So sánh máy pha cà phê Keurig K40 và K45

Keurig K55 Coffee Maker

Khi bạn mua một máy pha cà phê từ thương hiệu nổi tiếng như Keurig thì có nghĩa bạn sẽ nhận được một tách cà phê tuyệt vời mỗi khi pha. Hơi phóng đại chút, nhưng thực tế sản phẩm của Keurig trên thị trường là loại máy cafe có chất lượng tương đối tốt.

Nhưng vì có rất nhiều mẫu Keurig trên thị trường, việc chọn đúng mẫu máy phù hợp với gia đình có thể là hơi khó. Để giúp bạn chọn máy pha cà phê hoàn hảo cho bạn, chúng tôi đã so sánh Keurig K40 và Keurig K45.

Tính năng cơ bản của  Keurig

Khi nói đến các tính năng, cả Keurig K40 và Keurig K45 đều có rất nhiều ưu điểm bao gồm khả năng pha ba kích cỡ phục vụ (6, 8 và 10 ounces). Cả hai cũng tự hào có một tính năng tự động tắt và một bình chứa nước lớn 48 ounce có thể tháo rời.

Điểm khác biệt là gì?

Kích thước

Keurig K40 và K45 Elite đều có cùng kích thước với chiều cao hơn 13 inch và rộng 10 inch. Cả hai cũng nặng khoảng 5.5kg.

Nó có lọc nước không?

Khi nói đến hệ thống trong các máy pha cà phê này, cả K40 và K45 đều có bình chứa nước dung tích 48 ounce và khay nhỏ giọt có thể tháo rời. K45 tự hào có bộ dụng cụ lọc nước đi kèm, cho phép người dùng nước lọc nếu cần.

Giá bán

Ngoài những khác biệt đã nói ở trên, vì hai máy này rất giống nhau về cả ngoại hình và chức năng thì khả năng quyết định cuối cùng có lẽ là giá. Vậy sự khác biệt giữa hai điều này là gì?

Máy pha cafe Keurig K40 bán lẻ với giá $ 119,99 trên Amazone, mặc dù chúng tôi đã thấy nó được bán với giá thấp hơn thế. Máy pha cà phê Keurig K45 màu đen từ Amazon bán với giá 97,88 đô la. Sản phẩm này bao gồm một gói K-Cup đa dạng gồm 12 số.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Types of Essays

When writing essays, the main objective is to present information and debate. Essays are written in order to present a notion in a succinct and

Xem thêm

Liên hệ hợp tác kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn hợp tác kinh doanh ngay hôm nay!

Xem thêm chính sách bảo mật của chúng tôi.

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí!