Đánh giá máy xay cà phê Baratza Virtuoso

Máy xay cà phê  Baratza Virtuoso là một dòng máy xay cafe được chế tạo với các vấu thép xoay mạnh mẽ, chậm và điều chỉnh cài đặt xay. Với hơn 40 cài đặt riêng biệt, Virtuoso giúp bạn điều chỉnh kích cỡ hạt cafe xay phù hợp nhất cho trừng loại cafe từ Espresso tới cafe phin.

Virtuoso là máy xay được lựa chọn trong nhà bếp SCG và nó thực sự là một lựa chọn đáng thử cho quán cafe của bạn.

Giới thiệu Baratza Virtuoso

40 chế độ cài đặt xay

Với 40 cài đặt xay, máy xay Baratza Virtuoso sẵn sàng xay từ cà phê espresso hảo hạng đến cafe kiểu Pháp. Chúng tôi lấy máy xay ra để quay ở cài đặt thô (kích cỡ cafe lớn nhất) và phát hiện ra tính nhất quán của nó còn tốt hơn đã nghĩ.

Dù sao cũng không có gì đáng ngạc nhiên bởi vì bạn càng xay thô thì các lưỡi dao nghiền càng có thêm không gian chính xác để điều chỉnh được tất cả kích cỡ của hạt khi qua lưỡi.

Tính nhất quán của quá trình xay mịn hơn một phần nhờ vào các rãnh hình nón bằng thép 40mm. Mặc dù các điều chỉnh từng bước là hạn chế nhưng nó giúp bạn dễ dàng cài đặt và kích thước cafe xay.

Chắc chắn, các thiết lập 40 bước cung cấp một loạt các tùy chọn cafe cho rất nhiều loại cà phê khác nhau. Máy xay Baratza Virtuoso có thể pha cà phê espresso nhưng nó cực kỳ hạn chế về cách quay số, đó là lý do tại sao có rất nhiều máy xay chỉ được thiết kế dành riêng cho espresso.

Nếu bạn muốn sử dụng Virtuoso trên máy bán tự động mà không có portafiler cho Espresso, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra Preciso. Tuy nhiên ở mức giá phải chăng này, chúng tôi nghĩ rằng những người quan tâm đến Virtuoso thì cũng quan tâm đến việc một máy pha cà phê espresso cỡ nhỏ.

Sự hào nhoáng

Máy xay cà phê Baratza Virtuoso chạy rất êm, một phần nhờ vào tốc độ vặn chậm 450 RPM. Một lý do khác khiến nó xay mịn là vỏ kim loại quấn quanh đỉnh, giúp cho sự ổn định của máy mài và giảm độ rung.

Thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp là một trong những ưu điểm của nó, phễu hạt cafe có dung tích khoảng 200gr nên chỉ làm cho máy xay cao 33cm. Điều hấp dẫn duy nhất là lưỡi thép sẽ nóng lên nếu xay quá nhiều cà phê, chúng tôi khuyên bạn nên xay một lượng nhỏ hơn và sau đó để máy xay nghỉ ngơi một lúc.

Với bộ hẹn giờ 60 giây kiểu thủ công, chúng tôi thấy rõ rằng nó được thiết kế để xay một lượng nhỏ.

Phần kết luận

Máy xay Baratza Virtuoso có một loạt các cài đặt dễ dàng điều chỉnh để hoàn thành đồ uống từ cà phê espresso đến cà phê kiểu Pháp. Nó nhỏ gọn, yên tĩnh và các thiết lập xay từng bước làm cho nó trở thành một máy xay cafe thân thiện với người dùng.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Types of Essays

When writing essays, the main objective is to present information and debate. Essays are written in order to present a notion in a succinct and

Xem thêm

Liên hệ hợp tác kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn hợp tác kinh doanh ngay hôm nay!

Xem thêm chính sách bảo mật của chúng tôi.

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí!