có vỏ, hạt hoặc bột giấy thấm vào ly của bạn.

3. Máy ép trái cây Switol Pro Press Extractor

3.-Máy-ép-trái-cây-Switol-Pro-Press-Extractor
3.-Máy-ép-trái-cây-Switol-Pro-Press-Extractor

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy ép trái cây có độ ổn định hơn một chút, thì bạn sẽ muốn dùng thử thiết bị ép nước ép trái cây cầm tay của Switol Pro.

Máy ép nước ép trái cây Switol Pro có đế bằng thép dày để đảm bảo nó không bị trượt quanh quầy của bạn trong khi cố gắng làm nước ép.

Tay cầm dài tạo sự ổn định, cho phép bạn vắt ra từng giọt nước ép cuối cùng từ quả lựu, bưởi hoặc chanh. Bã được giữ lại trong lưới lọc.

4. Máy ép trái cây Chef’s Star  Manual Auger

4.-Máy-ép-trái-cây-Chefs-Star-Manual-Auger
4.-Máy-ép-trái-cây-Chefs-Star-Manual-Auger

Máy ép trái cây cầm tay đơn của Chef Star Auger là một máy ép trái cây bằng tay giúp bạn có được một cốc nước ép thơm ngon chỉ với một bước đơn giản.

Máy ép trái cây bằng tay này sử dụng đế hút mạnh cho phép bạn gắn nó vào bất kỳ bề mặt nào. Các vòi xả hút không để lại dư lượng. Tất cả các bộ phận trong máy ép trái cây này đều có thể tháo rời, giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng dọn dẹp.

Thiết kế của máy ép trái cây cầm tay đơn Chef đảm bảo rằng bạn nhận được lượng nước ép tối đa từ hoa quả với bộ lọc tích hợp sẽ tách nước ép ra khỏi bã.

Bạn tham khảo

5. Máy ép trái cây Ovos Citrus

5.-Máy-ép-trái-cây-Ovos-Citrus
5.-Máy-ép-trái-cây-Ovos-Citrus

Trong khi các máy ép cam khác sử dụng nhựa hoặc nhôm, máy ép trái cây OVOS Citrus sử dụng thép không gỉ 100%.

Trên thực tế, OVOS tuyên bố rằng máy ép trái cây này không thể phá vỡ và cũng không bị rỉ hoặc uốn cong. Máy ép trái cây OVOS Citrus có thể đổ đầy toàn bộ ly bằng nước trái cây trong vòng một phút nhờ tay cầm dài cho phép bạn có được một vắt chặt hơn.

Kích thước lớn của máy ép trái cây Citrus OVOS sẽ đảm bảo rằng ngay cả chanh hoặc cam cũng có thể phù hợp với máy ép trái cây mà không gặp vấn đề gì. Thiết kế công thái học của máy ép trái cây OVOS Citrus sẽ giữ cho bàn tay và cổ tay cảm giác dễ cầm cho dù bạn cần bao nhiêu cốc nước trái cây.

6. Máy ép trái cây NewStar FoodService Citrus

6.-Máy-ép-trái-cây-NewStar-FoodService-Citrus
6.-Máy-ép-trái-cây-NewStar-FoodService-Citrus

Máy ép trái cây New Star là một máy ép trái cây chất lượng cao thường được tìm thấy trong các nhà hàng, khách sạn và các cơ sở khác phục vụ nước trái cây.

Thật dễ dàng để biết lý do tại sao máy ép trái cây thương mại dịch vụ thực phẩm New Star rất phổ biến trong ngành công nghiệp thực phẩm và khách sạn, vì máy ép trái cây thủ công này có thể tạo ra một cốc nước cam ngon không tới 30 giây.

Tay cầm cao su rất dễ cầm và sẽ không gây ra bất kỳ chấn thương cổ tay nào ngay cả khi dùng lâu dài. Thiết bị này được làm bằng gang, đảm bảo rằng nó sẽ bền trong nhiều năm.

Máy ép trái cây Citrus New Star có một chiếc ống hút để đảm bảo rằng máy ép trái cây thủ công này sẽ ở một chỗ trong khi bạn sử dụng nó.

Bạn tham khảo

7. Máy ép trái cây Kitchen Kraft Large Manual

7.-Máy-ép-trái-cây-Kitchen-Kraft-Large-Manual
7.-Máy-ép-trái-cây-Kitchen-Kraft-Large-Manual

Máy ép trái cây thương mại dành cho nhà bếp lớn Kraft là một máy ép trái cây thương mại chất lượng cao, tràn đầy năng lượng.

Máy ép trái cây thủ công này có tay cầm dài và cơ chế kéo xuống mạnh mẽ để đảm bảo rằng bạn nhận được lượng nước ép tối đa từ bất cứ thứ gì bạn đặt vào nó.

Máy ép trái cây công nghiệp bằng tay này được thiết kế dành cho nhà hàng hoặc quán đồ uống cần ép một số lượng lớn trái cây và rau quả, bao gồm táo, chanh, lựu và bưởi.

8. Máy ép trái cây Gemco 12 ounce

Máy ép trái cây thủ công Gemco 12-Ounce gắn vào bất kỳ dụng cụ nấu nướng nào trong nhà bếp của bạn bằng vật liệu không dính an toàn. Gemco 12-Ounce thậm chí còn an toàn khi sử dụng trong lò nướng, vì máy ép trái cây này có khả năng chịu được nhiệt độ lên tới 500 độ F.

Máy ép trái cây Gemco 12-Ounce cũng an toàn với máy rửa chén.

9. Máy ép trái cây Jupiter Large Commercial

9.-Máy-ép-trái-cây-Jupiter-Large-Commercial-800x445
9.-Máy-ép-trái-cây-Jupiter-Large-Commercial-800×445

Máy ép trái cây thương mại lớn Jupiter là một trong những máy ép thủ công đắt tiền trên thị trường hiện nay; tuy nhiên đi kèm đps là các vật liệu và tính năng chất lượng cao.

Máy ép trái cây thủ công này là sự kết hợp giữa gang và thép không gỉ 18/10, có nghĩa là nó vừa bền và vừa có khả năng ép bất kỳ loại trái cây hoặc rau quả nào.

Tay cầm cực dài giúp bạn có thêm sự ổn định cho các loại trái cây và rau quả cứng hơn trong khi đế dày đảm bảo máy ép trái cây sẽ không bị lật khi sử dụng.

Tay cầm cao su có thể chịu được 2.300 PSI, làm cho máy ép trái cây này phù hợp hoàn hảo cho người tập thể hình và các vận động viên cơ bắp khác.

10. Máy ép trái cây Lexan Healthy

Với thân hình màu bạc và đen bóng mượt, máy ép trái cây khỏe mạnh Lexan toát lên phong cách. Tuy nhiên, máy ép trái cây bằng tay này có nhiều thứ hơn là vẻ ngoài vì nó bao gồm một loạt các tính năng.

Giống như các mô hình khác của Lexan, Lexan có cả đế hút và kẹp bàn. Ngoài các loại trái cây và rau quả như táo, cam và bưởi, nó có thể ép nước ép lúa mì, rau bina và rau diếp.

Cấu trúc thép không gỉ vừa trông đẹp mắt vừa giúp cho máy ép trái cây khỏe mạnh Lexan trở thành công cụ tồn tại trong nhiều năm.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Types of Essays

When writing essays, the main objective is to present information and debate. Essays are written in order to present a notion in a succinct and

Xem thêm

Liên hệ hợp tác kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn hợp tác kinh doanh ngay hôm nay!

Xem thêm chính sách bảo mật của chúng tôi.

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí!