5 máy xay tốt nhất để nghiền đá & đồ đông lạnh

9.-Máy-xay-sinh-tố-AICOK-BL1192-800x445

Tìm kiếm sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu làm sinh tố đá lạnh hoặc xay đá có thể là một quá trình tốn thời gian vì dường như đây là những nhiệm vụ khá nặng nề, nhưng không hẳn như vậy.

Để giúp bạn mua một chiếc máy xay sinh tố tuyệt vời, chúng tôi đã tổng hợp danh sách 10 máy xay sinh tố tốt nhất này để nghiền đá và đồ uống đông lạnh.

Mỗi lựa chọn của chúng tôi đều có đánh giá chi tiết về thiết kế, sức mạnh, tính năng và bảo hành để bạn có thể dễ dàng so sánh chúng.

Và nếu đang tự hỏi những lựa chọn nào sẽ quan trọng với bạn, hãy xem hướng dẫn của người mua tiện dụng của chúng tôi.

5 máy xay tốt nhất để nghiền đá & đồ đông lạnh

1. Máy xay đá Blendtec TB-621-20

1.-Máy-xay-sinh-tố-Blendtec-TB-621-20
1.-Máy-xay-sinh-tố-Blendtec-TB-621-20

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi là máy xay sinh tố Blendtec TB-621-20, một sản phẩm trọng lượng nhẹ nhưng mạnh mẽ, mức giá cao tương xứng với một loạt các tính năng tuyệt vời.

Sản phẩm này nặng 7,28 pound và có động cơ 1.560 watt mạnh mẽ, nghiền đá rất hiệu quả. Giao diện nút đơn giản cung cấp sáu chu kỳ được lập trình sẵn, 10 tốc độ biến đổi và tính năng xung, cộng với nút tự làm sạch tiện dụng.

Bình nhựa không có chất độc hại BPA với dung tích 32 ounce nhưng được thiết kế tốt, với một bức tường thứ năm kéo các thành phần xuống lưỡi dao. Lưỡi dao bằng thép không gỉ hai đầu cho cảm giác rất bền, vì vậy nó an toàn và dễ dàng làm sạch.

Trong thử nghiệm, chúng tôi thấy rằng các miếng đệm có thể bị rò rỉ và các thành phần nhựa không bền. Blendtec cung cấp một bảo hành tám năm.

2. Máy xay đá Ninja BL610

Ninja BL610
Ninja BL610

Bạn đang muốn tiết kiệm tiền, có thể sẽ quan tâm đến máy xay sinh tố Ninja Professional BL610, chúng tôi khuyên dùng là máy xay sinh tố này để nghiền đá và đồ uống đông lạnh nếu muốn tiết kiệm tiền.

Sản phẩm bảy pound này có chi phí thấp và nhẹ nhưng vẫn có động cơ 1.000 watt mạnh mẽ có thể nhanh chóng nghiền nát đá và trái cây đông lạnh. Nó có cối có thể rửa trong máy rửa chến, không chứa BPA với dung tích trộn lớn 64 ounce và lắp ráp sáu lưỡi chắc chắn, cùng với giao diện đơn giản với các tùy chọn Pulse xung, thấp, trung bình và cao.

BL610 có thiết kế hợp lý hấp dẫn và hoạt động tốt với đá nhưng cũng khá to và đòi hỏi phải có sự pha trộn mượt mà.

Bình không bền như chúng tôi mong muốn, nứt và rò rỉ khi sử dụng nhiều, và lưỡi dao sắc có thể khó làm sạch và trở nên xỉn màu khi trộn đá. Ninja cung cấp bảo hành một năm cơ bản không bao gồm cối.

3. Máy xay sinh tố Vitamix 7500

Máy xay sinh tố Vitamix 7500 Low-Profile
Máy xay sinh tố Vitamix 7500 Low-Profile

Nếu bạn có đủ ngân sách thì có thể muốn cung cấp cho Vitamix 7500 Blender một tham khảo nhanh. Sản phẩm cao cấp này có trục ổ đĩa hoàn toàn bằng kim loại mạnh mẽ và nhiều tính năng hữu ích nhưng cũng nặng và có các thành phần kém bền hơn.

Máy xay sinh tố 13 pound này có động cơ mạnh mẽ và công suất trộn 64 ounce tốt. Nó có một công tắc và giao diện quay số hơi cồng kềnh, cung cấp 10 tốc độ thay đổi và tùy chọn xung.

Động cơ được trang bị quạt làm mát hướng tâm và hệ thống bảo vệ nhiệt, và lưỡi dao bằng thép không gỉ bốn đầu có hiệu quả cắt xuyên qua băng. Chúng tôi đặc biệt thích tính năng tự làm sạch và lựa chọn màu sắc hấp dẫn.

Trong thử nghiệm, chúng tôi thấy rằng các bánh răng và lưỡi dao không bền và có thể bị hỏng theo thời gian. Cuối cùng, sản phẩm này đắt hơn so các tính năng của nó có thể bù đắp hoàn toàn. Vitamix cung cấp bảo hành bảy năm.

4. Máy xay đá Hamilton 54220

4.-Máy-xay-đá-Hamilton-54220
4.-Máy-xay-đá-Hamilton-54220

Máy xay sinh tố sóng Hamilton Beach 54220 là một lựa chọn rất nhẹ và giá cả phải chăng, mặc dù nó không đặc biệt bền và không hoạt động tốt trên băng.

Cỗ máy bảy pound này có động cơ 700 watt ít mạnh hơn và lắp ráp lưỡi bốn đầu được cấp bằng sáng chế và hệ thống Wave Action được thiết kế để pha trộn mượt mà.

Bình trộn nhỏ 40 ounce được làm bằng thủy tinh, và máy đi kèm với tính năng tự làm sạch. Giao diện tám nút cung cấp 14 chức năng hòa trộn ấn tượng, bao gồm một loạt các cài đặt trước.

Sản phẩm này không quá to, nhưng nó có các mảnh nhựa kém bền hơn, như phần đính kèm lưỡi cắt, và bình có các vết lõm ngăn cản sự pha trộn trơn tru.

Máy có khả năng nghiền đá nhưng không tạo ra hỗn hợp mịn như các sản phẩml khác. Hamilton Beach cung cấp bảo hành ba năm nhưng tính phí vận chuyển để sửa chữa.

5. Máy xay đá Oster BVCB07-Z00-NP0

5.-Máy-xay-đá-Oster-BVCB07-Z00-NP0
5.-Máy-xay-đá-Oster-BVCB07-Z00-NP0

Một lựa chọn giá rẻ khác là Máy xay sinh tố đảo ngược Oster BVCB07-Z00-NP0, một mô hình trông thú vị với một số tính năng tiện lợi.

Cỗ máy 9,15 pound này có giao diện chín nút quá phức tạp, mặc dù được dán nhãn tốt. Bạn có thể chọn giữa hai cài đặt trước, một trong số đó là cho đồ uống đông lạnh và năm tốc độ thủ công. Chúng tôi thích nút dừng chuyên dụng và lưỡi thép không gỉ sáu đầu hai hướng, tự động đảo ngược khi máy bị kẹt.

Cối xay 48 ounce được làm bằng thủy tinh chắc chắn, an toàn với máy rửa chén và nắp có nắp đậy hai ounce để bạn có thể thêm các thành phần trong khi trộn.

Động cơ 1.000 watt của mô hình này rất to nhưng làm công việc nghiền đá khá tốt. Trong thử nghiệm, chúng tôi thấy rằng nó đòi hỏi khá nhiều sự khuấy trộn để hòa trộn trơn tru.

Mặc dù ổ đĩa hoàn toàn bằng kim loại có độ bền cao, nhưng các thành phần nhựa trên đế không có, và bảo hành không bao gồm chúng. Oster cung cấp bảo hành động cơ 10 năm và bảo hành sự hài lòng ba năm.

Bạn tham khảo

6. Máy xay đá Cleanblend 2001

6.-Máy-xay-sinh-tố-Cleanblend-2001
6.-Máy-xay-sinh-tố-Cleanblend-2001

Máy xay sinh tố thương mại Cleanblend 2001 là một lựa chọn mạnh mẽ khác, mặc dù nó nặng hơn, đắt hơn và không được thiết kế đặc biệt.

Máy xay sinh tố 12 pound cồng kềnh này có động cơ 1.800 watt ấn tượng, mạnh mẽ để nghiền đá. Gói này bao gồm cụm lưỡi dao bằng thép không gỉ tám đầu do Nhật Bản sản xuất, bình trộn không chứa BPA 64 ounce, và một dụng cụ giả mạo và thìa không có BPA.

Đây không phải là một sản phẩm đặc biệt hấp dẫn, với một công tắc chuyển đổi và quay số mạnh mẽ cung cấp một loạt các tốc độ.

Trong thử nghiệm, chúng tôi thấy rằng ngay cả các cài đặt tốc độ thấp hơn cũng rất nhanh, vì vậy máy xay này không có phạm vi rất rộng.

Bình không phù hợp hoàn hảo với đế, vì vậy bạn có thể phải giữ nó trong khi xay và nó không được thiết kế tốt để trộn bột mịn, vì vậy có lẽ bạn sẽ cần phải sử dụng tamper đi kèm. Cleanblend cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày và bảo hành năm năm.

7. Máy xay đá Homgeek H22259US

7.-Máy-xay-sinh-tố-Homgeek-H22259US
7.-Máy-xay-sinh-tố-Homgeek-H22259US

Homgeek H22259US Blender Smoothie Maker, là mẫu máy xay đá giá hợp lý và cung cấp một loạt các tính năng tốt nhưng không làm việc đặc biệt tốt với nước đá và có một giao diện phức tạp.

Động cơ 1.450 watt mạnh mẽ nhưng dễ dàng nắm bắt và không thể cắt xuyên qua các khối băng kích thước đầy đủ.

Cỗ máy 9,9 pound này cung cấp tám tốc độ và bốn cài đặt trước, bao gồm các nút nghiền đá và sinh tố chuyên dụng, thông qua một giao diện phức tạp nhưng hấp dẫn.

Cối xay 68 ounce được làm bằng nhựa Tritan không có BPA cực dày và có thể pha trộn chất lỏng nóng lên đến 228 ° F. Động cơ không thể được sử dụng trong hơn 10 phút mỗi lần, vì vậy bạn có thể phải mất thêm thời gian nếu bạn pha trộn số lượng lớn.

8. Máy xay đá COSORI C700-PRO

8.-Máy-xay-sinh-tố-COSORI-C700-PRO
8.-Máy-xay-sinh-tố-COSORI-C700-PRO

Máy xay sinh tố C700-PRO của COSORI có giá hấp dẫn và đi kèm với máy xay hiệu quả nhưng có cảm giác rẻ hơn và không bền lắm.

Sản phẩm này nặng 13 pound này có động cơ 1.500 watt mạnh mẽ và cụm lưỡi thép không gỉ sáu đầu. Nó không đẹp về mặt thẩm mỹ, nhưng giao diện chuyển đổi và quay số khá dễ sử dụng, và bình đựng lớn không chứa BPA 70 ounce cho cảm giác rất bền.

Gói bao gồm một cuốn sách công thức, một chai du lịch 27 ounce có nắp và bàn chải làm sạch. C700-PRO làm tốt công việc nghiền đá, nhưng chúng tôi thấy động cơ và cánh quạt kém bền hơn, và toàn bộ máy cho cảm giác cồng kềnh và rẻ tiền.

COSORI ủng hộ nó với bảo đảm hoàn lại tiền trong 60 ngày và bảo hành một năm.

9. Máy xay đá AICOK BL1192

9.-Máy-xay-sinh-tố-AICOK-BL1192-800x445
9.-Máy-xay-sinh-tố-AICOK-BL1192-800×445

Máy xay sinh tố AICOK BL1192 nằm ở cuối danh sách của chúng tôi vì nó cồng kềnh, to và kém hấp dẫn, mặc dù nó có giá ưu đãi và hoạt động khá tốt với đá.

Ở mức 10,4 pounds, sản phẩm này tương đối nặng. Động cơ 1.400 watt khá mạnh, với ba tốc độ thủ công và ba cài đặt trước, bao gồm các nút nghiền đá và sinh tố chuyên dụng.

Có bảo vệ quá nhiệt tự động và lắp ráp lưỡi thép không gỉ sáu đầu mạnh mẽ, cộng với một bình nhựa lớn 70 ounce làm bằng Tritan không chứa BPA, an toàn với máy rửa chén.

Máy xay sinh tố này không phải là một cỗ máy có vẻ ngoài tuyệt vời, với thân máy bằng nhựa màu đen có cảm giác rẻ tiền và công tắc và giao diện quay số cồng kềnh.

Nó rất to, nhưng ổ đĩa bằng kim loại có hiệu quả nghiền nát băng. AICOK ủng hộ sản phẩm này với bảo hành hai năm.

10. Máy xay đá Addwin

10.-Máy-xay-sinh-tố-Addwin
10.-Máy-xay-sinh-tố-Addwin

Mẫu máy ít được yêu thích nhất của chúng tôi là Addwin Countertop Blender, một lựa chọn không mệt mỏi và không bền lắm dù có động cơ rất mạnh.

Máy xay sinh tố nhẹ 8,85 pound này có động cơ 2.200 watt rất ấn tượng, cụm lưỡi 6 đầu và bình đựng lớn 70 ounce làm từ Tritan không chứa BPA, an toàn với máy rửa chén.

Kết cấu cơ bản của nó có màu đỏ và đen, trông rẻ hơn so với giá. Giao diện chuyển đổi và quay số rất cồng kềnh nhưng sử dụng đơn giản, cung cấp các tùy chọn xung và tốc độ thay đổi nhưng không có cài đặt trước.

Với một động cơ mạnh mẽ như vậy, cỗ máy này thực hiện tốt công việc nghiền nát đá và trái cây đông lạnh. Mặc dù vậy, nó rất to và chúng tôi gặp vấn đề với vết nứt bình và lưỡi dao rỉ sét theo thời gian. Addwin cung cấp bảo hành một năm cơ bản.

Hướng dẫn mua máy xay để nghiền đá

Nếu bạn đang tìm cách nghiền đá, có lẽ bạn sẽ muốn một chiếc máy xay sinh tố mạnh mẽ với lưỡi dao chắc chắn.

Nhưng làm thế nào để bạn sắp xếp thông qua tất cả các tùy chọn của bạn và tìm ra mô hình tốt nhất cho mục đích của bạn? Tiếp tục đọc cho một hướng dẫn hữu ích cho sự lựa chọn của bạn.

Giá bán

Bất kể ngân sách là bao nhiêu, bạn có thể tìm thấy một máy xay sinh tố tuyệt vời sẽ hoạt động tốt với đá lạnh nhưng nếu sẵn sàng chi thêm một chút, bạn có thể tìm được sản phẩm có sức mạnh và tính năng bổ sung khác.

Quyền lực

Nếu bạn đang tìm kiếm một cỗ máy sẽ nghiền nát bất cứ thứ gì cho vào nó, có lẽ bạn sẽ muốn một động cơ có công suất cao, khoảng 1.500 watt hoặc cao hơn.

Nếu bạn sẵn sàng xay nghiền các loại trái cây và rau quả đông lạnh của mình một chút trước khi xay viên đá nhỏ hơn thì có thể ổn với động cơ có công suất thấp hơn. Hãy nhớ rằng các máy ít mạnh hơn có thể phù hợp với đồng tiền hơn.

Lưỡi dao

Có thể cho rằng tính năng quan trọng nhất trên máy xay sinh tố, các lưỡi dao sẽ xác định mức độ bạn có thể xay trộn ổn định tới đâu. Các bộ lưỡi cắt bền nhất được làm bằng thép không gỉ, và chúng có nhiều hình dạng khác nhau.

Nếu bạn chỉ sử dụng máy xay sinh tố của mình để nghiền đá và làm đồ uống đông lạnh thì có thể muốn một chiếc có lưỡi dao hai lưỡi, cùn như máy xay sinh tố nguyên chất Blendtec TB-621-20.

Thiết kế này hoạt động đặc biệt tốt với đá và an toàn. Nếu bạn thích một máy xay sinh tố đa năng hơn, các bộ lưỡi cắt có cạnh sắc và số lượng mẹo lớn hơn có thể phù hợp hơn.

Độ bền

Rất có thể bạn muốn thiết bị mới của mình tồn tại càng lâu càng tốt. Bạn có thể đảm bảo điều này bằng cách tìm kiếm các vật liệu chắc chắn như thép không gỉ, kính cường lực và nhựa Tritan chống vỡ. Bạn cũng có thể quan tâm đến các tính năng như bảo vệ quá nhiệt tự động và quạt làm mát động cơ hiệu quả.

Giao diện & Tính năng

Bạn sẵn sàng dành bao nhiêu thời gian để tìm hiểu một chiếc máy mới? Nếu bạn muốn dành chút thời gian với hướng dẫn sử dụng thì có thể chọn sản phẩm có giao diện phức tạp, nhiều tính năng.

Nếu muốn sử dụng máy có các nút bấn dễ dàng, bạn có thể muốn tìm máy xay sinh tố với các tùy chọn đơn giản và cài đặt trước hữu ích.

Nếu bạn muốn thực hành nhiều hơn thì có thể sẽ muốn tìm kiếm các quay số tốc độ thay đổi sẽ cho phép kiểm soát toàn bộ quá trình xay.

Bộ giảm chấn đi kèm có thể hữu ích để đảm bảo pha trộn trơn tru, và lưỡi dao đảo chiều hoặc tự động đảo ngược có thể giúp giữ cho máy xay của bạn không bị kẹt hoặc khó làm sạch.

Sự bảo đảm

Tất cả các máy xay mà chúng tôi đã đánh giá ở đây đều có bảo hành ít nhất một năm. Nếu bạn muốn bảo vệ nhiều hơn cho khoản đầu tư thì có thể muốn xem xét các mô hình có bảo hành nhiều năm, trong vòng bảy hoặc tám năm.

Bạn cũng có thể muốn kiểm tra những gì mỗi bảo hành, vì một số chỉ áp dụng cho ổ đĩa kim loại hoặc động cơ. Với những bảo hành này, bạn có thể phải trả tiền túi để thay thế bình nứt hoặc lưỡi dao kém bền hơn.

Phần kết luận

Sản phẩm yêu thích của chúng tôi là máy xay sinh tố Blendtec TB-621-20 mạnh mẽ – nhẹ và nhiều tính năng.

  • Nếu bạn đang tìm kiếm máy với ngân sách eo hẹp hơn thì có thể thích máy xay sinh tố Ninja Professional BL610;
  • Nếu bạn muốn tìm kiếm máy xay sinh tố cao cấp thì máy xay sinh tố Vitamix 7500 có thể tốt với bạn, với một động cơ ấn tượng, nhiều tính năng và bảo hành tuyệt vời.

Có khá nhiều máy xay sinh tố trên thị trường, nhưng không phải tất cả chúng đều có khả năng nghiền đá và trái cây đông lạnh.

Chúng tôi hy vọng rằng danh sách 10 máy xay sinh tố tốt nhất năm 2020 này để nghiền đá và đồ uống đông lạnh, hoàn chỉnh với các đánh giá toàn diện và hướng dẫn tính năng tiện dụng, giúp bạn tìm thấy một mô hình tuyệt vời.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Types of Essays

When writing essays, the main objective is to present information and debate. Essays are written in order to present a notion in a succinct and

Xem thêm

Liên hệ hợp tác kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn hợp tác kinh doanh ngay hôm nay!

Xem thêm chính sách bảo mật của chúng tôi.

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí!