5 máy pha cà phê Bunn tốt nhất

BUNN BT Velocity Brew 10-Cup Thermal Carafe Home Coffee Brewer

Nếu bạn uống cà phê, bạn chắc chắn đã nghe nói về máy pha cà phê thương hiệu Bunn. Bunn là một trong những thương hiệu máy pha cà phê tốt nhất trên thị trường, và nó cũng đã được khá lâu.

5 máy pha cà phê Bunn tốt nhất

1. Máy pha cà phê 10 ly BUNN Velocity

Máy pha cà phê gia đình Bunn GRB Velocity Brew 10 ly có bình nóng lạnh bằng thép không gỉ giúp giữ ấm nước, do đó bạn có thể pha cà phê chỉ mất khoảng ba phút để ủ một nồi đầy.

Sản phẩm này có đầu phun đa luồng phân phối nước bằng nhau trên hạt cà phê với hương vị đầy đủ nhất có thể. Cà phê sau đó được gửi vào một chiếc bình được thiết kế đặc biệt để nó không bị chảy ra khi bạn rót.

Máy pha cà phê này có thể pha từ bốn đến mười tách cà phê, và nó có một đĩa hâm nóng bằng sứ để giữ cho cà phê nóng cho những người dậy muộn.

Điều duy nhất có thể làm cho chiếc máy này trở nên tốt hơn nếu nó được lập trình, vì vậy cà phê của bạn có thể sẵn sàng ngay khi bạn thức dậy.

2. Máy pha cà phê 10 ly BUNN Speed

Máy pha cà phê gia đình Bunn Speed ​​Brew 10 ly cũng có khả năng pha mười tách cà phê cùng một lúc. Nó có một bình nước nóng bên trong để pha cà phê nhanh hơn, mặc dù sản phẩm này có xu hướng mất gần khoảng bốn phút để ủ so với ba phút của Velocity.

Bunn Speed ​​Brew sử dụng rất đơn giản. Vấn đề lớn duy nhất với nó là không có bộ đếm thời gian tự động tắt. Cà phê có thể có mùi vị cháy xém nếu để ủ quá lâu, vì vậy để giúp giải quyết vấn đề đó Bunn đã đặt đĩa hâm nóng lên 180 ° F. Tuy nhiên, hầu hết mọi người thích cà phê của họ nóng hơn, và điều đó là không thể làm với chiếc máy này.

Máy pha cà phê này có bình đựng nhỏ giọt có hình dạng đặc biệt.

3. Máy pha cà phê Bunn (MCU)

Máy pha cà phê Single đã trở nên rất phổ biến. Chúng rất dễ sử dụng và có thể nhanh chóng pha một tách cà phê hoàn hảo. Máy pha cà phê tại nhà Bunn MCU rất đa năng. Bạn có thể pha K-cup, cà phê xay hoặc trà, túi trà, hoặc đơn giản chỉ là pha nước nóng.

Có hai nhược điểm đáng kể mà chúng tôi để ý thấy với máy pha cà phê này. Đầu tiên, không có công tắc bật hoặc tắt. Bạn phải cắm nó vào khi đã sẵn sàng để pha và rút phích cắm ra khi không sử dụng nữa.

Thứ hai, mặc dù bạn có thể pha cà phê mới xay bằng máy này nhưng không có cơ chế nào giúp dễ dàng đẩy bã cafe khỏi bộ chiết xuất. Bạn có thể phải sử dụng một cái muỗng hoặc đập nó vào cạnh thùng rác.

4. Máy pha cà phê BUNN Heat N Brew

Máy pha cà phê có thể lập trình Bunn HB Heat N Brew rất tiện lợi. Nó có một đồng hồ kỹ thuật số cho phép bạn lập trình pha cà phê vào một giờ chính xác cho dù bạn có ở đó hay không. Khi máy bắt đầu ủ, tấm hâm nóng cốc cũng tự động bật lên.

Máy này mất khoảng mười phút để pha một bình cà phê đầy. Vào thời điểm pha xong, tấm hâm nóng lên đến nhiệt độ và sẽ giữ ấm cà phê của bạn trong khoảng hai giờ. Nó sẽ tự động tắt sau hai giờ bạn không đụng tới máy.

5. Máy pha cà phê BUNN VPR-2GD

Bunn VPR-2GD có khả năng pha tới 12 tách cà phê cùng một lúc. Nó đi kèm với hai bình thủy tinh và hai tấm làm ấm cốc. Tuy nhiên, máy này có một vài nhược điểm với sản phẩm đặc biệt này: Nó không có nút bật hoặc tắt. Một khi bạn cắm nó vào thì nó sẽ chạy liên tục.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Types of Essays

When writing essays, the main objective is to present information and debate. Essays are written in order to present a notion in a succinct and

Xem thêm

Liên hệ hợp tác kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn hợp tác kinh doanh ngay hôm nay!

Xem thêm chính sách bảo mật của chúng tôi.

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí!