So sánh máy pha cà phê Casadio Undici A1 vs Dieci A1

So-sánh-máy-pha-cà-phê-Casadio-Undici-A1-vs-Dieci-A1

Cả Undici A1 và Dieci A1 đều là hai dòng máy pha cà phê của thương hiệu Casadio, trong đó Undici A1 là phiên bảo mới hơn so với Dieci nhưng rõ ràng vẫn còn nhiều người chưa biết sự khác biệt giữa hai dòng máy này. Autoshop sẽ hướng dẫn nhận biết những điểm khác biệt giữa chúng để bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Điểm khác biệt giữa Casadio Undici A1 và Dieci A1

Khác biệt lớn nhất của Undici A1 và Dieci A1 là thiết kế, bảng điều khiển của Undici đời mới dễ sử dụng hơn Dieci, giao diện thân thiện hơn với người dùng. Dieci A1 hiện tại cũng đã được nhà sản xuất Casadio ngưng chế tạo, nghĩa là đa phần máy cà phê Dieci hiện nay trên thị trường là dòng máy đã qua sử dụng, hoặc làm mới 90%.

Giới thiệu máy pha cà phê Casadio Undici A1

Máy pha cà phê Undici A1 là một trong những máy pha cà phê hiệu suất cao mới nhất trên thị trường. Hầu hết các quán cà phê vừa và nhỏ, kể cả gia đình hiện nay đều có xu hướng sử dụng máy pha cà phê này, và baristas cũng đánh giá rằng cà phê được làm bằng máy này khá thú vị.

Ưu điểm lớn nhất của nó là kích thước nhỏ gọn, thân thiện với người dùng, bảo trì thấp, độ bền và thiết kế đẹp , v.v., làm cho nó trở thành một máy lý tưởng cho cả văn phòng công ty, quán cà phê và nhà ở.

Máy đi kèm với đầu nhóm, đũa nước nóng và dung tích nồi hơi hạn chế, năm lít trong trường hợp của UNDICI A1 và mười lít trong trường hợp của UNDICI A2.

Xem chi tiết: Máy pha cà phê Casadio Undici A1

Mở rộng so sánh

Casadio Undici A1 so với Casadio Undici A2

Trong khi cả hai đều là máy pha cà phê của Casadio, Undici A1 là phiên bản cao cấp hơn một chút so với A1. A2 có hai rgoup, hai đũa hơi đa hướng và dung tích nồi hơi 10 lít trong khi A1 chỉ bằng 1 nửa.

BÙ lại, cây đũa hơi và bộ phân phối bổ sung làm cho Undici A1 trở nên cồng kềnh hơn một chút so với Undici A1. Với kích thước 792 x 598 x 570 (mm) của A1 lớn hơn hẳn so với A1 có kích thước 432 x 592 x 570 (mm).

Casadio Undici S so với Undici A

A là viết tắt của Automatic, S là viết tắt của Semi. Các dòng máy Casadio A có tính tự động cao hơn dòng S, tức là ở dòng S bạn phải điều chỉnh thủ công lượng cafe cho mỗi cốc.

Bạn tham khảo

Giới thiệu máy pha cà phê Casadio Dieci A1

Casadio Undici A1 cũng hoàn toàn tự động, cấu trúc chắc chắn và điều khiển tương đối đơn giản. Casadio Undici A1 cũng có thân bằng thép không gỉ trong một thiết kế hình chữ nhật. Phần trên của Casadio Undici là phẳng để hâm nóng cốc.

Casadio Undici A1 có một cây đũa hơi và một vòi xả nước nóng, nó cũng có nồi hơi 5 lít. Undici có các nút điều khiển nút với đèn LED.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Types of Essays

When writing essays, the main objective is to present information and debate. Essays are written in order to present a notion in a succinct and

Xem thêm

Liên hệ hợp tác kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn hợp tác kinh doanh ngay hôm nay!

Xem thêm chính sách bảo mật của chúng tôi.

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí!