3 máy pha cà phê văn phòng tốt nhất hiện nay

1.-Máy-pha-cà-phê-K-Cup-Single-Keurig-K575

Máy pha cà phê văn phòng tốt nhất nên dễ sử dụng để đảm bảo tất cả mọi người trong văn phòng có thể có caffeine hàng ngày mà không mất thời gian và chi phí.

Máy pha cà phê tốt nhất cho văn phòng cũng nên thân thiện với người dùng, có khả năng pha cà phê chất lượng cao và có thể sử dụng hàng ngày thường xuyên.

Thay vì pha một bình cà phê đầy và để cà phê không sử dụng bị lãng phí, những loại máy này cũng cung cấp cho bạn chức năng phục vụ đơn, rất phù hợp cho các văn phòng nơi mọi người thích một chút gì đó khác biệt.

Dưới đây là những dòng máy pha cà phê văn phòng tốt nhất hiện nay, hãy tham khảo và đầu tư cho công ty mình nhé!

3 máy pha cà phê văn phòng tốt nhất

1. Máy pha cà phê K-Cup Single Keurig K575

1.-Máy-pha-cà-phê-K-Cup-Single-Keurig-K575
1.-Máy-pha-cà-phê-K-Cup-Single-Keurig-K575

Keurig K575 là nhà sản xuất máy pha cafe tuyệt vời có thể cung cấp tất cả các chức năng cần thiết cho một thiết bị văn phòng mà không làm mất đi hương vị hoặc thời gian quý báu của bạn.

Màn hình cảm ứng màu 2.8 inches cực lớn cực kỳ thân thiện với người dùng, bao gồm đồng hồ kỹ thuật số và các cài đặt tùy chỉnh.

Với cài đặt kiểm soát độ mạnh, bạn có thể pha chế đồ uống yêu thích với cường độ mong muốn cho dù đó là cà phê đậm vị, nhẹ, decaf hay có hương vị. K575 cũng cung cấp 5 cài đặt nhiệt độ để tùy chỉnh đồ uống theo nhiệt độ ưa thích.

Máy này cũng có thể lập trình. Bạn có thể đặt máy pha cà phê bật ngay trước khi văn phòng mở cửa để nó sẵn sàng để pha khi nhân viên đến và cần bắt đầu ngày mới bằng một tách nhanh.

Đối với những người thích thưởng thức trà hoặc sô cô la nóng, Keurig cũng có thể làm được. Bạn có thể pha trực tiếp vào cốc cà phê hoặc mua một chiếc Carafe để pha tới 12 ounce cà phê mỗi lần.

Bình chứa nước lớn 80 oz pha hơn 10 tách cà phê trước khi cần nạp lại, điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn thực sự tuyệt vời cho văn phòng.

Hãy nhớ rằng, các phiên bản trước của K-Cup không thể được sử dụng trong máy pha cà phê này, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn chỉ mua cốc 2.0 để sử dụng trong Keurig K575.

2. Máy pha cà phê Nespresso VertuoLine Evoluo Deluxe

2.-Máy-pha-cà-phê-Nespresso-VertuoLine-Evoluo-Deluxe
2.-Máy-pha-cà-phê-Nespresso-VertuoLine-Evoluo-Deluxe

Nếu bạn đã sẵn sàng trải nghiệm espresso ở cấp độ chuyên nghiệp hơn thì Nespresso VertuoLine Evoluo là lựa chọn hoàn hảo hơn.

Nếu bạn xem qua một số hình ảnh sản phẩm, bạn sẽ nhận thấy chiếc máy này khá nhỏ gọn. Nó mỏng và bóng mượt nhưng cung cấp đủ tùy chọn hai kích cỡ cốc phục vụ duy nhất: cà phê espresso 1,35 ounce và cà phê 8 ounce.

Aeroccino làm nóng sữa nhanh chóng và dễ dàng để tạo ra một ly cappuccino hoặc latte kiểu Ý mà không có bất kỳ tiếng ồn hoặc rung động nào.

Nespresso đã phát triển một công nghệ chiết xuất hương vị được cấp bằng sáng chế, nhanh chóng pha trộn cà phê xay với nước để tạo ra nước sốt trong miệng dưới một phút.

Hệ thống thông minh tự động nhận dạng hỗn hợp và cung cấp chiết xuất cà phê tối ưu chỉ bằng một nút bấm.

3. Máy pha cà phê Hamilton Beach 49980A

Hamilton Beach 49980A Single Serve & Full Pot Coffee Maker
Hamilton Beach 49980A Single Serve & Full Pot Coffee Maker

Hamilton Beach 49980A là máy pha cà phê một bình hoặc full pot với giá cả phải chăng, thấp hơn một chút so với hai tùy chọn trên được, rất phù hợp với ngân sách văn phòng chặt chẽ hơn.

HB cung cấp khả năng lập trình thời gian pha cà phê của bạn trước tối đa 24 giờ, đây là một tính năng tuyệt vời nếu bạn muốn có cà phê sẵn sàng vào buổi sáng. Các nút dễ sử dụng trên bảng điều khiển khiến người dùng lần đầu sử dụng khá khó khăn để sử dụng.

Đối với những người yêu thích cà phê thích sử dụng vỏ được làm sẵn, máy pha cà phê này có một ngăn đựng cà phê tiện lợi, nằm ngay trên giỏ.

Giống như Nespresso, máy này cũng tự động tắt sau 2 giờ không hoạt động. Nó rất dễ dàng làm sạch và đòi hỏi rất ít bảo trì.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Types of Essays

When writing essays, the main objective is to present information and debate. Essays are written in order to present a notion in a succinct and

Xem thêm

Liên hệ hợp tác kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn hợp tác kinh doanh ngay hôm nay!

Xem thêm chính sách bảo mật của chúng tôi.

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí!