Mua cuộn màng ép ly

Cuộn màng ép ly

Autoshop xin tự giới thiệu là một nhà cung cấp các thiết bị pha chế đồ uống như pha chế trà sữa và cà phê tại Việt Nam, bao gồm các nguyên liệu và phụ kiện pha chế như cuộn màng ép ly.

Nếu bạn chưa biết gần như tất cả các cửa hàng đồ uống trà sữa, cà phê đều phải có máy ép miệng ly, đây là loại máy chuyên dụng dùng để ép màng, dập nắp cốc ly đồ uống.

Và đương nhiên đi kèm với nó không thể thiếu cuộn màng ép ly!

Mua cuộn màng ép ly

Autoshop tự hào không chỉ là nhà cung cấp cuộn màng ép ly, các nguyên liệu và thiết bị pha chế chính hãng, mà còn cung cấp trọn gói setup cửa hàng đồ uống tại Việt Nam.

Cuộn màng ép ly tại Autoshop là nhựa PE (Polyetylen) bền có độ dai co giãn và tạo keo khi có nhiệt cao, nhưng lại rất thân thiện với môi trường.

Loại cuộn màng này mỏng nhưng dai, có thể in màu in logo thương hiệu lên màng nhựa theo yêu cầu, được nhập khẩu 100% hoặc sản xuất chính hãng.

Tìm hiểu về cuộn màng ép ly

Một phụ kiện không thể thiếu của máy ép ly đồ uống! Cuộn màng, chính là một cách giữ gìn và xây dựng thương hiệu đồ uống trong tâm trí khách hàng.

Giới thiệu chung

Cuộn màng ép ly hiện nay chủ yếu là màng trơn bóng rất thanh lịch và thân thiện, tạo cảm giác an toàn với người tiêu dùng (thực tế là an toàn 100%).

Loại màng này có 3 hạng cân nặng khoảng 1.6kg – 2.5kg – 3kg. Màng có thể ép lần lượt từ 1600 – 1630 nắp ly, 2000 ly và 3000 ly

Bạn có thể đặt yêu cầu in logo thương hiệu lên cuộn màng nhưng giá sẽ khác nhiều so với cuộn màng ly không logo/ cuộn màng logo in sẵn.

Bạn tham khảo

Lợi ích khi sử dụng cuộn màng ép ly

Rất nhiều lợi ích, trước mắt có thể thấy rõ là cửa hàng đó sẽ mở rộng đối tượng khách hàng take away, tức là khách hàng mua đồ mang đi.

Thứ hai là chống tràn, mang lại sự thanh lịch

Thứ ba là nhận diện thương hiệu: Đặt yêu cầu in logo thương hiệu lên nắp ly, chính là một cách quảng bá thương hiệu hoàn toàn free bởi người tiêu dùng.

Kỹ thuật in cuộn màng

Kỹ thuật in lụa trên cuộn ép

In lụa là tên xuất phát từ chất liệu làm nên bản của khuôn in, ở đây bản lưới của khuôn in làm bằng tơ lụa nên được gọi là in lụa.

In lụa trên màng ép cho chất lượng bản in khá rõ nét và ít phai màu.

Kỹ thuật in ấn flexo

In Flexo là công nghệ, kỹ thuật in nổi, mực in được cấp cho những khuôn in nhờ trục anilox.

Hình ảnh in sắc nét, khô nhanh sau khi rời khỏi máy, không lo các hiện tượng nhòe mờ các hình ảnh in.

Kỹ thuật in ống đồng

 

Mua máy ép ly

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Khi uống trà sữa tại một quán bất kì, chắc hẳn bạn không thể không thấy bộ ba cốc, ống hút và cuộn màng. […]

Bài viết liên quan

Types of Essays

When writing essays, the main objective is to present information and debate. Essays are written in order to present a notion in a succinct and

Xem thêm

Liên hệ hợp tác kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn hợp tác kinh doanh ngay hôm nay!

Xem thêm chính sách bảo mật của chúng tôi.

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí!