8 bình pha cà phê kiểu Pháp (FrenchPress) tốt nhất

11-máy-pha-cà-phê-French-Press

Thiết bị pha cà phê kiểu Pháp là một trong những phương pháp pha cà phê tại nhà phổ biến nhất hiện nay vì phương pháp này nhanh chóng và dễ dàng, bạn có thể pha nhiều phần cùng một lúc.

Chuyên gia đã thử nghiệm một thiết bị chuyên dụng dùng để pha cà phê kiểu Pháp phổ biến nhất trên thị trường, gọi là French Press để có những đánh giá chính xác và khách quan nhất. Đây là tổng hợp 1 số thiết bị pha French Press tốt nhất theo đánh giá của các chuyên gia, bạn tham khảo.

10 thiết bị pha cà phê French Press tốt nhất

1. KONA 8-Cup French Press

KONA 8-Cup là một trong những thiết bị rất tốt từ thiết kế kiểu dáng đẹp đến độ bền, đặc biệt là bộ lọc bằng thép không gỉ.

2. Secura cách nhiệt

Thiết bị ép kiểu Pháp Secura cách nhiệt được làm bằng thép không gỉ sẽ giữ nhiệt độ cà phê của bạn ổn định hơn nhờ bình 2 lớp cách nhiệt, nó có một bộ lọc bằng thép không gỉ ba lớp.

3. Bodum Chambord

Bodum Chambord là một thiết bị pha cà phê Pháp kiểu cổ điển, đây là một thiết bị làm bằng kính, xuất hiện lần đầu trên thị trường vào những năm 1950 và tới nay không có nhiều thay đổi. Chất liệu thủy tinh ở đây là borosilicat chất lượng cao có khả năng chống mài mòn và chịu nhiệt.

4. Bodum Travel Press

Bodum Insulated Travel là một thiết bị di động đáng dùng và tiện lợi vì nó nhỏ gọn và đơn giản như một chiếc cốc cà phê, đây là một chiếc cốc bằng thép không gỉ.

5. Coffee Gator French-Press

Coffee Gator là một công ty khá mới chuyên sản xuất các sản phẩm cà phê chất lượng cao bao gồm thiết bị pha cà phê French Press. Sản phẩm này của Coffee Gator có thân làm bằng thép không gỉ với lớp chân không 2 lớp giúp nhiệt độ cà phê ổn định và giảm chậm hơn.

6. Veken French Press

Veken Press có thiết kế giống như Bodum Chambord nhưng không đắt như Bodum French press. Sản phẩm này được làm bằng thủy tinh chất lượng cao, hệ thống lọc bốn lớp  với 2 màng lưới lọc thay vì một.

7. Espro P3

Espro P3 sử dụng kính Schott-Duran dày chất lượng cao nhưng khung được làm từ nhựa. Espro P3 có khung được làm từ kim loại sẽ tốt hơn rất nhiều, nhưng giá đắt hơn.

8. Le Creuset Petite French-Press

Le Creuset of America là một thiết bị pha cà phê kiểu Pháp được bằng vật liệu gốm với thiết kế nhỏ gọn đủ để pha một cốc mỗi lần, tiện lợi để mang đi.

Nhược điểm của Petite French Press là phần nắp vì nó không khít với carafe.

Bạn tham khảo

Cách chọn bình pha cà phê kiểu Pháp

1. Kích thước

Một lợi thế của việc pha cà phê bằng thiết bị pha cafe kiểu Pháp là kích thước của thiết bị. Tất cả các thiết bị hiện nay có kích thước khá nhỏ gọn và có thể mang đi. Việc lựa chọn kích thước phù hợp thường nằm trong tiêu chuẩn từ 1 cốc tới 4/ 5 cốc mỗi lần pha tùy vào nhu cầu sử dụng.

2. Độ bền

Chất liệu nào tốt hơn, thủy tinh hay thép không gỉ ? Tất cả phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Thép không gỉ rất phù hợp cho những ai muốn giữ cà phê nóng lâu hơn

3. Dễ sử dụng

Phần lớn thiết bị pha cà phê kiểu Pháp hiện nay đều dễ sử dụng. Khi xem xét tính dễ sử dụng thì cần lưu ý hơn tới độ trơn trượt nhẹ nhàng của pít-tông và bộ lọc dễ làm sạch là được.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] cà phê được pha từ cà phê espresso bằng máy pha cà phê, thì Misto được pha theo kiểu Pháp hoặc Dripped. Việc sử dụng cà phê espresso tạo điều kiện thuận lợi cho việc […]

Bài viết liên quan

Types of Essays

When writing essays, the main objective is to present information and debate. Essays are written in order to present a notion in a succinct and

Xem thêm

Liên hệ hợp tác kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn hợp tác kinh doanh ngay hôm nay!

Xem thêm chính sách bảo mật của chúng tôi.

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí!