Công thức pha cà phê Cuban

cà-phê-cuban

Cuba là vùng đất của những thú vui giản dị; thời tiết dễ chịu; vùng nông thôn thanh bình và La Havana đẹp như tranh vẽ. Một bữa ăn ở Cuba cũng là những món ăn đơn giản nhưng với đầy đủ màu sắc và hương vị.

Hòn đảo Caribe cũng được biết đến với rượu rum tuyệt vời cùng cà phê, mỗi hộ gia đình đều có một máy pha cà phê trong bếp không khác gì quán Bialetti nổi tiếng của Ý.

Cuba thu hoạch hơn 13 triệu tấn cà phê mỗi năm, một con số khá lớn đối với một quốc gia nhỏ. Năm 1950, Cuba là nước xuất khẩu cà phê lớn nhất trên thế giới!

Cà phê được rang rất nhiều ở Cuba và điều đó mang lại cho mỗi ly cà phê những hương vị đặc biệt, đặc biệt nhất là Cafecito.

Cafecito là một loại cà phê espresso trên bếp thông thường với lớp kem hoặc bọt ngọt. Vì những bình cà phê như moka không tạo được nhiều lớp crema, người Cuba tự tạo bọt bằng cách đánh một chút cà phê và pha với đường nâu.

Bạn tham khảo

Thành phần

  • 100gr bột cà phê espresso;
  • 2 muỗng đường nâu.

Các bước làm

  1. Trong bình moka hoặc với máy pha cà phê espresso, hãy pha hai tách espresso tổng 30ml;
  2. Múc hai thìa cà phê espresso vào cốc. Hòa tan cà phê với đường, mỗi cốc một thìa cà phê. Khuấy mạnh cho đến khi tạo thành bọt nhẹ.
  3. Từ từ đổ phần cà phê espresso còn lại vào các cốc, để bọt cà phê nổi lên.
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Types of Essays

When writing essays, the main objective is to present information and debate. Essays are written in order to present a notion in a succinct and

Xem thêm

Liên hệ hợp tác kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn hợp tác kinh doanh ngay hôm nay!

Xem thêm chính sách bảo mật của chúng tôi.

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí!