Review máy pha cà phê Jura Impressa XS90

4.-Máy-cà-phê-tự-động-Jura-Impressa-XS90-One-Touch

Jura Impressa XS90 – nếu chúng ta có không biết kỹ càng thì mới đầu sẽ nghĩ nó nghe giống như một siêu xe mới. Tuy nhiên, đó là một may pha cafe. Jura là một công ty không làm gì dở dang và đây là một nhà sản xuất cà phê cực kỳ nghiêm túc, với chính họ cũng như với khách hàng.

Điểm nổi bật của Jura Impressa XS90

Máy này có công suất khoảng 50 tách cà phê mỗi ngày, rất lý tưởng cho nơi làm việc từ nhỏ đến vừa, cộng đồng, gia đình lớn, khu phức hợp phòng ký túc xá và những thứ tương tự. Nó có lẽ sẽ phù hợp với phòng nhân viên, phòng làm việc của bác sĩ nhỏ hoặc phòng bệnh. Nó cũng sẽ phù hợp với một quán cà phê vừa và nhỏ, tiệm chăm sóc sức khỏe bận rộn, phòng chăm sóc thú cưng hoặc khu vực tiếp tân sửa chữa xe. Đây không phải là một trong những máy cafe nhỏ vì vậy hãy đảm bảo bạn có đủ không gian quầy để chứa nó. Máy có kích thước 15,5 x 16 x 18,5 inch và nặng 15kg. Nó phức tạp một cách đáng ngạc nhiên vì sự mạnh mẽ của nó.

Đánh giá Jura Impressa XS90

Bạn có thể tự pha cho mình 12 loại cà phê khác nhau bằng máy này; đó là trước khi chúng ta nhìn vào sức mạnh và các tùy chọn nhiệt độ trong nó.

Jura IMPRESSA XS90 không phải là máy pha cà phê giá rẻ trên thị trường, nhưng Jura có đủ danh tiếng để xây dựng máy mà cuối cùng bạn có thể nghĩ về nó như một khoản đầu tư có lời.

Nếu bạn thích một chút kỹ thuật với cà phê và bạn thích một chút điều khiển thủ công được thực hiện đơn giản, thì đây sẽ là máy cafe dành cho bạn.

Máy xay burr tích hợp chính xác có 6 cài đặt, vì vậy bạn có thể xay hạt cà phê của mình một cách thô hoặc mịn cho mỗi loại Espresso. Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng khá nhiều bất kỳ loại nào bạn thích: Arabica, Robusta, caffein, Châu Phi, Indonesia, Nam Mỹ.

Chăm sóc và làm sạch

Tất cả chúng ta đều yêu thích máy pha cà phê của mình, nhưng đôi khi phải trung thực là việc tẩy cặn cũng như làm sạch có thể là một việc vặt gây khó khăn đôi chút, vì vậy chúng tôi đặc biệt yêu thích máy cà phê có chương trình làm sạch tích hợp trên Impressa XS90.

Các chương trình bảo trì tích hợp là một trong những khía cạnh của cỗ máy này khiến cho nó rất bền. Mỗi chương trình sẽ đưa bạn qua tất cả các bước vận hành và lập trình cần thiết để giữ cho Jura Impressa XS90 của bạn luôn ổn định.

Tính năng cơ học

Máy bơm 15 bar áp suất trên sản phẩm này có nghĩa là áp lực chiết xuất espresso khá lớn cho mỗi ly cà phê bạn pha. Jura Impressa XS90 không chỉ có một mà là hai hệ thống sưởi Thermoblock. Bình chứa nước chứa 1,5 gallon nước hoặc 6.8l nước. Phễu có thể chứa 300gr hạt cà phê.

Các lựa chọn thay thế Jura XS90

Jura ENA Micro 9 1 chạm

Đây là tùy chọn thay thế đầu tiên của chúng tôi cho Impressa XS90: Nó ít tốn kém hơn, nhưng với tất cả các sản phẩm Jura trên thị trường, bạn sẽ nhận được rất nhiều hạt cà phê cho cà phê của mình.

Jura ENA Micro 9 làm siêu nhanh trong việc hấp sữa vì Thermoblock 2010 làm nóng chất lỏng rất nhanh. Vòi có thể điều chỉnh chiều cao và giống như Jura Impressa XS90, tạo ra hai loại cà phê cùng một lúc thông qua ổ cắm kép. Bạn cũng có thể điều chỉnh độ mạnh và nhiệt độ của cà phê.

Máy pha cà phê tự động Jura J80

Đây là một mẫu Jura Impressa khác, rẻ hơn một chút so với ENA Micro 9. Máy này cung cấp cho bạn 5 điểm mạnh có thể điều chỉnh cho cà phê và 2 tùy chọn nhiệt độ pha.

Bạn có thể pha cà phê cappuccino, espresso, cà phê và nhiều thứ khác với Jura J80. Bạn có thể cần phải cân nhắc độ bền so với giá.

Jura Impressa A9 PEP 1 chạm

Máy pha cà phê này là một phần của chương trình Đổi mới. Các mặt hàng tiền sở hữu được kiểm tra và thử nghiệm kỹ lưỡng bởi các nhà cung cấp đủ điều kiện để đưa vào chương trình bán hàng.

Những mặt hàng này đôi khi được gửi trong bao bì chung đã được sở hữu trước. Điểm giá thường có thể làm cho các sản phẩm này cực kỳ hấp dẫn mặc dù thời gian bảo hành 90 ngày ngắn hơn bạn sẽ nhận được với một sản phẩm hoàn toàn mới.

Màn hình cảm ứng trên Ấn tượng A9 siêu dễ sử dụng và bạn có thể chọn từ hàng tá tùy chọn cà phê.

12 lựa chọn này bao gồm cappuccino và latte macchiato. Máy bơm có áp suất cao 15 bar. Máy được làm từ nhôm nguyên khối và vòi được tích hợp công nghệ bọt mịn.

Chúng tôi không nghĩ sẽ làm bạn ngạc nhiên khi vòi có cả hai chiều và có thể điều chỉnh chiều cao. Đây là loại máy cafe thay thế có kích thước lớn nhất mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Types of Essays

When writing essays, the main objective is to present information and debate. Essays are written in order to present a notion in a succinct and

Xem thêm

Liên hệ hợp tác kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn hợp tác kinh doanh ngay hôm nay!

Xem thêm chính sách bảo mật của chúng tôi.

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí!