11 máy ép cần tây tốt nhấts

11.-Máy-ép-trái-cây-Homgeek-800x445

Cần tây – một loại rau xanh có rất nhiều năng lượng có lợi cho bạn bằng cách giảm bớt một loạt các bệnh mãn tính hoặc bệnh cấp tính, chữa lành cơn đau và góp phần tổng thể để cải thiện sức khỏe.

Để có được tất cả các chất dinh dưỡng từ nó, sẽ thật tuyệt vời nếu sử dụng máy ép trái cây để chiết xuất dinh dưỡng tối đa. Đừng lo lắng phải mất một buổi đề tìm kiếm máy ép cần tây tốt nhất trên internet nữa vì ở đây chúng tôi đã tổng hợp sẵn một danh sách các loại máy ép trái cây giá rẻ tốt nhất cho cần tây.

Chắc chắn đây sẽ là một thông tin bạn không thể bỏ qua.

11 máy ép cần tây tốt nhất hiện nay

1. Máy ép trái cây tốc độ chậm Omega J8006HDS

OMEGA’S J8006 Nutrition
OMEGA’S J8006 Nutrition

Lựa chọn đầu tiên của chúng tôi cho máy ép cần tây tốt nhất là máy ép trái cây tốc độ chậm Model J8006HDS từ thương hiệu Omega. Sản phẩ này là một trong những máy ép trái cây tốt nhất bạn có thể tìm thấy trên thị trường.

Trước hết, máy ép trái cây tốc độ chậm Omega J8006HDS chạy với tốc độ chỉ 80 vòng / phút, đây là tốc độ lý tưởng trong việc chiết xuất nước ép. Trên thực tế với tốc độ này sẽ tạo ra lượng oxy hóa nhiệt tối thiểu, thúc đẩy các enzyme khỏe mạnh.

Điều tốt nhất mà chúng tôi yêu thích ở Omega J8006HDS là tính năng đùn mì ống, biến hạt thành bơ hạt, tỏi băm và thảo mộc…

2.  Máy chiết xuất máy ép trái cây chậm Aicok

2.-Máy-ép-chậm-Aicok-Masticating
2.-Máy-ép-chậm-Aicok-Masticating

Nếu bạn muốn có được CHẤT LƯỢNG với giá phải chăng , thì máy ép trái cây này Aicok là lựa chọn LÝ TƯỞNG cho bạn.

Trước hết, máy ép trái cây chậm Aicok này có hệ thống xoắn ốc 7 trục. Loại hệ thống xoắn ốc đặc biệt này sẽ hoạt động để chiết xuất lượng nước ép tối đa với mức độ oxy hóa tối thiểu.

Một trong những tính năng tốt nhất mà chúng tôi thích nhất ở máy ép trái cây chậm Aicok là tốc độ 80 vòng / phút. Lượng tốc độ này được coi là SLOW. Và vì tốc độ chậm đó, sẽ không có nhiều ma sát làm nóng động cơ.

Tách bã hoa quả là một tính năng độc quyền khác mà bạn có thể có được khi mua máy ép chậm Aicok. Tính năng đặc biệt này sẽ giúp tách bã dễ dàng khỏi nước ép chiết xuất.

3.  Máy ép trái cây Koios

3.-Máy-ép-trái-cây-Koios
3.-Máy-ép-trái-cây-Koios

Đầu tiên, máy ép trái cây Koios đi kèm với một loạt các tính năng và tốc độ chậm là một trong những tính năng tuyệt vời đó. Tốc độ chậm này sẽ cho phép bạn trích xuất lượng nước ép tối đa từ trái cây như cần tây cũng như các loại rau khác nhau – rau xanh, gừng v.v.

So với các máy ép cần tây có sẵn khác trên thị trường, máy ép trái cây Koios sẽ hoạt động chủ yếu để giữ cho các chất dinh dưỡng tươi ngon nhất.

Với thiết kế của Koios, máy có khả năng chiết xuất tối đa lượng nước ép tới khoảng 80% lượng dinh dưỡng.

Máy ép trái cây Koios hoàn toàn dễ lắp ráp ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu và không có bất kỳ kinh nghiệm nào trước đây với bất kỳ máy ép trái cây cần tây nào khác ở đây.

Trong khi chúng tôi đã thử nghiệm máy ép trái cây Koios Celery này, chúng tôi thấy phương pháp làm sạch rất đơn giản. Chúng tôi đã không phải dành nhiều thời gian để làm sạch máy ép chậm này.

4.  Máy ép chậm Breville JE98XL Juice Extractor

4.-breville-JE98XL-Juice-Extractor
4.-breville-JE98XL-Juice-Extractor

Vị trí tiếp theo trong đánh giá máy ép chậm để làm cần tây là máy ép trái cây Breville JE98XL.

Trước hết, máy ép trái cây này đi kèm với một trục ổ đĩa bằng thép không gỉ, nó đi kèm với cối rộng hơn (3 inch). Điều này sẽ giúp bạn có được khoảng 8 ounce nước ép trái cây (cốc) chỉ trong 7 giây.

Breville JE98XL có bộ lọc vi lưới cơ bản hoạt động để chiết xuất hoàn toàn nước ép khỏi bã hoa quả. Bộ lọc đặc biệt này đã làm cho máy ép trái cây này trở thành một trong những bộ lọc tốt nhất.

Máy ép trái cây cần tây Breville JE98XL đi kèm với động cơ kép 850W, bên cạnh đó nó có một đèn LED bảo vệ cho các tình huống quá tải.

5.  Máy ép trái cây nghiền chậm Aobosi

5.-Máy-ép-trái-cây-nghiền-chậm-Aobosi
5.-Máy-ép-trái-cây-nghiền-chậm-Aobosi

Lựa chọn thứ 5 trong danh sách máy ép trái cây tốt nhất cho cần tây của chúng tôi là máy ép trái cây chậm Aobosi, nó có một loạt các tính năng thú vị dành cho bạn!

Đầu tiên máy ép trái cây chậm Aobosi đi kèm với tùy chọn được sử dụng cho đa mục đích – cho rau xanh, rau, trái cây, v.v.

Máy ép trái cây chậm Aobosi có khả năng chiết xuất nước ép từ rau và trái cây chỉ trong vài giây và phần TỐT NHẤT là màu của nước ép chiết xuất nguyên chất.

Tốc độ của máy ép trái cây này chỉ là 80 RPM, nó sẽ không tạo ra nhiều nhiệt và kết quả là bạn sẽ có được một cốc nước ép đầy dinh dưỡng.

Bạn tham khảo

6.  Máy ép chậm Breville Juice Fountain Plus

6.-breville-Juice-Fountain-Plus
6.-breville-Juice-Fountain-Plus

Máy ép trái cây nhỏ gọn Breville BJE200XL đi kèm với một hệ thống chiết xuất độc đáo để chiết xuất nước ép. Bí mật của việc chiết xuất lượng nước ép tối ưu là bộ động cơ có thiết kế đặc biệt (làm bằng titan).

Sản phẩm này của Breville cũng có bộ lọc vi lưới (thép không gỉ được làm) tích hợp để chiết xuất HOÀN HẢO đầy đủ dinh dưỡng. Chúng tôi tin rằng máng cực rộng (3 inch) là một trong những tính năng tuyệt vời của máy ép trái cây nhỏ gọn Breville BJE200XL này mà bạn chắc chắn sẽ yêu thích.

Một tính năng tuyệt vời khác của Breville BJE200XL Compact Juice Extractor là bộ tách bọt nước ép (tích hợp). Trên thực tế, có một số loại rau và trái cây tạo ra bọt ngay sau khi ép.

Với sản phẩm này, bạn có được một bộ tách bọt tích hợp sẽ giúp bạn có được lượng nước ép nhiều hơn với lượng bọt ít hơn.

7. Máy ép chậm Hamilton Beach

Chỉ cần đọc thêm để biết lý do tại sao sản phẩm máy ép trái cây này đã có vị trí trong danh sách TOP 11 của chúng tôi.

Máy ép trái cây Hamilton Beach có khả năng cung cấp nước ép tự chế & tốt cho sức khỏe chỉ trong vài giây. Hamilton Beach đi kèm với động cơ mạnh mẽ 800 watt với khả năng dễ lau chùi.

Ngoài ra, tất cả các bộ phận có thể tháo rời hoàn toàn và an toàn với nước rửa chén.

Một trong những điều tốt nhất của Hamilton Beach mà chúng tôi thực sự thích đó là máng cho hoa quả cực rộng.

8.  Máy ép trái cây Mueller Ultra Stick

8.-Mueller-Áo-siêu-Máy-ép-trái-cây
8.-Mueller-Áo-siêu-Máy-ép-trái-cây

Máy ép trái cây Mueller Stick Ultra đi kèm với máng thức ăn có kích thước lớn (3 inch). Kích thước lớn này sẽ cho phép bạn chiết xuất nước ép từ những miếng rau & trái cây lớn. Do đó, điều này sẽ giúp bạn giảm thời gian chuẩn bị.

Mueller Stick Ultra đi kèm với công nghệ mới nhất có tốc độ quay 60 vòng / phút. Và, tốc độ này giúp chiết xuất nước trái cây nhiều hơn khoảng 60% so với máy ép chậm khác của đối thủ.

Vì vậy, bạn nhận được nhiều nước trái cây hơn khi bạn sử dụng đơn vị mô hình máy ép trái cây này.

Một tính năng tuyệt vời khác của Máy này là bã khô hơn. Điều này sẽ tạo ra ít bọt hơn sẽ làm cho nước ép của bạn ngon hơn và khỏe mạnh hơn.

Một trong những tính năng tốt nhất mà chúng tôi thích là nút bấm an toàn đặc biệt. Nút này thực sự hoạt động như một cảm biến an toàn. Nếu bạn không lắp ráp chính xác tất cả các bộ phận có thể tháo rời, thì máy sẽ không chạy.

9.  Máy ép trái cây rộng SKG Q8

6.-Máy-ép-chậm-SKG-Q8
6.-Máy-ép-chậm-SKG-Q8

Máy ép trái cây SKG Q8 Wide Chute có máng có chiều rộng khoảng 3,15 inch. Vì vậy, nó sẽ cho phép bạn chiết xuất nước ép từ trái cây và rau quả bất kể kích cỡ của chúng mà có thể không cần phải cắt nhỏ.

Một trong những tính năng tốt nhất của máy ép trái cây chậm này là tốc độ chậm hơn. Trên thực tế, loại tốc độ chậm này sẽ tạo ra lượng oxy hóa ít hơn. Và, do đó, nó sẽ giữ cho nước ép của bạn bổ dưỡng hơn.

Máy ép trái cây chậm này cũng rất dễ dàng để làm sạch và lắp ráp. Vì vậy, ngay cả người mới bắt đầu sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề nào khi sử dụng lần đầu tiên.

10.  Máy ép trái cây Healthy Lexen GP27

1.-Máy-ép-trái-cây-Lexen-G27-Orginiral
1.-Máy-ép-trái-cây-Lexen-G27-Orginiral

Lần này chúng tôi có máy ép trái cây bằng tay dành cho bạn – Máy ép trái cây khỏe mạnh ban đầu Lexen GP27. Máy ép trái cây bằng tay đặc biệt này là ra khỏi hộp.

Máy ép trái cây lành mạnh Lexen GP27 có thể sử dụng nó cho các nhiệm vụ ép trái cây đa mục đích như cải xoăn, cỏ lúa mì, củ cải, rau diếp và nhiều hơn nữa.

Bây giờ, chúng ta sẽ nói về thiết kế: Dễ vận hành và dễ làm sạch. Trên thực tế, hầu hết các máy ép thủ công không đi kèm với tính năng dễ làm sạch này.

11.  Máy ép trái cây Homgeek

11.-Máy-ép-trái-cây-Homgeek-800x445
11.-Máy-ép-trái-cây-Homgeek-800×445

Máy ép trái cây Homgeek là một dòng máy ép trái cây làm chậm được FDA chấp thuận cùng với chứng nhận ETL. Hai chứng nhận này sẽ cho phép tất cả các biện pháp an toàn mà bất cứ ai cũng sẽ tìm kiếm trong khi mua máy ép trái cây chậm tốt nhất cho cần tây.

Bây giờ, chúng ta sẽ nói về tốc độ khoảng 80 RPM. Loại tốc độ chậm hơn này sẽ tạo ra lượng nhiệt ít hơn cùng với quá trình oxy hóa giữ cho nước ép của bạn bổ dưỡng nhất có thể.

Đồng thời, bạn sẽ nhận được nhiều enzyme, khoáng chất, vitamin do đó sẽ giúp nước ép của bạn khỏe mạnh hơn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Types of Essays

When writing essays, the main objective is to present information and debate. Essays are written in order to present a notion in a succinct and

Xem thêm

Liên hệ hợp tác kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn hợp tác kinh doanh ngay hôm nay!

Xem thêm chính sách bảo mật của chúng tôi.

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí!