Cung cấp máy dập cốc trà sữa ở Hà Nội

máy-dập-ly-yubann-88a

Autoshop là một trong những nhà phân phối máy dập cốc trà sữa hàng đầu tại Việt Nam, với hai cơ sở đi đầu ở Hà Nội và Tp.HCM.

Giới thiệu chung về Autoshop Hà Nội

Autoshop được thành lập năm 2016 với mục đích cung cấp các thiết bị, máy pha chế đồ uống trà sữa và cafe chuyên nghiệp cho các cửa hàng đồ uống.

Năm 2016 được coi là thời điểm vàng của sự bùng nổ trà sữa ở Việt Nam, và Autoshop là đơn vị tiên phong nắm bắt được xu hướng đó tới nay.

Chúng tôi không chỉ cung cấp máy dập cốc trà sữa ở Hà Nội và Tp.HCM, mà còn:

  • Cung cấp máy móc pha chế chuyên dụng như máy định lượng, máy làm trân châu, bình đun nước nóng, quầy pha chế, máy pha trà, máy xay, máy pha cafe, bình ủ trà…
  • Cung cấp nguyên liệu pha chế trà sữa và cafe: Các nguyên liệu được Autoshop sử dụng và đánh giá liên tục, nhờ vậy thương hiệu mang tới khách hàng luôn là sản phẩm có chất lượng;
  • Tổ chức khóa học pha chế: Autoshop tổ chức khóa học pha chế đồ uống như trà sữa, cafe hàng tuần cho học viên tại Hà Nội và Tp.HCM;
  • Tư vấn mở quán: Chúng tôi từng là đối tác với rất nhiều thương hiệu trà sữa lớn, nhỏ trên cả nước. Có nhiều thương hiệu thành công nhưng cũng không ít người thất bại, bù lại cả khách hàng và Autoshop đều đúc kết được kinh nghiệm riêng sau thất bại kinh doanh trà sữa.

Bạn tham khảo

Các loại máy dập cốc trà sữa tại Autoshop

Về sản phẩm máy dập cốc trà sữa, Autoshop cung cấp giải pháp đồng bộ và tổng thể bao gồm tất cả các loại máy dập cốc tự động, bán tự động nổi tiếng.

  • Dòng máy dập tự động: Yubann, YiFang, Fest, Eton;
  • Dòng máy dập bán tự động: Ortonhua, Eton, Willy Verly.

Các dòng máy dập cốc trà sữa phân phối bởi Autoshop ở Hà Nội và Tp.HCM đều là hàng nhập chính hãng từ Đài Loan – nguồn gốc của trà sữa.

 

Xem tất cả sản phẩm

Lý do nên mua máy dập cốc trà sữa tại Autoshop

Khi mua máy dập cốc trà sữa tại Autoshop, bạn không chỉ mua sản phẩm và còn được chúng tôi hỗ trợ tư vấn setup thiết bị quán.

Thay vì cung cấp máy móc đơn thuần, chúng tôi cung cấp máy móc bên cạnh việc tư vấn mô hình kinh doanh và kinh nghiệm mở quán trà sữa.

Riêng các sản phẩm máy dập cốc sẽ được bảo hành từ 12 tháng, hỗ trợ đổi trả trong 30 ngày nếu bị lỗi.

Autoshop cung cấp máy dập cốc trà sữa ở Hà Nội và Tp.HCM, bạn liên hệ hotline để biết thêm thông tin chi tiết!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Types of Essays

When writing essays, the main objective is to present information and debate. Essays are written in order to present a notion in a succinct and

Xem thêm

Liên hệ hợp tác kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn hợp tác kinh doanh ngay hôm nay!

Xem thêm chính sách bảo mật của chúng tôi.

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí!