4 máy ép chậm Kuvings tốt nhất 2019

3.-Máy-ép-chậm-Kuvings-NJ-9500U-800x445

Kuvings là một thương hiệu được đánh giá cao trong thế giới máy ép trái cây, và nếu bạn đang mong muốn có được một sản phẩm có thể dùng lâu dài và làm cho nước ép nhanh và dễ dàng, thì đây là một thương hiệu tuyệt vời. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng biết rõ sản phẩm nào của Kuvings mới thực sự phù hợp nhất.

Nếu bạn không chắc chắn sản phẩm nào phù hợp với mình, thì bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi đã tập hợp danh sách các đánh giá về máy ép trái cây Kuvings tốt nhất năm 2019 để giúp bạn tìm thấy những sản phẩm phù hợp.

Cho dù bạn là người mới làm quen với máy ép hay là một chuyên gia sử dụng, sẽ luôn có một cái gì đó tốt cho bạn trong phần hướng dẫn này. Vì vậy, hãy đọc tiếp để tìm hiểu máy ép trái cây Kuvings tốt nhất và phù hợp nhất nhé.

4 máy ép chậm Kuvings tốt nhất 2019

1. Máy ép chậm Kuvings C7000S

1.-Máy-ép-chậm-Kuvings-C7000S
1.-Máy-ép-chậm-Kuvings-C7000S

Máy ép chậm Kuvings C700S là sản phẩm yêu thích của chúng tôi. Nó là một máy ép trái cây chậm dọc đi kèm với máng ống rộng 3 inch, có nghĩa là nó có kích thước ngang tầm với đầu vào của nhiều mẫu máy ly tâm cỡ lớn.

Chỉ riêng tiêu chí này thôi cũng là một tính năng sẽ đưa bất kỳ máy ép trái cây chậm nào lên đầu danh sách, nhưng C700 còn có nhiều ưu điểm hơn nữa.

Đây là một sản phẩm vận hành rất yên tĩnh và nó cũng đi kèm với các công cụ làm sạch tiện lợi giúp dễ dàng vệ sinh.

Một nhược điểm của máy này là nó phải vật lộn một chút với các loại rau xanh, không phải lúc nào cũng xử lý tốt như một máy ép trái cây nằm ngang. Tuy nhiên nhìn chung, nó có một trong những máng rộng tốt nhất trên máy ép trái cây nghiền chậm mà bạn tìm được.

2. Máy ép chậm Kuvings NJE-3570U

2.-Máy-ép-chậm-Kuvings-NJE-3570U
2.-Máy-ép-chậm-Kuvings-NJE-3570U

Mặc dù Kuvings NJE-3570U không phải là máy ép trái cây thẳng đứng, nhưng đây là một trong những mẫu máy ngang tốt nhất trên thị trường.

Đây cũng là một sản phẩm vận hành khá yên tĩnh, một phần mà Kuvings dường như khá nổi trội. Nó có công suất 170 watt năng lượng, quá đủ cho một máy ép trái cây chậm. Nhưng, tính năng tốt nhất của mẫu này là loạt 7 vòi phun đi kèm.

Mỗi vòi phun thay đổi cách máy xử lý đầu ra của bã xơ, cho phép bạn không chỉ ép mà còn băm và xay với máy này. Bạn có thể đùn mì ống, xay hạt cà phê và đánh sữa đậu nành chỉ bằng một máy bằng cách thay đổi vòi phun ở đầu.

Bạn tham khảo

3. Máy ép chậm Kuvings NJ-9500U

3.-Máy-ép-chậm-Kuvings-NJ-9500U-800x445
3.-Máy-ép-chậm-Kuvings-NJ-9500U-800×445

Kuvings NJ-9500U không phải là một máy ép nghiền như hai mẫu trước mà thay vào đó là một mẫu ly tâm. Điều này có nghĩa là thay vì nghiền nát thức ăn để chiết xuất nước ép, nó cắt nó bằng lưỡi kéo sợi tốc độ cao.

Điều tốt là sản phẩm này có một máng ống cực lớn cho phép ép nhanh, liên tục. Màn hình ép được làm từ thép không gỉ, có nghĩa là nó sẽ cung cấp cho bạn nhiều năm hoạt động dễ dàng để làm sạch, không căng thẳng.

Mô hình này cũng có hai tốc độ, cho phép bạn chuyển đổi giữa tốc độ chậm hơn, tốt cho rau xanh và trái cây mềm và tốc độ nhanh hơn, tốt cho các loại trái cây và rau quả cứng như táo và cà rốt.

Điều khiến cho sản phẩm này không lọt trong top 2 là vì động cơ của nó hơi đuối với máy ép ly tâm ở mức giá này, nhưng nó vẫn sẽ hoàn thành tốt công việc.

Nhìn chung, đây là một sản phẩm tốt cho những người muốn một máy ép trái cây Kuvings chất lượng cao nhưng không muốn mua một sản phẩm xay nghiền chậm.

4. Máy ép chậm Kuvings (B6000S)

4.-Máy-ép-chậm-Kuvings-B6000S
4.-Máy-ép-chậm-Kuvings-B6000S

Sản phẩm này là một máy ép trái cây nghiền dọc. Giống như các sản phẩm Kuvings khác, nó có máng rộng cho phép bạn chế biến nhiều thực phẩm cùng một lúc. Và cũng giống như các máy ép trái cây Kuvings khác, nó là một sản phẩm tương đối yên tĩnh.

Nhưng điều tốt đẹp chưa kết thúc ở đó. Sản phẩm này khá nặng, nhưng vì nó được làm từ các bộ phận chất lượng cao.

Dù vậy thì nó cũng đi kèm với các vấn đề độ bền nghiêm trọng mà bạn không tìm thấy trên các mẫu khác. Điều lạ lùng là một cái gì đó trên máy sẽ bị hỏng trong một hoặc hai năm đầu tiên, khiến máy không thể hoạt động.

Điều kỳ lạ là bạn có thể chi nhiều tiền hơn hoặc ít tiền hơn trong dòng Kuvings và có được một máy ép trái cây lâu dài hơn. Nhìn chung, giá trị từ mô hình này đủ thấp để bạn có thể nên tìm ở nơi khác.

Sản phẩm nào phù hợp với bạn?

Không có mô hình nào phù hợp với tất cả mọi người, nhưng có một số điều bạn nên cân nhắc khi mua hàng. Nếu tốc độ là một mối quan tâm đối với bạn, thì một máy ép trái cây ly tâm có lẽ sẽ tốt hơn. Nếu bạn cần lấy nhiều nước trái cây nhất từ ​​thực phẩm của mình, thì bạn nên lấy một sản phẩm ép chậm.

Nếu bạn có ngân sách eo hẹp, bạn có thể mua được các sản phẩm ly tâm khác với giá rẻ hơn nhiều so với các mẫu nghiền chậm, nhưng nếu đang tìm kiếm trải nghiệm ép ly nước hoa quả hoàn hảo nhất, thì tốt hơn bạn nên sử dụng sản phẩm máy ép chậm mastic.

Điều tốt nhất bạn có thể làm là xem xét nhu cầu của riêng mình và đảm bảo rằng sản phẩm nhận được có thể đáp ứng mục đích của bạn mà không cần thêm một loạt các tính năng đắt tiền mà bạn sẽ không sử dụng.

Kết luận

Máy ép chậm Kuvings C700S là sản phẩm yêu thích của chúng tôi nhờ máng rộng, hoạt động yên tĩnh và dễ vệ sinh. Kuvings NJE-3570U đi kèm với rất nhiều tệp đính kèm cho các đầu ra khác nhau giúp dễ dàng giành vị trí thứ hai trong danh sách.

Máy ép trái cây ly tâm Kuvings NJ-9500U mang lại giá trị tuyệt vời cho những người không muốn du xuân cho một máy ép trái cây nghiền. Cuối cùng, Kuvings B6000S là sản phẩm cuối cùng trong danh sách của chúng tôi, do độ khó của việc làm sạch và các vấn đề về độ bền của nó.

Hy vọng rằng những đánh giá của chúng tôi về các dòng máy ép chậm của Kuvings này đã giúp bạn hiểu được những ưu và nhược điểm của mỗi sản phẩm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Types of Essays

When writing essays, the main objective is to present information and debate. Essays are written in order to present a notion in a succinct and

Xem thêm

Liên hệ hợp tác kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn hợp tác kinh doanh ngay hôm nay!

Xem thêm chính sách bảo mật của chúng tôi.

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí!