Review máy pha cà phê Cuisinart DGB-700BC

Cuisinart-DGB-700BC

Máy pha cà phê Cuisinart DGB-700BC Grind & Brew 12 cốc có rất nhiều tính năng tuyệt vời, điều này khá khó tin vì nó có mức giá thấp. Nó có máy xay hạt cafe loại burr tích hợp, phễu đậu 8 ounce ~220gr và bộ lọc nước để loại bỏ hóa chất và các tạp chất khác và cũng ngăn chặn cặn canxi tích tụ trong máy.

Nhiều tùy chọn chương trình cho phép bạn kiểm soát sức mạnh của cafe pha và nhiều hơn nữa. Chức năng hẹn giờ có nghĩa là bạn có thể thức dậy vào buổi sáng với ly cà phê mới pha sẵn đang chờ bạn. Một nhược điểm là việc bảo trì máy có thể hơi rắc rối.

Tổng quan và tính năng

Máy pha cà phê DGB 700BC của Cuisinart cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn việc pha cà phê của mình. Dung tích mười hai cốc của nó làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có nhiều người uống cà phê hàng ngày.

Các cài đặt được lập trình đầy đủ của máy này sẽ cho phép chọn thời gian pha, độ mạnh của cà phê và chính xác có bao nhiêu tách cà phê bạn muốn pha.

Máy xay

Máy xay burr tích hợp có khả năng điều chỉnh cao. Tùy chọn xay bao gồm:

 • Chọn số lượng hạt để xay dựa trên số lượng cà phê bạn muốn pha;
 • Chọn tính nhất quán xay.

Phễu chứa hạt cafe

Phễu hạt cafe tám ounce có thể lưu trữ tới 200gr hạt cà phê. Nắp chống ẩm sẽ đảm bảo hạt cafe luôn khô và tươi cho đến khi xay. Thiết kế của máy mài bao gồm các gờ hình nón bằng thép không gỉ tạo ra độ mài đều mỗi lần.

Chọn từ ba cài đặt xay cà phê cho độ:

 • Mạnh;
 • Trung bình;
 • Nhạt.

Kích thước máy

Các máy pha cafe cà phê tốt nhất với máy xay thường không được biết tới nhiều với thiết kế tiết kiệm không gia, vì vậy có thể bạn nên biết trước là sản phẩm này cũng sẽ chiếm nhiều không gian trên quầy. Nhưng nếu bạn muốn thưởng thức một tách cà phê tươi hơn chỉ bằng một nút nhấn, thì việc mất không gian quầy nên là một sự lựa chọn công bằng.

Bảo trì

Giữ bình cà phê này sạch sẽ tốn nhiều dầu mỡ khuỷu tay hơn chúng ta muốn. Nhà sản xuất khuyên bạn nên làm sạch phễu đậu sau mỗi năm đến mười lần sử dụng, lau sạch máng cà phê và làm sạch máy xay burr.

Bộ lọc bã

Bộ lọc cà phê tông vàng và bộ lọc nước than sẽ loại bỏ các hóa chất và khoáng chất có hại, cả hai đều có thể ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng và hương vị của cà phê của bạn. Bộ lọc than phải được thay thế sau ba đến sáu tháng, bạn có thể đặt hàng trực tiếp từ trang web của nhà sản xuất.

Tùy chọn chương trình

Bảng đèn LED sẽ hiển thị thời gian pha bạn đã chọn và cường độ pha. Nếu bạn muốn đánh thức mùi cà phê mới pha, chỉ cần đặt hẹn giờ và máy pha cà phê sẽ pha cà phê vào thời điểm đã chọn.

Chế độ tạm dừng

Nếu bạn có một thời gian khó khăn để chờ đợi toàn bộ nồi cà phê được pha… may mắn thay, mẫu này được trang bị tính năng tạm dừng pha cà phê phổ biến, sẽ tạm dừng quá trình pha cà phê nếu bạn muốn lặn vào và rót cho mình một tách cà phê trước khi bình đầy.

Tuy nhiên, chức năng tạm dừng chỉ hoạt động trong 20 giây. Nếu bạn tháo bình cà phê và không đặt lại vào kịp thời gian quy định, quy trình pha chế sẽ lại bắt đầu cho dù có hoặc không có bình…

Bạn tham khảo

Đánh giá của chúng tôi

Đây là một máy pha cà phê tuyệt vời cho bất kỳ nhà hoặc văn phòng nhỏ. Nó có thể pha tối đa 12 cốc cùng một lúc, vì vậy nó có thể xử lý rất nhiều người uống cà phê dưới một mái nhà.

Với máy xay burr tích hợp, bạn luôn có thể có những hạt cà phê mới xay cho cà phê của mình, mang đến cho bạn một loại cafe chất lượng cao hơn nhiều. Và bộ lọc nước đảm bảo nước luôn sạch và tinh khiết, vì vậy nó sẽ không đủ khả năng ảnh hưởng tiêu cực đến hương vị cà phê.

Máy Cuisinart có giá cao hơn máy pha cà phê gia đình trung bình trên thị trường nhưng nó có giá thấp hơn nhiều so với các máy đi kèm máy xay + bộ lọc nước.

Ưu điểm

 • Bộ lọc cà phê tái sử dụng;
 • Lọc nước than;
 • Làm cho đến mười hai tách cà phê;
 • Máy xay burr tích hợp;
 • Phễu đậu lớn hơn;
 • Có khả năng lập trình cao;
 • Cho phép bạn chọn tính nhất quán xay và cường độ ủ.

Nhược điểm

 • Tính năng tạm dừng pha chỉ kéo dài trong hai mươi giây;
 • Bảo dưỡng cao.
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Types of Essays

When writing essays, the main objective is to present information and debate. Essays are written in order to present a notion in a succinct and

Xem thêm

Liên hệ hợp tác kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn hợp tác kinh doanh ngay hôm nay!

Xem thêm chính sách bảo mật của chúng tôi.

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí!