Đánh giá máy xay sinh tố Philips HR2051

Đánh-giá-máy-xay-sinh-tố-Philips-HR2051-800x445

Động cơ 350W mạnh mẽ cho kết quả xay thực phẩm rất tốt, máy có  bình nhựa chống vỡ, lưỡi dao bằng thép không gỉ 4 cánh, 1 Tốc độ điều khiển & tính năng xung cho cả các thành phần mềm và cứng như đá. Bình nhựa chống vỡ  dung tích 1,25 lít.

Lưỡi dao được thiết kế mới sẽ pha trộn và cắt các thành phần mềm và cứng và tạo ra một loại sinh tố và nước sốt hoàn hảo cho bạn và gia đình.

1 Tốc độ cho pha trộn mạnh mẽ và xung để nghiền đá. Động cơ máy xay sinh tố Philips của bạn được thiết kế để bảo vệ khỏi các điều kiện quá nhiệt trong quá trình sử dụng.

Review máy xay Philips Blender HR2051

2. Tất cả các sản phẩm máy xay của Philips được bán bởi SJK đều chính hãng 100% từ Philips Malaysia, hoàn toàn không được nhập khẩu từ các nguồn không xác định.
3. SJK đảm bảo giao hàng an toàn bằng cách bảo vệ tất cả hàng hóa đã mua bằng bọc bong bóng và kéo dài phim. Giao hàng tận nơi, gửi trong cùng hoặc ngày làm việc tiếp theo.

Điểm nổi bật

  • Tay cầm mới với vị trí kẹp ngón tay cái để giữ và mang bình dễ dàng.
  • Chọn “chức năng hòa trộn” hoặc “chức năng xung” chỉ bằng một nút.
  • Tiết kiệm không gian với hệ thống lưu trữ dây tiện dụng trong vỏ máy xay sinh tố Philips HR2051.
  • Tất cả các bộ phận có thể tháo rời có thể được làm sạch trong máy rửa chén.
  • Động cơ máy xay sinh tố Philips HD2051 được thiết kế để bảo vệ khỏi tình trạng quá nhiệt và quá dòng trong quá trình sử dụng.
  • Philips cung cấp bảo hành 2 năm cho sản phẩm này để đảm bảo bạn có sản phẩm lâu dài để sử dụng mỗi ngày.

Bạn tham khảo

Đánh giá của người dùng

1. “Tôi không bao giờ viết đánh giá nhưng điều này tôi phải làm. Nhà sản xuất nói nó là hoàn hảo cho sinh tố và đá xay nhưng tôi có thể nói với bạn bây giờ không phải thế! Tôi cho một số ít quả đông lạnh vào với một ít sữa chua tự nhiên và đoán xem? Nó không xay. Có lẽ trái cây đông lạnh quá khắc nghiệt nên tôi đã thử làm guacamole. Nó thậm chí không trộn bơ nghiền nhỏ với hành tây đỏ và ớt thái lát…”

2. “Nó khá mạnh mẽ và dễ dàng làm sạch. Nút nguồn rất tốt để nhấn và sử dụng TUY NHIÊN một lỗi là nó có thể bị đè xuống trong khi vặn nút.”

3. “Sản phẩm này có thể chỉ có một phần ba công suất, bạn sẽ mất hầu hết sản phẩm mà bạn đang cố gắng xay nếu bạn đổ đầy bình, thậm chí là vung tung tóe ra khắp nhà.”

4. “Thực sự thích sản phẩm này. Chỉ cần sử dụng nó để làm một ly sinh tố với rau tươi thì cơ bản là tốt. Nó rất ồn, làm con chó của tôi sợ nhưng kết quả rất ngon. Một vấn đề nhỏ là làm vệ sinh máy không được thuận tiện cho lắm vì bạn không thể tháo lưỡi dao trước, vì vậy bạn cần cẩn thận khi rửa bên trong. Bạn cũng cần một thìa để bỏ mứt bên trong.”

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Types of Essays

When writing essays, the main objective is to present information and debate. Essays are written in order to present a notion in a succinct and

Xem thêm

Liên hệ hợp tác kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn hợp tác kinh doanh ngay hôm nay!

Xem thêm chính sách bảo mật của chúng tôi.

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí!