Cung cấp nguyên liệu làm trà sữa Hà Đông

Bán nguyên liệu làm trà sữa trân châu

Autoshop là nhà phân phối chính hãng nguyên liệu làm trà sữa và các thiết bị pha chế trà sữa/ cafe tại Việt Nam.

Nguyên liệu làm trà sữa, cũng như các nguyên liệu khác phải là nguồn nguyên liệu có nguồn gốc, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín đảm bảo vệ sinh.

Chúng tôi tự tin là nhà cung cấp nguyên liệu trà sữa #Top 1 Hà Đông, Hà Nội và nằm trong top các nhà phân phối tốt nhất tại Việt Nam!

Vì sao nên dùng nguyên liệu trà sữa có sẵn

Về cơ bản, một ly trà sữa bao gồm các nguyên liệu sau: Nước cốt trà, sữa bột, đường dung dịch, trân châu hoặc thạch rau câu.

Các nguyên liệu này có thể tự chế biến tại nhà, nhưng khi vận hành hoặc setup một quán trà sữa, bạn không nên sử dụng nguyên liệu tự chế biến.

Nước cốt trà cơ bản có thể là trà xanh, nhưng nếu muốn đa dạng hương vị trà như ô long hay hồng trà, thì bạn cần mua gói trà chế biến sẵn.

Dung dịch đường dùng để tạo hương vị ngọt cho ly trà sữa, nhưng nó có thể ảnh hưởng tới vị trà nếu tỷ lệ chênh lệch (dù tính theo ml). Hơn nữa, dung dịch đường tự pha không đảm bảo tỷ lệ dung dịch và độ “chín”.

Trân châu đen và trắng là topping được yêu thích nhất hiện nay, cũng có thể tự làm với các nguyên liệu sẵn có.

Tuy nhiên hãy lưu ý, chỉ cần một hạt trân châu bẩn hoặc lẫn tạp chất cũng có thể ảnh hưởng tới thương hiệu quán của bạn.

Thật may mắn trân châu cũng là một nguyên liệu có sẵn. Bạn có thể kết hợp cả hai.

Bạn tham khảo

Hạt trân châu đen
Hạt trân châu đen

Nguyên liệu làm trà sữa tại Autoshop

Như giới thiệu ở trên, đây là những nguyên liệu làm trà sữa được Autoshop phân phối chính hãng tại Hà Đông, Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước.

Ngoài các nguyên liệu trên, chúng tôi cũng có sốt hoa quả Boduo, nước hoa quả Monin, hạt trân châu đen Boduo, đường dung dịch bao 25kg…

Ngoài nguyên liệu làm trà sữa Hà Đông, Autoshop tập trung phân phối và bảo hành chính hãng thiết bị pha chế, các thiết bị máy móc dành cho cửa hàng đồ uống trà sữa và cà phê.

Chẳng hạn

Hãy liên hệ hotline của Autoshop để được tư vấn cung cấp nguyên liệu làm trà sữa Hà Đông nhé!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Types of Essays

When writing essays, the main objective is to present information and debate. Essays are written in order to present a notion in a succinct and

Xem thêm

Liên hệ hợp tác kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn hợp tác kinh doanh ngay hôm nay!

Xem thêm chính sách bảo mật của chúng tôi.

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí!