Review máy pha cà phê Jura Impressa F8

Jura-Impressa-F8

Một tách cà phê có thể chỉ bán giá vài chục ngàn nhưng khi bạn uống nhiều hơn một cốc mỗi ngày thì số tiền đó thực sự tăng lên rất đáng kể sau ít năm. Trong khi đó với  máy pha cafe tại nhà cũng với từng đó năm, bạn có thể uống nhiều hơn 3 cốc mỗi ngày, tất nhiên tốt nhất chỉ nên dừng ở 3 cốc.

Chúng tôi đã xem xét một loạt các dòng máy pha cà phê để tìm ra máy nào thực sự mang lại hương vị cafe tuyệt vời nhất, và cuối cùng cũng tìm ra Jura Impressa F8.

Giới thiệu máy pha cà phê Jura Impressa F8

Một điều chúng tôi ấn tượng nhất với F8 Impressa là mỗi tách cà phê mà nó tạo ra đều có hương vị tuyệt vời như cốc đầu tiên. Màn hình TFT có giao diện đẹp và hoạt động tốt với công tắc xoay để giúp người dùng lựa chọn và xem các đồ uống và cài đặt khác nhau.

Nó cũng đi kèm với tính năng tự động tắt và khả năng đặt tên đồ uống mà bạn thực hiện thường xuyên hơn. Jura Impressa F8 dễ dàng vượt trội so với một số đối thủ.

1. Các tính năng của Jura J8

Màn hình LCD và quay số quay.

Việc lựa chọn F8 cũng dễ dàng như chọn các lựa chọn của bạn từ màn hình TFT và xoay nút xoay. Nằm trên đỉnh của trung tâm cà phê, mặt số này giúp bạn nhanh chóng di chuyển qua tất cả các tùy chọn có sẵn. Quay số đó cũng cho phép bạn chọn chu trình làm sạch hoặc rửa và các cài đặt khác.

Aroma Plus

Jura thiết kế một hệ thống chiết xuất hương thơm tích hợp với máy xay bên trong máy, gọi là Aroma Plus. Hệ thống này truyền vào bột cafe của bạn với nước nóng để tạo ra mùi thơm phong phú khi cafe được xay.

Chương trình cà phê đậm đà

Nếu bạn yêu thích cà phê đậm đà với hương vị đầy đủ hơn, bạn có thể chọn chương trình cường độ cao nhất trên F8. Nó đi kèm với bốn mức độ mạnh khác nhau mà bạn có thể chọn từ màn hình TFT. Mỗi người uống cà phê có thể chọn sở thích độ mạnh tương ứng của mình.

Hệ thống bọt mịn

Impressa F8 đi kèm với công nghệ tạo bọt mịn được cấp bằng sáng chế bởi Jura. Điều này cho phép bạn điều chỉnh công tắc để có được kết cấu và loại bọt bạn muốn.

Bạn có thể tạo nhiều loại bọt với độ dày hơn để phủ lên trên một cốc cappuccino hoặc cho một bọt mịn hơn phù hợp với sô cô la nóng.

Hiển thị chương trình yêu thích

Mặc dù máy này có thể tạo ra một số đồ uống cà phê khác nhau, bạn có tùy chọn tùy chỉnh màn hình chính để chỉ hiển thị các mục yêu thích. Bạn có thể thêm tối đa bốn đồ uống sẽ vẫn còn trên màn hình chính mỗi khi bật.

Tùy chỉnh nhiệt độ

F8 đi kèm với một số lựa chọn nhiệt độ cho những người thích đồ uống nóng hơn hoặc lạnh hơn. Nó có thể làm cho một tách cà phê espresso lên đến 180 độ F hoặc thậm chí nóng hơn.

Bình nóng lạnh

Ấn tượng F8 đi kèm với một bình nước nóng mà bạn có thể sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Rửa sạch cốc của bạn với nước nóng để giữ cho cà phê của bạn nóng hơn. Bạn cũng có thể sử dụng bộ phân phối đó để lấy nước nóng để pha trà nóng hoặc cà phê hòa tan.

Bình chứa nước lớn

Được thiết kế cho các grouphead lớn hơn, Jura F8 có một bình chứa nước nóng dung tích khá lớn tới 64 ounce ~ 1.7l.

Cài đặt ngôn ngữ

Với nhiều cài đặt ngôn ngữ khác nhau, mọi người trong văn phòng của bạn đều có thể sử dụng máy này một cách dễ dàng. Sử dụng quay số quay để chuyển giữa các cài đặt ngôn ngữ. Bạn cũng có thể thiết lập máy để sử dụng ngôn ngữ bạn muốn ngay lập tức.

Khay nhỏ giọt

Khay nhỏ giọt chrome trên sản phẩm này bao quanh mỗi cốc của bạn và làm tốt công việc bắt bất kỳ sự cố tràn.

2. Đánh giá máy pha cà phê Jura Impressa F8

Ưu điểm

  • Tùy chọn đồ uống: F8 đi kèm với một số tùy chọn pha cà phê bao gồm latte, espresso và cappuccino. Sử dụng màn hình TFT cũng cho phép bạn điều chỉnh độ mạnh của từng loại đồ uống;
  • Màn hình LCD sáng: Xem rõ tất cả các tùy chọn, cài đặt và lựa chọn của bạn với màn hình TFT sáng được tìm thấy trên trung tâm cà phê này;
  • Piping Hot Coffee;
  • Tùy chọn bọt: Mặc dù nó không làm tốt công việc làm nóng sữa của bạn, nhưng F8 cung cấp các tùy chọn bọt khác nhau. Công nghệ bọt tốt của nó giúp bạn có được lượng bọt vừa phải cho bất kỳ loại đồ uống nào.
  • Các tính năng tùy chỉnh: F8 đi kèm với nhiều tính năng tùy chỉnh hơn các mẫu khác và cho phép bạn thực sự đặt màn hình để hiển thị bốn loại đồ uống yêu thích và được sử dụng nhiều nhất. Bạn cũng có thể thay đổi nhiệt độ của nước, loại bọt được sử dụng và các tính năng khác của những đồ uống đó.

Nhược điểm

  • Không có màn hình cảm ứng: Mặc dù màn hình này có màn hình LCD sáng, bạn sẽ cần sử dụng quay số truyền thống thay vì màn hình cảm ứng.
  • Nhiệt độ sữa: Tùy thuộc vào loại đồ uống mà bạn thích, bạn có thể muốn sữa nóng ra. Nhiệt độ sữa trên F8 thấp hơn chúng ta mong muốn. Sữa ấm đó thực sự có thể làm giảm nhiệt độ của cà phê của bạn một vài độ.

Kết luận

Nếu bạn không quan tâm đến việc thiếu màn hình cảm ứng, bạn nên mua sản phảm này. Máy pha cà phê siêu tự động Jura Impressa F8 đi kèm với màn hình LCD sáng, hoạt động dễ dàng với mặt số quay gần đó.

Quay số này giúp bạn nhanh chóng lướt nhanh các cài đặt và tìm chế độ cho các loại cafe khác nhau và thậm chí là chu trình làm sạch tự động. Nó cũng đi kèm với công nghệ bọt mịn Jura tạo ra bọt và bọt dày hơn và mỏng hơn dựa trên các lựa chọn của bạn.

So sánh F8 với Gaggia Anima

Mặc dù F8 rất dễ sử dụng, nhưng mẫu Gaggia này thậm chí còn dễ sử dụng hơn vì nó có các nút tương ứng với đồ uống cà phê ngay ở mặt trước. Bốn nút phía trước của nó cho phép bạn pha chế đồ uống như latte hoặc cappuccino một cách dễ dàng.

Các nút khác cho phép bạn thay đổi cường độ hương liệu hoặc vào menu chính. Chúng tôi cũng thích nó đi kèm với một hộp đựng sữa lớn đặt vào vị trí phía trước.

Với lớp hoàn thiện màu bạc và một máy xay tích hợp đáng tin cậy, model này hoạt động tốt trong cả gia đình và văn phòng.

So sánh với Saeco Philips Intelia Deluxe

Mặc dù sản phẩm này có espresso trong tên của nó, nó không chỉ là một máy pha espresso. Nó cũng có thể làm cà phê lungo và cappuccino, và nó đi kèm với một nút cho phép bạn dễ dàng truy cập menu đồ uống đặc biệt của nó.

Một máy xay cafe tích hợp trên đỉnh máy có thể lưu trữ đậu của bạn và giữ cho những hạt đậu đó tươi trong nhiều ngày giữa các lần xay. Bạn cũng sẽ tìm thấy một bình chứa sữa tươi chuyên dụng mà máy có thể sử dụng để tạo bọt phong phú hoặc bọt tinh tế.

Màn hình kỹ thuật số hiển thị cho bạn loại đồ uống bạn đã chọn và cho phép bạn xem khi nó vào chế độ làm sạch. Bạn có thể tự chọn chế độ làm sạch đó từ một nút bên phải màn hình. Các nút khác tương ứng với các loại đồ uống và cài đặt khác nhau.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Types of Essays

When writing essays, the main objective is to present information and debate. Essays are written in order to present a notion in a succinct and

Xem thêm

Liên hệ hợp tác kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn hợp tác kinh doanh ngay hôm nay!

Xem thêm chính sách bảo mật của chúng tôi.

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí!