Công thức làm cà phê đánh bông White Russian

cà-phê-đánh-bông-white-russian

Cà phê đánh bông kết hợp rượu White Russian là một loại rượu nhẹ kết hợp cà phê vừa ngon lại vừa giúp bạn tỉnh táo và mang lại cảm giác sảng khoái, mới lạ. Cà phê này có lớp kem đánh bông trên cùng, lớp sữa bên dưới và tiếp theo là rượu White Russian nằm dưới lớp cà phê.

Một khi cà phê trộn với rượu Kahlua và vodka, nó sẽ trở thành một loại cocktail ngọt ngào.

Thành phần

  • 2 muỗng nước nóng;
  • 2 thìa cafe hòa tan;
  • 2 muỗng đường cát;
  • Nước đá;
  • 60ml vodka hương vani;
  • 45ml rượu mùi cà phê Kahlua;
  • 2-4 thìa sữa nguyên chất;
  • ¼ thìa rượu rum.

Giới thiệu các thành phần

A White Russian là một loại cocktail thường chứa vodka, rượu có mùi cà phê, kem và đá. Sữa hoặc một nửa là sữa một nửa là kem.

Để thêm hương vị cho ly cocktail kết hợp cà phê này, vodka hương vani được sử dụng thay cho vodka truyền thống, bạn có thể thoải mái sử dụng vodka hương caramel hoặc bạc hà.

Kahlua là một loại rượu mùi cà phê, có hương vị kem đậm đà. Nó thường được phục vụ chỉ với kem trên đá hoặc làm nguyên liệu White Russian cocktail. Kahlua chỉ làm nổi bật cà phê được đánh bông trong loại đồ uống này.

Bạn tham khảo

Hướng dẫn cách làm

Bắt đầu bằng cách đánh bông cà phê: Đổ nước nóng vào một cái bát sau đó cho cà phê hòa tan và đường. Dùng máy trộn cầm tay đánh bông các nguyên liệu này với nhau cho đến khi thành một hỗn hợp nhẹ và bông xốp. Quá trình này thường sẽ mất khoảng 4 phút.

Cho đá vào cốc to sau đó thêm các thành phần gồm vodka hương vani, Kahlua, sữa và rượu rum. Khuấy bằng dụng cụ khuấy đồ uống và đảm bảo mọi thứ được hòa tan vào nhau.

Đổ cà phê đã đánh bông lên trên hỗn hợp này. Phục vụ bằng ống hút và để cà phê tan chậm vào hỗn hợp trên. Khuấy đều để kết hợp hoặc để cà phê đánh bông tan chảy từ từ.

Dịch từ perfectbrew

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Types of Essays

When writing essays, the main objective is to present information and debate. Essays are written in order to present a notion in a succinct and

Xem thêm

Liên hệ hợp tác kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn hợp tác kinh doanh ngay hôm nay!

Xem thêm chính sách bảo mật của chúng tôi.

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí!