Các loại máy pha cà phê trên thế giới

Cấu-tạo-máy-pha-cà-phê-Espresso

Trong một nghiên cứu năm 2018, người ta thấy rằng 79% người uống cà phê ở Mỹ tiêu thụ cà phê làm tại nhà. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi thấy máy pha cà phê trong bếp gia đình ở nước này phổ biến đến mức nào.

Tuy nhiên, có một số cách để pha cà phê tại nhà. Hôm nay chúng tôi sẽ khám phá bốn trong số các tùy chọn này để bạn có thể tìm hiểu về các phương pháp sản xuất cafe mà bạn có thể chưa biết.

Các loại máy pha cà phê

1. Máy pha cà phê nhỏ giọt (điện)

Theo truyền thống, các máy cà phê nhỏ giọt là một mặt hàng chủ lực phổ biến của các hộ gia đình Mỹ do sự kết hợp giữa khả năng dễ sử dụng, giá cả phải chăng, độ bền và khả năng nhanh chóng sản xuất ly cà phê cho một đến bốn người uống cà phê cùng một lúc.

2. Máy pha cà phê nhiệt (điện)

Các máy cà phê nhiệt hoạt động như những máy pha cà phê nhỏ giọt, nhưng với những lợi thế độc đáo của việc pha cà phê của bạn sẽ được thực hiện dưới một bình giữ nhiệt cách nhiệt. Điều này giữ cho cà phê của bạn nóng trong nhiều giờ mà không cần tiếp tục pha cà phê cà phê.

3. Máy pha cà phê (điện)

Mặc dù máy pha cà phê gia đình có thể có giá cao hơn một chút so với các loại máy pha cà phê gia đình khác và có thể có xu hướng khó tính và tốn nhiều công sức hơn, nhưng nó có thể xứng đáng với người yêu thích cà phê espresso nếu bạn yêu thích kỹ thuật của mình và có thể trích xuất thành công những bức ảnh phong phú, thơm ngon của quán bia như quán cà phê yêu thích của bạn.

4. Bình tích phân (điện)

Công cụ chia tách rất thú vị để xem và lắng nghe khi họ hấp đi trong quá trình sản xuất bia. Họ cũng có xu hướng sản xuất một nồi cà phê nồng nhiệt và đầy hương vị. Máy phân ly được thay thế phần lớn bởi các nhà sản xuất bia nhỏ giọt trong nhiều hộ gia đình, có lẽ do có nhiều bộ phận để lắp ráp và làm sạch hơn các nhà sản xuất bia nhỏ giọt.

5. Máy pha cà phê Siphon (điện)

Máy pha cà phê Siphon, còn được gọi là máy pha cà phê chân không, có thể không thực tế cho sử dụng hàng ngày do có nhiều bộ phận dễ vỡ và thời gian và lao động bất thường đi vào pha chế mỗi nồi. Nhiều người sử dụng nồi siphon thề bởi loại cà phê có hương vị tuyệt vời mà họ sản xuất. Bình siphon cũng tuyệt vời như một vật trưng bày khi giải trí và pha chế cho các cuộc nội trợ.

6. Nhà sản xuất cà phê báo chí Pháp

Báo chí Pháp, còn được gọi là nồi ép pít-tông, hay nồi pít-tông, rất dễ sử dụng, dễ lau chùi và thậm chí có thể mang theo bên bạn khi bạn đi du lịch. Báo chí sử dụng bộ lọc kim loại lưới. Điều này cho phép tất cả các loại dầu hương vị của cà phê biến nó thành cốc của bạn, trái ngược với việc bị mắc kẹt trong bộ lọc giấy trong quá trình pha cà phê.

7. AeroPress (thủ công)

AeroPress trông giống như một ống tiêm khổng lồ và cho phép người dùng pha cà phê mịn như cà phê bằng tay mà không cần một chiếc máy đắt tiền và cồng kềnh. Aeropress sử dụng đơn giản, dễ lau chùi và đủ nhỏ để mang theo trong những chuyến đi của bạn.

8. Máy pha cà phê bia lạnh

Máy pha cà phê bia lạnh thương hiệu Tod Toddy là một nhà sản xuất bia dễ dàng và đáng tin cậy, luôn tạo ra một loại cà phê cô đặc độc đáo có thể được làm lạnh để sử dụng sau này. Còn được gọi là chiết xuất nước lạnh, cà phê bia lạnh có thể được pha loãng và rót qua đá hoặc đun nóng như cà phê thông thường. Nó được biết đến với việc sản xuất một loại bia ít axit hơn các loại thiết bị khác.

9. Máy pha cà phê Việt Nam

Nếu bạn thích cà phê của bạn ngọt và lạnh hơn đá, đây có thể là máy pha cà phê cho bạn. Cà phê Việt Nam thường bao gồm việc bổ sung sữa đặc hoặc kem và đường để đạt được tách cà phê đá ngọt đậm đà, hoàn hảo.

10. Nhà sản xuất cà phê Moka Pot

Bình Moka là một thay thế đơn giản và hiệu quả về chi phí cho máy pha cà phê gia đình đầy đủ. Nó tạo ra một loại bia đặc, đậm đà và có hương vị tuyệt vời với các loại kem , xi-rô có hương vị hoặc sữa hấp. Nồi Moka cũng là một thiết bị nấu bia yêu thích của những người cắm trại thích nấu bia trên bếp cắm trại hoặc trên lửa.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hoàng Giang
Hoàng Giang
3 năm trước

Chào autoshop, mình cần mua máy làm đá gia đình có thể đấu nước trực tiếp. Shop có thể tư vấn cho mình được không? Cám ơn

Autoshop
Autoshop
3 năm trước
Trả lời  Hoàng Giang

Bài viết liên quan

Types of Essays

When writing essays, the main objective is to present information and debate. Essays are written in order to present a notion in a succinct and

Xem thêm

Liên hệ hợp tác kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn hợp tác kinh doanh ngay hôm nay!

Xem thêm chính sách bảo mật của chúng tôi.

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí!