Máy ép chậm Klarstein tốt nhất 2020

Máy-ép-chậm-Klarstein-Sweet

Nước ép hoa quả rất cần thiết cho sức khỏe của bạn đặc biệt là nếu muốn giải độc, giảm cân hoặc bổ sung dinh dưỡng hàng ngày cho cơ thể. Các bệnh về lối sống đang gia tăng, tuy nhiên một số trong số chúng có thể kiểm soát được bằng chế độ ăn kiêng và tiêu thụ hoa quả đúng cách.

Dù vậy, không phải ai cũng thích ăn cả trái cây hàng ngày; do đó có thể bạn hoặc mọi người trong gia đình bạn sẽ cần một chiếc máy ép trái cây đáng tin cậy để chiết xuất các chất dinh dưỡng và vitamin.

Với mong muốn có được một chế độ ăn uống lành mạnh giàu vitamin và khoáng chất trong trái cây và rau quả, rất có thể bạn sẽ thích máy ép trái cây chậm Klarstein nhờ tính linh hoạt, chức năng đảo ngược ép, bình nhựa không chứa BPA và hoạt động khá yên tĩnh.

Nhìn chung, máy ép chậm của Klarstein có:

  • Động cơ tốc độ chậm 65 RPM và vận hành êm ái;
  • Đa chức năng: Nước ép, sinh tố, Sorbets;
  • Bảo vệ quá nhiệt;
  • Dễ dàng làm sạch và dễ dàng để lắp ráp và tháo rời;
  • Hai thùng chứa 33,8 oz mỗi thùng;
  • 30 phút hoạt động ép nước kéo dài;
  • Lưu lượng có thể đảo ngược và quay trở lại để mở khóa chặn;
  • Bộ sưu tập riêng của nước trái cây và bột giấy;
  • Vỏ thép không gỉ.

Lý do nên mua máy ép chậm Klarstein

Công suất

Một động cơ 240 watt mạnh mẽ cung cấp đủ năng lượng cho máy ép trái cây Klarstein, cho phép nó chiết xuất nước ép trái cây mềm và thậm chí cả các loại trái cây và rau quả cứng. Nó có thể ép nước trái cây trong vài phút giúp tiết kiệm thời gian.

Tính năng này đảm bảo rằng bạn có thể chuẩn bị bất kỳ loại nước trái cây nào.

Đa chức năng

Không giống như các máy ép chậm khác như Doctor Hetzner hay Big Boss khỏe mạnh, bạn có thể sử dụng Klarstein để làm sinh tố hoặc kem và thậm chí biến trái cây thành sinh tố kem/ kem trái cây lạnh mà không cần bất kỳ thiết bị nào khác như máy xay sinh tố.

Máy ép trái cây sẽ giúp tiết kiệm tiền của bạn vì tính linh hoạt của nó, cho phép tận hưởng cuộc sống bằng cách có một loạt các tùy chọn có sẵn.

An toàn

Máy ép trái cây Klarstein có cảm biến nhiệt tắt thiết bị trong trường hợp quá nhiệt hoặc quá tải, giúp bảo vệ máy ép trái cây khỏi bị hư hỏng sớm trong trường hợp sử dụng quá tải. Vì bạn có thể sử dụng liên tục trong 30 phút, các trường hợp quá nhiệt chắc chắn sẽ xảy ra nhưng tính năng bảo vệ là cần thiết.

Nó cũng có một tính năng an toàn khóa; tức là nó không hoạt động trừ khi máy ép trái cây được lắp ráp đúng cách.

Tính năng này đảm bảo rằng những đứa trẻ nhỏ vô tình vận hành nó, nó cũng giúp tránh các trường hợp sử dụng không đúng cách bởi những người không có kinh nghiệm.

Dễ dàng để làm sạch, lắp ráp và tháo rời

Klarstein chậm có cơ chế tự làm sạch, giúp bạn dễ dàng vệ sinh máy. Bạn sẽ không cần dành nhiều thời gian trong bếp với các công việc dọn dẹp vì điều đó có được nhờ một đóng góp nhỏ từ máy này…

Cơ chế làm cho nó có thể tập trung vào những gì quan trọng nhất. Cơ chế ép có thể tháo rời là tiết kiệm thời gian vì dễ lắp ráp và tháo rời.

Tốc độ và tiếng ồn thấp

Máy ép trái cây lạnh hoạt động với tốc độ thấp 65 RPM. Tính năng bảo vệ các chất dinh dưỡng trong nước ép khỏi bị hư hại bởi nhiệt.

Hoạt động quay chậm của lưỡi dao sẽ ngăn chặn một phần quá trình oxy hóa làm tổn hại các chất dinh dưỡng trong nước ép. Bạn nên mua máy ép trái cây Klarstein cho gia đình vì bạn sẽ nhận được tất cả các chất dinh dưỡng mong muốn từ trái cây và rau quả.

Máy ép trái cây hoạt động với độ ồn 45-65 decibel.

Bạn tham khảo

Hai container và thời gian hoạt động kéo dài

Máy ép trái cây Klarstein đi kèm với hai hộp đựng cho bộ sưu tập nước ép. Do đó, bạn có thể sử dụng nó để tạo ra một lượng nước ép đáng kể mà không phải tắt bật liên tục. Bạn có thể sử dụng nó trong 30 phút liên tục.

Tổng kết

Bạn không thể bỏ qua những ưu điểm trên của máy ép trái cây chậm Klarstein như khả năng đa chức năng của nó trong việc tạo ra nước ép, sinh tố và soret, các tính năng an toàn, dễ sử dụng và làm sạch, và hoạt động yên tĩnh.

Bạn có thể tưởng tượng việc sở hữu một máy ép trái cây với một cơ chế ép không thể tháo rời? Vâng, đây là cam kết của máy ép nước trái cây Klarstein.

Máy ép trái cây lạnh có cơ chế ép không thể tháo rời giúp cho việc vệ sinh và sử dụng thông thường rất dễ dàng. Quá trình lắp ráp và tháo gỡ nhanh chóng là một điểm cộng cho nhu cầu tiêu thụ nước ép mỗi ngày.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Types of Essays

When writing essays, the main objective is to present information and debate. Essays are written in order to present a notion in a succinct and

Xem thêm

Liên hệ hợp tác kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn hợp tác kinh doanh ngay hôm nay!

Xem thêm chính sách bảo mật của chúng tôi.

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí!