10 máy xay sinh tố Vitamix tốt nhất 2020

8-Máy-xay-sinh-tố-Vitamix-E-310

Có một lượng lớn máy xay trên thị trường và chúng đều có thể xử lý các nhiệm vụ cơ bản như làm sinh tố, súp, món tráng miệng đông lạnh và các bữa ăn khác và thậm chí xay hạt.

Hầu hết người mua hàng đang tìm kiếm máy xay sinh tố Vitamix tốt nhất, nhưng họ không biết mẫu nào sẽ là mẫu tốt nhất cho họ. Theo quy định, nó phụ thuộc vào nhu cầu của người mua sắm.

Trong bài viết này, bạn sẽ nhận được tất cả thông tin bạn cần để mua máy xay sinh tố Vitamix tốt nhất hiện nay cho nhu cầu. Hãy cùng tìm hiểu xem máy xay Vitamix nào tốt nhất để mua nhé!

10 máy xay sinh tố Vitamix tốt nhất 2020

1. Máy xay sinh tố Vitamix 5300

1-Máy-xay-sinh-tố-Vitamix-5300
1-Máy-xay-sinh-tố-Vitamix-5300

Máy xay sinh tố Vitamix nào tốt nhất cho sinh tố? Vitamix 5300. Các tính năng chính của mẫu này là điều khiển tốc độ thay đổi và tính năng xung. Vì vậy, bạn có thể kiểm soát một loạt các kết cấu sinh tố/ thực phẩm và nấu các công thức lành mạnh hơn, chẳng hạn như salsas chunky hoặc súp rau dày.

5300 to hơn một chút so với các sản phẩm G-Series của Vitamix vì ​​nó không có công nghệ làm giảm âm thanh. Thực tế này được bù đắp hoàn toàn bởi động cơ hiệu suất cao (2.2 HP). 5300 cũng cung cấp sự tiện lợi – hộp đựng 2l cấu hình thấp, vừa vặn thoải mái dưới hầu hết các quầy bếp.

2. Máy xay sinh tố Vitamix As23 A2300

2-Máy-xay-sinh-tố-Vitamix-As23-A2300
2-Máy-xay-sinh-tố-Vitamix-As23-A2300

Mẫu máy xay thứ hai là A2300. Nó có một loạt các tính năng mới như điều khiển tốc độ biến và xung Pulse. Các cải tiến mới nhất hoạt động tuyệt vời cho nhiều nhiệm vụ và cho phép bạn có thể xay được bất kỳ kết cấu thực phẩm/ đồ uống nào từ mịn màng cho đến salsky chunky. Bạn có thể đặt cà rốt sống vào A2300 và nó sẽ xay nhuyễn thành thức ăn cho trẻ em.

Máy co kết nối không dây tích hợp giúp điều chỉnh thời gian xay từ xa. Nó cũng có một bộ đếm thời gian kỹ thuật số giúp bạn đạt được kết cấu hoàn hảo mọi lúc.

3. Máy xay sinh tố Vitamix 7500

3-Máy-xay-sinh-tố-Vitamix-7500
3-Máy-xay-sinh-tố-Vitamix-7500

7500 mới có một số tính năng tốt như động cơ mạnh mẽ, cối xay 2l với tính năng xung và 10 tốc độ thay đổi. Bạn cũng có thể sử dụng nó với một cối xay 1l.

Nó cũng có công nghệ giảm âm thanh, động cơ công suất 2.2 HP Motor – 1600W sẽ không làm bạn lo lắng về tiếng ồn. Trên thực tế, nó yên tĩnh hơn nhiều so với các mẫu Vitamix cũ.

4. Máy xay sinh tố chuyên nghiệp Vitamix 750

Tính năng bổ sung tốt nhất của mẫu này là khả năng xay tự động. Bạn có thể bật nó lên và bỏ đi, máy xay sẽ tự động tăng tốc và sau đó tắt sau một khoảng thời gian nhất định. Chức năng này cho phép thực hiện đúng công thức nấu ăn. Pro 750 có một tùy chọn hoàn thiện không gỉ với lớp vỏ nhựa phía trên với lớp vỏ kim loại mỏng.

Máy xay sinh tố Vitamix Professional Series 750 có năm cài đặt được lập trình sẵn:

  1. Sinh tố;
  2. Súp nóng;
  3. Món tráng miệng đông lạnh;
  4. Purées;
  5. Tự làm sạch.

5. Máy xay sinh tố Vitamix 5200

5-Máy-xay-sinh-tố-Vitamix-5200
5-Máy-xay-sinh-tố-Vitamix-5200

5200 là máy xay hoàn hảo về chất lượng và hiệu suất. Sự kết hợp của lưỡi dao sắc và động cơ mạnh mẽ có thể nghiền thành phần, kể cả những loại hạt nhỏ nhất như hạt tiêu.

Máy có điều khiển tốc độ biến cho một loạt các kết cấu thực phẩm. Tốc độ của lưỡi dao tạo ra nhiệt ma sát, làm cho các thành phần lạnh nóng lên sau khoảng sáu phút. Bằng cách này bạn có thể nấu súp nóng!

Bạn tham khảo

6. Máy xay sinh tố chuyên nghiệp Vitamix CIA

6-Máy-xay-sinh-tố-chuyên-nghiệp-Vitamix-CIA
6-Máy-xay-sinh-tố-chuyên-nghiệp-Vitamix-CIA

Đây là máy xay sinh tố duy nhất được Viện ẩm thực Hoa Kỳ tin tưởng và nó đi kèm với một cuốn sách công thức bổ sung kèm theo. Mô hình này có một loạt các tính năng như cối xay lớn, điều khiển tốc độ biến đổi và lưỡi dao bằng thép không gỉ cứng. Trên thực tế, máy xay sinh tố CIA Professional rất giống với mẫu 5200.

7. Máy xay sinh tố Vitamix Ascent A2500

7-Máy-xay-sinh-tố-Vitamix-Ascent-A2500
7-Máy-xay-sinh-tố-Vitamix-Ascent-A2500

A2500 có các cài đặt chương trình cho sinh tố, súp nóng và món tráng miệng đông lạnh điều khiển việc nấu và tự động dừng máy xay sau khi chương trình hoàn tất.

Tốc độ thay đổi, điều khiển hẹn giờ kỹ thuật số, kết nối không dây tích hợp và tính năng xung sẽ tiết kiệm nhiều thời gian và giúp việc nấu ăn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bình chứa 2.1l hoàn toàn an toàn với thực phẩm nóng và không chứa BPA.

8. Máy xay sinh tố Vitamix E 310

8-Máy-xay-sinh-tố-Vitamix-E-310
8-Máy-xay-sinh-tố-Vitamix-E-310

Mẫu này cho phép tạo ra mọi kết cấu thực phẩm từ các món nhuyễn mịn nhất cho đến các món súp và salad ngon nhất vì nó có 10 tốc độ và tính năng xung Pulse.

Lưỡi thép không gỉ cứng đảm bảo khả năng xay trộn tốt hơn và tuổi thọ dài hơn. Tốc độ của lưỡi dao tạo ra nhiệt ma sát cho súp nóng hoặc các món ăn khác sau khoảng 6p như các dòng máy khác của Vitamix.

Hộp chứa 2.1l cấu hình thấp cũng có thể được sử dụng với Vitamix Explorian E 310.

9. Máy xay sinh tố 2 tốc độ Vitamix 1914

9-Máy-xay-sinh-tố-2-tốc-độ-Vitamix-1914
9-Máy-xay-sinh-tố-2-tốc-độ-Vitamix-1914

Vitamix 1914 có thể là đại diện của máy xay CIA Creations nhưng nó có một đặc điểm khác biệt – nó được nâng cấp lại.

Thùng chứa 2.1l tiêu chuẩn là hoàn hảo để xay trộn các mẻ thực phẩm/ sinh tố đồ uống trung bình đến lớn cho nhiều người. Hệ thống kiểm soát tốc độ xay cao / thấp trực quan rất dễ hiểu và dễ sử dụng.

10. Máy xay sinh tố Vitamix Explorian 65542

10-Máy-xay-sinh-tố-Vitamix-Explorian-65542
10-Máy-xay-sinh-tố-Vitamix-Explorian-65542

Mô hình này là một trong những máy xay Vitamix phổ biến nhất. Nó có 10 tốc độ thay đổi cho sinh tố, súp nóng, món tráng miệng đông lạnh và nhiều công thức nấu ăn khác và cối xay 2.1l.

Cối xay của Vitamix được thiết kế để tạo ra một cơn lốc xoáy thực phẩm, giúp kéo thực phẩm xuống lưỡi dao để pha trộn nhanh và đồng đều. Bằng cách này, bạn có thể nấu bơ hạt hoàn hảo mà không cần cạo vỏ.

Hướng dẫn chọn mua máy xay sinh tố Vitamix

Cài đặt được lập trình sẵn

Với các cài đặt trước, bạn chỉ cần chọn một chương trình và nhấn nút. Máy xay sẽ tự động tăng tốc đến mức thích hợp và sau đó tắt khi chu trình xay hoàn tất.

Cũng có nhiều người thích xay trộn mà không cần cài đặt sẵn. Trên thực tế, chức năng này không hoạt động hoàn hảo cho một số công thức nấu ăn như món tráng miệng đông lạnh.

Đối với các món ăn dễ dàng như sinh tố hoặc súp, cài đặt trước cho từng món này là tiêu chí nên xem xét. Cài đặt như vậy sẽ cực kỳ hữu ích cho một quán sinh tố thương mại hoặc quán cà phê.

Tốc độ biến

Có 2 mẫu Vitamix khác nhau:

  • Mô hình 2 tốc độ nhanh và chậm;
  • mô hình tốc độ biến;

Tôi không khuyên bạn nên chọn Vitamix 2 tốc độ nếu bạn muốn nấu các món ăn khác nhau. Những mô hình này có thể khá “bí bách” với 2 tốc độ chỉ nhanh và chậm.

Một máy xay Vitamix có quay số tốc độ thay đổi cung cấp nhiều lựa chọn hơn về những gì bạn có thể xay. Nó cũng rất hữu ích nếu bạn tự làm công thức riêng hoặc thay đổi thành phần và số lượng thực phẩm cần xay.

Kiểm soát xung Pulse

Kiểm soát xung được tạo ra để cắt nhanh các thành phần mà bạn không muốn xay nhuyễn. Nhưng có một phương pháp cũ – bạn chỉ có thể phát xung ở 2 tốc độ (cao và thấp). Vì vậy, chức năng này không quá quan trọng và cần thiết.

Kích thước hàng loạt

Các thùng chứa rộng với các lô nhỏ có thể đẩy các thành phần sang một bên, do đó bạn phải đẩy các thành phần vào giữa lô quá nhỏ. Trong trường hợp này, bạn có thể mua một thùng chứa 32oz thứ cấp  sẽ dễ dàng xử lý các lô nhỏ hơn.

Nhưng container rộng có mặt tích cực:

  • làm nóng súp nhanh hơn các thùng chứa hẹp
  • băm nhỏ nguyên liệu tốt hơn

Tóm lại, cả hai loại container đều hoạt động tuyệt vời.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Types of Essays

When writing essays, the main objective is to present information and debate. Essays are written in order to present a notion in a succinct and

Xem thêm

Liên hệ hợp tác kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn hợp tác kinh doanh ngay hôm nay!

Xem thêm chính sách bảo mật của chúng tôi.

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí!