Review máy pha cà phê Bonavita BV1900TS

8Bonavita-BV1900TS-8-Cup-Coffee-Brewer

Bonavita BV1900TS là một sản phẩm tuyệt vời với tùy chọn đặt trước và thiết kế đơn giản (không hẹn giờ, không có nút bổ sung, không có màn hình LED), nó đã ưu tiên cho mục đích chính và cũng quan trọng nhất – pha một tách cà phê có hương vị tuyệt vời.

Với thiết kế nhỏ gọn thân thiện với người dùng, Bonavita hứa hẹn sẽ pha được một tách cà phê hoàn hảo ở nhiệt độ 90 – 95 độ C. Máy này cũng đi kèm với một tùy chọn ủ cafe, có thể giúp khử khí CO2 trong cà phê trước khi máy chiết xuất.

Bonavita BV1900TS có thể là một lựa chọn lý tưởng cho cá nhân muốn nâng cấp từ máy pha cà phê tầm trung hoặc thậm chí các thương hiệu cao cấp hơn như Keurig. Nó đơn giản, sạch sẽ và pha cafe nhanh chóng.

Đánh giá chung

Hiệu Suất

Bonavita BV là dòng máy pha cà phê có chất lượng tương đương với một vài máy pha cà phê chuyên nghiệp khác nhưng cung cấp sự đơn giản ở mỗi lần chiết xuất. Máy không mất nhiều thời gian khởi động, bạn chỉ cần nhấn nút và đổ đầy nước dự trữ.

Bonavita BV cũng gây ấn tượng với việc bạn sẽ có một bình cà phê nóng nhanh như thế nào. Máy mất khoảng sáu phút để pha một bình đầy, tuy nhiên nếu bạn sẽ uống cà phê một mình hoặc bạn chỉ cần lấy một tách cà phê để đặt vào phễu, nó có thể pha cho ly nhỏ hơn.

Bonavita BV có một số đối thủ cạnh tranh như máy cafe 9 ly Oxo Barista đắt tiền (có giá bán lẻ khoảng 12 triệu đồng) và trong khi nó đi kèm với các đặc quyền như bình đun nước riêng biệt, Oxo Barista mất khoảng mười lăm phút đun sôi nước mới sẵn sàng pha cafe.

Đó là một dòng máy pha cà phê yên tĩnh. Một số máy pha cà phê tạo ra nhiều tiếng ồn trong khi bạn chờ cà phê rót vào bình, nhưng Bonavita chỉ cảnh báo về sự hiện diện của bạn với đèn nhấp nháy.

Bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn trước khi chiết xuất, nó sẽ ủ bột cafe. Bạn có thể sử dụng chức năng này bằng cách giữ nút đen duy nhất trên máy trong khoảng năm giây.

Nếu bạn chưa bao giờ nghe về việc truyền trước cho đến bây giờ, Bonavita tin rằng tùy chỉnh này có thể loại bỏ vị đắng trong cà phê của mình và giúp tăng cường những hương vị khác tinh tế hơn (ca cao, trái cây, hạt dẻ, v.v.) bằng cách ủ, loại bỏ CO2 trước khi pha.

Khi cà phê được pha từ 90 – 95 độ C, nhiệt độ pha cà phê tối ưu theo SCAA (Hiệp hội cà phê đặc biệt của Mỹ), bạn có thể mong đợi nó sẽ đạt đến mức hoàn hảo như bạn có thể có được một bình cà phê.

Bình bằng thép không gỉ sẽ giữ ấm cà phê trong khoảng 3 hoặc 4 giờ.

Bonavita BV1900TS đơn giản để làm sạch giống như khi sử dụng. Chăm sóc đúng cách sẽ đảm bảo máy cafe này có thể sử dụng trong nhiều năm nữa.

Nếu bạn sử dụng bình pha cà phê để đổ đầy bình chứa nước, bạn có thể đưa bột cà phê vào bình chứa nước, điều này có thể dẫn đến sự tích tụ dầu cà phê. Nếu đổ đầy bình, Bonavita khuyên bạn nên vệ sinh bằng bột làm sạch máy pha cà phê Full Circle mỗi tháng một lần.

Đặc Trưng

 • Nó rộng 11,5 inch x 10 inch và sâu 6,75 inch;
 • Nó ủ trong khoảng 6 phút;
 • Tất cả các bộ phận bằng nhựa của máy đều không có BPA .
 • Thiết kế đơn giản; có một nút duy nhất điều khiển tất cả các chức năng của máy.
 • Nó đi kèm với một bình bằng thép không gỉ.
 • Chỉ có một vài bộ phận nên sẽ dễ dàng làm sạch.

Bạn tham khảo

Ưu điểm và nhược điểm

Ưu điểm

 • Máy pha cà phê hiệu suất làm cho một cốc 8 ly trong khoảng 6 phút;
 • Đó là một đơn vị đơn giản chỉ với 1 nút;
 • Chạy rất êm;
 • Rất dễ sử dụng và bảo trì;
 • Pha cafe một chạm để dễ sử dụng;
 • Chứng nhận SCAA.

Nhược Điểm

 • Một số khách hàng phàn nàn rằng thật khó để lấy một tách cà phê cuối cùng ra khỏi bình giữ nhiệt, đặc biệt là vì nắp có một nút mà bạn ấn xuống để rót cà phê. Một số khách hàng đã cảm thấy rằng một nắp xoay đơn giản sẽ phù hợp với thiết kế của Bonavita hơn;
 • Bonavita hứa hẹn sẽ pha cà phê của bạn trong khoảng 195 độ đến 200 độ F để có được cà phê chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, có những khách hàng cảm thấy rằng điều đó thật đáng ngại, đặc biệt nếu bạn đang cố gắng tránh xa quy trình pha cà phê như cà phê kiểu Pháp;
 • Kích thước cốc nhỏ (Bonavita coi một tách cà phê là 5 oz, trong khi 8 oz là phổ biến hơn trên bảng) có thể gây khó khăn cho một số người vì bạn chỉ có thể pha 1.1l cà phê??
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Types of Essays

When writing essays, the main objective is to present information and debate. Essays are written in order to present a notion in a succinct and

Xem thêm

Liên hệ hợp tác kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn hợp tác kinh doanh ngay hôm nay!

Xem thêm chính sách bảo mật của chúng tôi.

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí!